download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh Phiên bản doc

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh

 Phiên bản doc

Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh - Thủ tục giải thể công ty

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2017

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về các giấy tờ cần thiết để tiến hành thủ tục giải thể công ty hợp danh. Qua đó, các bạn sẽ chủ động được việc chuẩn bị các giấy tờ để hoàn tất thủ tục theo đúng quy định chung hiện nay.

Quảng cáo

Bài viết này giới thiệu đến các bạn mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh để các bạn nắm bắt được một số thông tin giấy tờ quan trọng để tiến hành giải thể công ty theo đúng trình tự đã quy định. Cơ quan có thẩm quyền thực hiện thủ tục hành chính giải thể công ty hợp danh là Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Một công ty hợp danh đang hoạt động những gặp nhiều tình huống khác nhau như kết thúc thời gian hoạt động nhưng không có thời gian gia hạn, thiếu vốn, thua lỗ, thiếu thị trường tiêu thụ, không đáp ứng được số lượng thành viên, bị thu hồi giấy Đăng ký kinh doanh của công ty hợp danh,...


Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh
Download Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh

Mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp là biểu mẫu được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đề nghị một vấn đề nào, mẫu công văn đề nghị của doanh nghiệp cần ghi rõ thông tin về doang nghiệp và nội dung đề nghị để cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo đúng quy định.

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể chuẩn bị được toàn bộ giấy tờ để thực hiện thủ tục giải thể theo đúng quy trình chung hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cần nắm bắt được một số thủ tục cần thực hiện khi giải thể công ty hợp danh như thực hiện kiểm toán thuế, quyết toán thuế, hoàn thành các nghĩa vụ thế, trả con dấu của công ty, đăng báo công bố giải thể công ty hợp danh, thanh lý tài sản, đưa ra biên bản họp quyết định giải thể doanh nghiệp,...

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng dịch vụ giải thể chi nhánh để tìm hiểu các thủ tục giải thể cần thiết cho doanh nghiệp mình, hợp đồng dịch vụ giải thể chi nhánh được đăng tải tại đây rất đầy đủ, các bạn có thể lưu lại ngay để sử dụng.

Để tiến hành giải thể công ty thành công, các công ty cần nắm bắt được quá trình giải thể, chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ quy định trong mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh được soạn đầy đủ và đáp ứng được toàn bộ quy trình chung của pháp luật.


Liên kết tải về - [5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hồ sơ giải thể công ty hợp danh Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá