download Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền Phiên bản doc

Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền

 Phiên bản doc

Download Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền - Hợp đồng vay tiền mặt 2017

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2017

Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền là một mẫu hợp đồng có giá trị pháp lý được lập nên sau thỏa thuận giao dịch cho vay tiền giữa bên cho vay và hai vợ chồng đi vay. Nội dung vê trong mẫu hợp đồng sẽ bao gồm đẩy đủ các thông tin quan trọng cần thiết thông tin các bên tham gia, điều khoản, số tiền vay, thời hạn hiệu lực hợp đồng kinh tế….

Quảng cáo

Hợp đồng cho vay tiền là mẫu hợp đồng được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay là cam kết thỏa thuận giúp cho quá trình vay tiền có sơ sở đảm bảo để người cho vay được yên tâm cũng như trách nhiệm của bên vay phải thanh toán sô tiền nợ đúng thời hạn.

Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho vay sẽ giao tài sản cho bên vay, khi đến hạn bên vay phải hoàn trả lại cho bên vay đúng giá trị tài sản cho vay ban đầu và phải chi trả lãi nếu có thỏa thuận hoặc pháp luật quy định. Mẫu hợp đồng cho vay tiền chính là hình thức giao kết hợp đồng bằng văn bản, phù hợp với quy định chung của pháp luật Việt Nam về hợp đồng cho vay tài sản.


Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền
Download Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền 

Các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu hợp đồng cho vay tiền được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây rất chi tiết. Việc sử dụng hợp đồng cho vay tiền là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi chính đáng của cả hai bên và là cơ sở để được bảo vệ về mặt pháp lý.

Thông tin cơ bản cần có trong mẫu hợp đồng cho vay tiền là: Thông tin về địa chỉ, thời gian tiến hành làm hợp đồng cho vay tiền, thông tin các bên tham gia ký kế hợp đồng gồm người cho vay tiền, vợ chồng bên đi vay, trong bản hợp đồng cần nêu rõ về họ tên, giới tính, ngày sinh, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện tại, số điện thoại…Nội dung cùng thỏa thuận ký kết hợp đồng vay tiền với các điều khoản: Số tiền cho vay, mục địch vay tiền, tài sản thế chấp, thời hạn vay tiền, phương thức cho vay, lãi suất đi kèm nếu có. Hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền sẽ được lập thành hai bản mỗi bên giữ 1 bản có giá trị nganh nhau.

Không chỉ có mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền, hợp đồng vay tiền hiện nay cũng được sử dụng rất phổ biến để ghi chép lại các thỏa thuận vay tiền, cho vay tiền giữa bên cho vay và bên đi vay tiền. Ngoài các thông tin cá nhân của hai bên thì hợp đồng vay tiền phải ghi chính xác số tiền vay, thời hạn thanh toán, hình thức thanh toán một cách chính xác để làm căn cứ thực hiện.Liên kết tải về - [118 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Vay tiền Ngân hàng Vietinbank cần giấy tờ và thủ tục gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật giấy tờ và thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank để các bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng Vietinbank dễ dàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để việc vay vốn diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Top ứng dụng vay tiền Online
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Nhiều người vẫn còn lo ngại với vay tiền online cụ thể là thông qua các ứng dụng vay tiền Online bởi không biết thủ tục vay tiền online thế nào cũng như cách thức ra sao. Với top ứng dụng vay tiền Online sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện tại để giúp bạn vay tiền nhanh chóng, an toàn và cực kỳ đơn giản.
 • Mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Danh sách mã Minecraft mà Taimienphi tổng hợp gồm rất nhiều lệnh MineCraft khác nhau giúp người chơi dễ dàng vượt qua những thử thách trong game như mã /pay (gửi tiền ), /gameruleskeepInventory true: (chết không mất đồ) ... Chi tiết hơn, mời các bạn xem tổng hợp mã lệnh MineCraft PE dưới đây
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tạo giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không? Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam, tôi đang có vấn đề cần nhờ Taimienphi.vn tư vấn giúp tôi. Tôi có cho em họ tôi vay 250 triệu đồng, cả hai bên chỉ viết giấy vay tiền viết tay để thỏa thuận. Nhưng hiện nay em họ tôi không trả nợ dù thời hạn trả nợ đã quá hạn rất lâu. Vậy nếu đưa ra tòa, tôi có thể lấy được tiền không? Giấy vay tiền có thời hạn bao lâu?
 • Cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Có rất nhiều cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao mà các bạn cần nằm lòng khi cho một ai đó vay tiền mặt, để tránh xảy ra các rủi ro chây ỳ, quỵt nợ. Dân gian có câu "Mất lòng trước hơn được lòng sau" vì thế khi cho vay tiền, các bạn hãy áp dụng ngay những cách cho vay tiền không bị quỵt, có khả năng trả cao dưới đây để đảm bảo người nợ tiền không thể trốn tránh khi trả nợ.
 • STT tiền và bạn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những STT tiền và bạn được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau đây giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về mối quan hệ giữa tiền và tình bạn. Trong cuộc sống, đồng tiền có vai trò to lớn, nó có thể làm thay đổi được tất cả mọi thứ, trong đó có tình yêu, tình bạn, con người.
 • Cách kiểm tra tivi tích hợp sẵn DVB T2
  Kiểm tra TV nhà bạn có tích hợp chuẩn DVB-T2 không sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước lộ trình chuyển đổi truyền hình tương tự (analog) sang truyền hình số mặt đất. Cùng tham khảo xem
 • Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan để du lịch, du học, công tác ... Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Đài Loan ở đâu thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Với các cách quy đổi 1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách quy đổi từ tiền USD sang tiền Việt và đổi dễ dàng hơn.
 • Cách chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các màu sắc và chọn biển số xe hợp với tuổi, mệnh có thể mang đến cho chủ nhân sức khỏe, may mắn và tài lộc nhưng có thể là ngược lại, công việc và cuộc sống gặp khó khăn, tiền bạc thất thoát. Để chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Vay tiền không trả có thể thu tài sản để trừ nợ được không?
  Xin chào Taimienphi.vn! Tôi hỏi vay tiền không trả có thể thu tài sản để trừ nợ được không khi tôi cho bạn tôi vay mượn một khoản tiền là 367 triệu đồng, có giấy vay tiền với chữ ký của cả hai, đến
 • Ký hiệu nhân dân tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nhân dân tệ là đơn vị tiền tệ chính thức của nước Trung Quốc. Giống như các đơn vị tiền tệ của các quốc gia khác, đồng tiền của Trung Quốc cũng có ký hiệu và biểu tượng riêng, vậy ký hiệu Nhân dân tệ là gì sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây.
Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng cho hai vợ chồng vay tiền Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá