download Mẫu hợp đồng góp vốn Doc

Mẫu hợp đồng góp vốn

 Doc

Download

Download Mẫu hợp đồng góp vốn - Hợp đồng góp vốn làm ăn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/12/2016

Mẫu hợp đồng góp vốn kinh doanh được áp dụng cho hai hoặc nhiều bên (thường là hai bên) khi có nhu cầu góp vốn, làm ăn chung để thu lợi nhuận. Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh có thể hái ra tiền, nhưng vấn đề tài chính lại là một câu hỏi lớn, giờ đây thay vì phải tự mình bỏ ra một số tiền lớn bạn hoàn toàn có thể góp vốn, quy tụ vốn của nhiều đối tác, bạn bè để thực hiện công việc kinh doanh và lúc đó bạn sẽ cần đến mẫu hợp đồng góp vốn và tất nhiên, phần trăm sẽ được phân chia hợp lý rồi.


Mẫu hợp đồng góp vốn phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết của cả hai bên A và B, thường thì bên A sẽ là bên góp vốn và bên B sẽ bên nhận vốn. Dù là góp hay nhận thì cả hai phải có những thông tin để xác thực như họ tên, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú, đồng thời kèm theo đó là các điều khoản trong góp vốn cụ thể như tài sản góp vốn, giá trị góp vốn, thời hạn, mục đích góp vốn, phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng. Và tất nhiên, không thể nào thiếu được mẫu cam kết giữa hai bên.

download mau hop dong gop von

Download Hợp đồng góp vốn làm ăn

Trong mẫu hợp đồng này cần phải ghi rõ những điều khoản, cam kết cũng như trách nhiệm và quyền hạn giữa hai bên để tránh những tranh chấp, rắc rối về tiền nong sau này. Chữ ký của hai bên cũng rất quan trọng, đây là yếu tố không thể thiếu nó thể hiện sự xác thực thông tin cũng như là bằng chứng để có xảy ra tranh chấp cũng không thể nào chối cãi được.

Tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ việc riêng, mẫu biên bản xác nhận công nợ...Vì sẽ có lúc bạn cần đến những dạng văn bản này trong cuộc sống. Đối với mẫu đơn xin nghỉ việc riêng được dùng khi gia đình bạn có việc bận hoặc đơn giản là ốm đau, cưới xin, ma chay cũng có thể dùng mẫu đơn này. Bên cạnh đó mẫu biên bản xác nhận công nợ là dạng văn bản nhằm xác minh rõ ràng về tài chính, ai nợ ai và nợ bao giờ trả, số tiền nợ là bao nhiêu để không gây rắc rối cho cả hai bên sau này. Tiền nong là lĩnh vực nhạy cảm, song đó là vấn đề cần phải được giải quyết rõ ràng, triệt để.


Liên kết tải về - [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu hợp đồng góp vốn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng góp vốn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng góp vốn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng góp vốn DocPhần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá