download Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản Doc

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1291
 • Size: 122 KB
 • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản - Mẫu giấy cầm cố tài sản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2016

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản là mẫu hợp đồng cầm cố tài sản được thực hiện giữa hai bên nhằm mục đích cầm tài sản thực hiện nghĩa vụ trả nợ giúp người giao tài sản hoặc có giao dịch vay nợ giữa hai người, nhằm đảm bảo uy tín và sự yên tâm cho người cho vay, người vay tiền buộc phải cầm cố tài sản của mình để thực hiện giao dịch.


Khi thực hiện giao dịch vay tiền hoặc một số giao dịch tương tự khác, để đảm bảo an toàn cho người cho vay người vay tiền cần phải có thế chấp cầm cố tài sản như bất động sản hoặc xe máy, ô tô đăng ký chính chủ, với bản hợp đồng cầm cố tài sản người đọc cần phải chú ý những gì, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng qua bài viết sau đây.

download mau hop dong cam co tai san

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản là một dạng thế chấp tài sản, người cầm cố cần phải giao tài sản của mình cho người khác nhằm thực hiện công việc đang giao dịch, hoặc khi bạn vay tiền của ngân hàng yêu cầu đầu tiên là phải có giấy đăng ký quyền sử dụng đất làm tài sản cầm cố giao cho ngân hàng giữ khi vay tiền, trong hợp đồng cầm cố tài sản cần lưu ý ghi rõ thông tin của người nhận tài sản cầm cố và người giao tài sản.

Với các thông tin như họ tên, ngày sinh, quê quán, số chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại của hai bên giao dịch ngoài ra nếu một trong hai bên là cơ quan hay công ty cần nêu rõ tên công ty và người đại diện thực hiện công việc này, giấy phép kinh doanh và một số thông tin liên quan khác.

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản cần nêu rõ những quyền và nghĩa vụ của bên cầm cố tài sản và người nhận tài sản cầm cố như thế nào, bên cạnh đó vấn đề quan trọng nhất của bản hợp đồng là cần nêu rõ tài sản cầm cố gồm những gì, và giá trị tiền mặt của những tài sản đó là bao nhiêu, điều cuối cùng của hợp đồng là sự cam kết thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình như trong hợp đồng đã ghi.

Ngoài mẫu hợp đồng cầm cố tài sản nêu trên, bạn đọc có thể tải và tham khảo thêm một số mẫu hợp đồng khác tương tự như hợp đồng cầm cố đất nông nghiệp, hợp đồng cầm cố xe máy hoặc hợp đồng cầm cố xe ô tô.

Những đặc điểm chính của mẫu hợp đồng cầm cố tài sản:

- Hợp đồng cầm cố tài sản

- Hướng dẫn viết hợp đồng cầm cố tài sản


Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Mã lệnh đế chế đầy đủ từ A tới Z
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tổng hợp Lệnh đế chế bao gồm các mã lệnh trong game Đế Chế, AOE. Với việc sử dụng các mã lệnh này, người chơi có quyền tạo và thay đổi các tài nguyên, đơn vị quân trong game đế chế. Lưu ý, lệnh đế thường được dùng khi bạn muốn giảm stress, trêu bạn bè chứ không được dùng trong khi thi đâu.
 • BlueStacks tích hợp Twitch Stream Game Mobile - Xem trực tiếp game mobile
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phiên bản mới nhất BlueStacks đã tích hợp dịch vụ Twitch để stream game mobile trực tiếp trên sản phẩm của mình. Với sự kết hợp này, từ nay game thủ có thể stream mọi game mình đang chơi chỉ với một click để sử dụng dịch vụ trực tuyến tốt nhất này.
 • Tổng hợp phím tắt trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phím tắt Opera giúp bạn có thể làm chủ mọi thao tác khi sử dụng với trình duyệt web Opera như lướt web, gõ văn bản... Không chỉ riêng Opera mà các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hay CocCoc cũng đều có phím tắt dành riêng cho mình. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn danh sách phím tắt trên trình duyệt web Opera
 • Những phím tắt Excel giúp thao tác nhanh bảng tính Microsoft Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm Excel có rất nhiều các phím tắt hỗ trợ cho người dùng thực hiện nhanh một lệnh hoặc chèn nhanh công thức. Sử dụng các tổ hợp phím tắt excel giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tăng tốc độ xử lý dữ liệu, soạn thảo trong excel. Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn các tổ hợp phím tắt trong excel được tổng hợp đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây
 • Quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với Đế chế, để giành chiến thắng, bạn cần phải có những chiến thuật và cách chơi hợp lý, còn với Candy Crush Saga để đạt được điểm chơi cao nhất và chinh phục nhiều cửa ải bạn cần phải nắm rõ được quy luật kết hợp những viên kẹo trong Game để từ đó sử dụng chúng cho hợp lý. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các quy luật kết hợp của những viên kẹo trong Candy Crush Saga các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong Windows
  Việc sử dụng những lệnh Run giúp bạn thao tác trên hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong
 • Mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Danh sách mã Minecraft mà Taimienphi tổng hợp gồm rất nhiều lệnh MineCraft khác nhau giúp người chơi dễ dàng vượt qua những thử thách trong game như mã /pay (gửi tiền ), /gameruleskeepInventory true: (chết không mất đồ) ... Chi tiết hơn, mời các bạn xem tổng hợp mã lệnh MineCraft PE dưới đây
 • Tổng hợp các phím tắt sử dụng trong Windows 8
  Sử dụng hệ điều hành Windows 8 mang lại cho ta rất nhiều lợi ích (tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm pin và cũng nhẹ hơn Windows 7,…). Nhưng việc dùng chuột để sử dụng các chức năng này cũng không được phù
 • Tổng hợp các phím tắt trong windows 8
  Các thao tác sử dụng máy tính của bạn sẽ được nhanh hơn nếu như bạn biết sử dụng các phím tắt. Tổng hợp các phím tắt trong windows 8 sẽ thực sự là một bài viết bạn đang
 • Tạo tài khoản Firefox và cách đồng bộ dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Firefox là trình duyệt internet tốc độ cao với nhiều tính năng hữu ích và có fan hâm mộ khá lớn. Với sự phát triển của mình Firefox> được nhà sản xuất phát hành nhiều phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Để sử dụng trình duyệt này hiệu quả bạn nên tạo tài khoản và đồng bộ dữ liệu để sử dụng Firefox trên các thiết bị khác.
 • Các phím tắt trong Gmail
  Giống như các phần mềm, Gmail cũng hỗ trợ nhiều phím tắt và tổ hợp phím tắt để bạn sử dụng dễ dàng mà không phải trải qua nhiều thao tác. taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn những phím tắt tiện dụng
 • Tổng hợp các phím bật tắt wifi trên Laptop
  Bật và tắt wifi chắc không còn xa lạ gì với các bạn, ngoài việc thao tác bằng tay để bật tắt wifi ra bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để kích hoạt. Mỗi loại laptop thường quy định về các phím tắt
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng cầm cố tài sản là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá