download Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án Phiên bản doc

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án - Mẫu xác nhận kết quả thi hành án dân sự, hình sự

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/08/2017

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được dùng để Thủ trưởng cơ quan thi hành Dân sự cấp giấy xác nhận kết quả thi hành án cho một đối tượng cụ thể, nhất định nào đó.

Quảng cáo

Nhằm xác nhận kết quả thi hành án cho một đối tượng đã thi hành án theo đúng phiên tòa xử phạt trước đó, mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được sử dụng, trong đó, giấy xác nhận ghi cụ thể thoongh tin người yêu cầu xác nhận thi hành án, ghi rõ các nhiệm vụ án phải thi hành, đã thi hành được và còn phải thi hành để xác nhận mức độ thi hành án cụ thể cho người có yêu cầu xác nhận.

Giấy triệu tập của thi hành án dân sự cũng được sử dụng khi muốn triệu tập các cá nhân có liên quan tham gia vào thi hành án. Nội dung của giấy triệu tập của thi hành án dân sự cần ghi rõ nội dung triệu tập cùng các yêu cầu, quy định cụ thể.

mau giay xac nhan ket qua thi hanh an

Nếu bạn thuộc đối tượng có nguyện vọng xác nhận thi hành án, bạn có thể gửi đơn yêu cầu xác nhận án lên Tòa án tối cao hoặc cơ quan đương sự thi hành án để biết kết quả. Sau từ 3 - 5 ngày làm việc, Thủ trưởng cơ quan thi hành án Dân sự sẽ cấp giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự có yêu cầu bằng mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án, vì vậy, các bạn có thể tham khảo mẫu để sử dụng khi có nhu cầu.

Bạn tham khảo thêm mẫu giấy mời luật sư được sử dụng trong trường hợp cần luật sư tư vấn về pháp luật hay bào chữa cho một vụ việc pháp lý nào đó. Nội dung của mẫu giấy mời luật sư cần ghi rõ nội dung sự việc và mục đích của việc mời luật sư.

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là mẫu được sử dụng chung trong thi hành án hiện nay, đó là một mẫu cung cấp được những thông tin một cách đầy đủ, chi tiết, giúp xác nhận đối tượng đã thi hành án ở mức độ nào, qua đó, người yêu cầu xác nhận thi hành án có thể dùng giấy xác nhận để phục vụ cho các mục đích Dân sự của mình. Cùng với mẫu xác nhận kết quả thi hành án, trên hệ thống của Tải Miễn Phí cũng chia sẻ thêm nhiều các biểu mẫu có liên quan như đơn xin xác nhận dân sự, biểu mẫu đơn được lập nên để chứng minh sự trong sạch minh bạch của bản thân, không có dấu hiệu vi phạm vào các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, làm đơn nộp lên chính quyền địa phương để xác minh. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá