download Mẫu hợp đồng thử việc Doc

Mẫu hợp đồng thử việc

 Doc
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1011
 • Size: 368 KB
 • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows All

Download

Download Mẫu hợp đồng thử việc - Hợp đồng thư việc cho nhân viên mới

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/12/2016

Mẫu hợp đồng thử việc là mẫu hợp đồng thử việc dành cho những nhân viên mới vào làm tại doanh nghiệp, với việc ký hợp đồng thử việc trước khi chính thức làm nhân viên chính tại công ty, người lao động cần phải trải qua thời gian thử việc, bài viết sau cung cấp tới người đọc mẫu hợp đồng thử việc để bạn đọc có thể dễ dàng soạn thảo một hợp đồng thử việc cho doanh nghiệp của mình.


Khi một nhân viên mới bắt đầu vào làm tại doanh nghiệp cần phải có thời gian thử việc trước khi được nhận chính thức vào công ty, do đó bộ phận nhân sự cần soạn thảo hợp đồng thử việc cho nhân viên với thời gian và mức lương nhất định, sau khi hết thời gian thử việc nếu nhân viên được nhận làm nhân viên chính thức sẽ được ký hợp đồng lao động chính thức hoặc sẽ bị sa thải.

download mau hop dong thu viec

Hợp đồng thử việc cũng được sử dụng như mẫu hợp đồng dài hạn, bởi cần phải nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người lao động cũng như của doanh nghiệp trong thời gian làm việc, quan trọng nhất trong  hợp đồng thử việc cần nêu rõ thông tin của nhân sự như tên nhân viên, ngày sinh, quê quán, số chứng minh thư và làm tại bộ phận nào của công ty do ai quản lý.

Giấy thử việc cần nêu rõ thời gian mà nhân viên làm thử việc tại doanh nghiệp, và mức lương thử việc là bao nhiêu, hợp đồng thử việc cần nêu rõ những công việc mà người lao động phải làm trong thời gian làm việc tại công ty và phải tuân thủ theo những quy định và quy chế mà công ty đề ra.

Hợp đồng thử việc dành cho nhân viên cần nêu ra những quyền lợi và nghĩa vụ khi nhân viên tham gia làm việc tại doanh nghiệp, với những quy định và quy chế mà nhân viên cần phải thực hiện để tạo ra môi trường văn minh tại doanh nghiệp, và các chế độ làm việc dành cho nhân viên thử việc.

Ngoài những quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động với công ty, trong hợp đồng thử việc cũng nêu rõ nghĩa vụ của công ty đối với người lao động, công ty sẽ cung cấp cho người lao động những gì và những quyền lợi mà người lao động được hưởng.

Ngoài mẫu hợp đồng thử việc bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mẫu mà chúng tôi cung cấp như mẫu đơn xin việc hoặc đơn xin nghỉ việc để làm tài liệu tham khảo thêm.

 

Những đặc điểm chính của mẫu hợp đồng thử việc:

 

- Cung cấp mẫu hợp đồng thử việc cho nhân viên mới

- Cách viết hợp đồng thử việc


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • Tổng hợp mẫu template powerpoint 2016, 2013, 2010
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tổng hợp mẫu template powerpoint đẹp cho Office 2016, 2013, 2010 sẽ gửi đến bạn đọc những mấu Templates powerpoint phổ biến nhất, ấn tượng nhất giúp bạn hoàn thành được slide của mình một cách nhanh nhất với rất nhiều chủ đề khác nhau.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
  Công nghệ thông tin phát triển vì thế mọi công việc cũng dần được số hóa. Và việc lập sơ đồ gia phả của một dòng họ cũng được đơn giản hóa bằng các phần mềm. Chúng ta cùng tham khảo các phần mềm lập
 • Tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong Windows
  Việc sử dụng những lệnh Run giúp bạn thao tác trên hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lệnh Run hay dùng trong
 • Cách kiểm tra tivi tích hợp sẵn DVB T2
  Kiểm tra TV nhà bạn có tích hợp chuẩn DVB-T2 không sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước lộ trình chuyển đổi truyền hình tương tự (analog) sang truyền hình số mặt đất. Cùng tham khảo xem
 • Tổng hợp các phím tắt sử dụng trong Windows 8
  Sử dụng hệ điều hành Windows 8 mang lại cho ta rất nhiều lợi ích (tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm pin và cũng nhẹ hơn Windows 7,…). Nhưng việc dùng chuột để sử dụng các chức năng này cũng không được phù
 • Tổng hợp các phím bật tắt wifi trên Laptop
  Bật và tắt wifi chắc không còn xa lạ gì với các bạn, ngoài việc thao tác bằng tay để bật tắt wifi ra bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để kích hoạt. Mỗi loại laptop thường quy định về các phím tắt
 • Mã lệnh đế chế đầy đủ từ A tới Z
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lệnh đế chế là bộ tổng hợp các mã lệnh trong game Đế Chế. Với việc sử dụng các mã lệnh này, người chơi có quyền tạo và thay đổi các tài nguyên, đơn vị quân trong game đế chế. Lưu ý, lệnh đế thường được dùng khi bạn muốn giảm stress, trêu bạn bè chứ không được dùng trong khi thi đâu.
 • Tổng hợp các phím tắt khi duyệt web
  Để mở nhanh một trình duyệt hay một thư mục nào đó thì việc bạn sử dụng các phím tắt tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Tổng hợp các phím tắt khi duyệt web sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh
 • Tổng hợp phím tắt trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phím tắt Opera giúp bạn có thể làm chủ mọi thao tác khi sử dụng với trình duyệt web Opera như lướt web, gõ văn bản... Không chỉ riêng Opera mà các trình duyệt web khác như Google Chrome, Firefox hay CocCoc cũng đều có phím tắt dành riêng cho mình. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn danh sách phím tắt trên trình duyệt web Opera
 • Tổng hợp lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tổng hợp lời chúc ngày mới là những câu chúc mọi người dành cho nhau mỗi buổi sáng sớm bình minh đầy nắng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không dành ra ít phút để lượm nhặt cho mình những lời chúc buổi sáng đầy ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè và người thân.
 • Những phím tắt vô giá trong Excel 2007, 2003, 2013, 2010, 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phần mềm Excel có rất nhiều các phím tắt hỗ trợ cho người dùng thực hiện nhanh một lệnh hoặc chèn nhanh công thức. Sử dụng các tổ hợp phím tắt excel giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tăng tốc độ xử lý dữ liệu, soạn thảo trong excel. Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn các tổ hợp phím tắt trong excel được tổng hợp đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây
 • Quy luật kết hợp kẹo trong Game Candy Crush Saga
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với Đế chế, để giành chiến thắng, bạn cần phải có những chiến thuật và cách chơi hợp lý, còn với Candy Crush Saga để đạt được điểm chơi cao nhất và chinh phục nhiều cửa ải bạn cần phải nắm rõ được quy luật kết hợp những viên kẹo trong Game để từ đó sử dụng chúng cho hợp lý. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các quy luật kết hợp của những viên kẹo trong Candy Crush Saga các bạn cùng tham khảo nhé.
 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Word là trình soạn thảo văn bản quá quen thuộc với người dùng giúp bạn làm các báo cáo thực tập, luận văn tốt nghiệp, đồ án hay soạn giáo án, ... Và đi kèm theo là bạn cần thêm trang bìa ngoài tùy theo yêu cầu khác nhau. Dưới đây, Taimienphi.vn tổng hợp các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word, bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo mẫu bìa báo cáo của riêng mình
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng thử việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng thử việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng thử việc DocPhần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá