download Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án Phiên bản doc

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án

 Phiên bản doc

Download Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án - Mẫu xác nhận kết quả thi hành án dân sự, hình sự

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/08/2017

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được dùng để Thủ trưởng cơ quan thi hành Dân sự cấp giấy xác nhận kết quả thi hành án cho một đối tượng cụ thể, nhất định nào đó.

Quảng cáo

Nhằm xác nhận kết quả thi hành án cho một đối tượng đã thi hành án theo đúng phiên tòa xử phạt trước đó, mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được sử dụng, trong đó, giấy xác nhận ghi cụ thể thoongh tin người yêu cầu xác nhận thi hành án, ghi rõ các nhiệm vụ án phải thi hành, đã thi hành được và còn phải thi hành để xác nhận mức độ thi hành án cụ thể cho người có yêu cầu xác nhận.

Giấy triệu tập của thi hành án dân sự cũng được sử dụng khi muốn triệu tập các cá nhân có liên quan tham gia vào thi hành án. Nội dung của giấy triệu tập của thi hành án dân sự cần ghi rõ nội dung triệu tập cùng các yêu cầu, quy định cụ thể.

mau giay xac nhan ket qua thi hanh an

Nếu bạn thuộc đối tượng có nguyện vọng xác nhận thi hành án, bạn có thể gửi đơn yêu cầu xác nhận án lên Tòa án tối cao hoặc cơ quan đương sự thi hành án để biết kết quả. Sau từ 3 - 5 ngày làm việc, Thủ trưởng cơ quan thi hành án Dân sự sẽ cấp giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự có yêu cầu bằng mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án, vì vậy, các bạn có thể tham khảo mẫu để sử dụng khi có nhu cầu.

Bạn tham khảo thêm mẫu giấy mời luật sư được sử dụng trong trường hợp cần luật sư tư vấn về pháp luật hay bào chữa cho một vụ việc pháp lý nào đó. Nội dung của mẫu giấy mời luật sư cần ghi rõ nội dung sự việc và mục đích của việc mời luật sư.

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là mẫu được sử dụng chung trong thi hành án hiện nay, đó là một mẫu cung cấp được những thông tin một cách đầy đủ, chi tiết, giúp xác nhận đối tượng đã thi hành án ở mức độ nào, qua đó, người yêu cầu xác nhận thi hành án có thể dùng giấy xác nhận để phục vụ cho các mục đích Dân sự của mình. Cùng với mẫu xác nhận kết quả thi hành án, trên hệ thống của Tải Miễn Phí cũng chia sẻ thêm nhiều các biểu mẫu có liên quan như đơn xin xác nhận dân sự, biểu mẫu đơn được lập nên để chứng minh sự trong sạch minh bạch của bản thân, không có dấu hiệu vi phạm vào các quy định, chính sách pháp luật của nhà nước, làm đơn nộp lên chính quyền địa phương để xác minh. 


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.
 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình.
 • Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến
  Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, Đơn đăng ký thành viên, Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là những mẫu đơn đăng ký, đơn yêu cầu phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
  Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án;
 • Giải bài tập trang 32 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Giải bài tập trang 32 SGK Toán 7 Tập 2 - Đơn thức là tài liệu hữu ích cho quá trình học tập và giải bài tập Đơn thức dành cho các em học sinh lớp 7. Thông qua tài liệu Giải Toán lớp 7 này chắc chắn các em học sinh cũng như các thầy cô giáo sẽ nắm bắt được cách giải bài tập đơn thức cũng như tiến hành trau dồi và bổ sung kiến thức cho mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để ứng dụng nâng cao kết quả học tập của bản thân.
 • 6 loại giấy xác nhận, giấy mời, sang tên hay
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Giấy sang tên di chuyển, Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục, Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập, Giấy mời từ hiệu trưởng, Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp, Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là 6 loại giấy xác nhận giấy mời, sang tên hay được taimienphi.vn tổng hợp gửi đến quý bạn độc giả.
 • Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 8 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tài liệu giải toán lớp 8 với đầy đủ những nội dung hướng dẫn Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 8 Tập 1 - Chia đơn thức cho đơn thức cùng rất nhiều các bài học hữu ích khác. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá trình học toán của mình diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất
 • 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị
 • Em hãy viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh
  Nếu có ai đó yêu cầu em hãy viết đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh nhưng em không biết phải viết như thế nào, vậy em có thể đón đọc bài mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách viết
 • Những bài thơ tình buồn nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn đọc những bài thơ tình buồn nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu như ai đã và đang sống trong tình yêu khi đọc những bài thơ này đều thấm thía, cảm nhận và đồng cảm với nỗi niềm, sự đau khổ của tác giả.
 • Kết quả Vietlott 6/4/2018
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Kết quả Vietlott 6/4/2018 cập nhật nhanh, chính xác nhất thông tin kết quả Vietlott Mega 6/45 được công ty cổ phần Vietlott tiến hành quay số, mở thưởng công bố kết quả chủ nhân may mắn nhận giải thưởng. Đây là giải thưởng với phần thưởng vô cùng giá trị, ước tính đã lên đến hơn 14 tỷ đồng. Mời các bạn cùng Taimienphi.vn theo dõi kết quả Vietlott 6/4/2018 dưới đây nhé.
Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá