download Mẫu hợp đồng vay vốn Doc

Mẫu hợp đồng vay vốn

 Doc

Download Mẫu hợp đồng vay vốn - Hợp đồng vay vốn kinh doanh, làm ăn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/08/2017

Mẫu hợp đồng vay vốn được áp dụng trong trường hợp bên B muốn vay vốn bên A để làm ăn, kinh doanh, buôn bán hoặc sử dụng vốn vào một công việc nào đó. Nếu may mắn, làm việc có tính toán, khoa học, nắm bắt được thời cơ thì số vốn đó chẳng mấy chốc sẽ sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, mọi hoạt động kinh doanh đều gắn liền cơ hội với rủi ro thế nên mọi số vốn cũng như đường đi nước bước của nhà kinh doanh cần phải được tính toán một cách kỹ lưỡng, khoa học. Taimienphi xin gửi đến các bạn mẫu hợp đồng vay vốn để sử dụng khi cần.

Quảng cáo

Thông thường, vay vốn sẽ gắn liền với hoạt động kinh doanh, mọi hoạt động kinh doanh đều gắn liền với những hoạt động tín dụng. Và số vốn tự có đôi khi không đủ để chúng ta có thể kinh doanh, vay vốn là một hình thức tạm thời giúp bạn có trong tay một số tiền để thực hiện được công việc kinh doanh của mình. Khi đó, bạn sẽ cần đến mẫu hợp đồng sử dụng để vay vốn làm ăn.

download mau hop dong vay von

Download Mẫu hợp đồng vay vốn

Mẫu hợp đồng vay vốn cũng như những văn bản thông thường khác phải bao gồm đầy đủ thông tin, họ tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ...của cả hai bên. Nội dung cho vay, số tiền bằng chữ và bằng số là bao nhiêu cũng cần phải được viết rõ ràng, chi tiết. Bên cạnh đó những vấn đề nhạy cảm như mục đích cho vay, thời hạn cho vay, lãi vay cũng cần phải được ghi một cách minh bạch, rõ ràng để tránh những tranh chấp, mù mờ về tài chính sau này. Quyền và nghĩa vụ của hai bên cũng cần phải được ghi rõ ràng.

Dành cho các tổ chức kinh tế, mẫu công văn đề nghị hỗ trợ lãi vay của các tổ chức kinh tế sẽ dành cho những đơn vị có nhu cầu vay vốn để làm ăn, trong mẫu công văn đề nghị hỗ trợ lãi vay của các tổ chức kinh tế sẽ ghi rõ thông tin về tổ chức đó, đề nghị hỗ trợ cũng như các giấy tờ đi kèm.

Nếu như có tranh chấp thì hai bên cần giải quyết theo thương lượng, bình đẳng, cùng có lợi. Trường hợp cả hai không thể giải quyết được thì sẽ đưa tranh chấp ra Tòa án có thẩm quyền tại khu vực để có thể giải quyết. Đây là trường hợp bất đắc dĩ, trong mọi tình huống chúng ta nên thương lượng cũng như trao đổi thẳng thắn để cả hai cùng có lợi, tránh những tranh cãi không mong muốn, vừa tốn thời gian lại tốn kém thêm chi phí cho cả đôi bên.

Ngoài mẫu hợp đồng vay vốn bạn có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng mua bán thiết bị, mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh. Đối với mỗi doanh nghiệp thì dù là bất kỳ một khâu nào trong hoạt động mua bán cũng cần phải có hợp đồng để làm căn cứ, chính vì vậy, mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị được áp dụng cho các trường hợp kinh doanh thiết bị gia dụng hoặc xây dựng. Ngoài ra, trong kinh doanh nếu muốn “sống sót” được thì nên kết hợp, không nên hoạt động đơn lẻ, cùng chung cả nguồn vốn hoặc nhân lực thì khả năng “thắng” sẽ cao hơn. Tham khảo mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh nếu bạn đang có ý định tìm đối tác làm ăn chung nữa nhé.

Với nhiều hộ gia đình có điều kiện hiên nay thì việc nghiên cứu lãi suất của các ngân hàng trong nước rất quan trọng, biết được số lãi suất ngân hàng ở mức bao nhiêu để có thể gửi tiết kiệm và có được một khoản thu nhuận đáng kể sau khi tới hạn, với mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, chính vì thế mà mọi người cần tìm hiểu và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Vay tiền Ngân hàng Vietinbank cần giấy tờ và thủ tục gì?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật giấy tờ và thủ tục vay tiền ngân hàng Vietinbank để các bạn đọc đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng Vietinbank dễ dàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để việc vay vốn diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hình thức vay tiền theo lương đang trở nên phổ biến, quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay ra sao? Để giúp bạn lựa chọn ngân hàng cho vay tiền mặt theo lương thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hình chức cho vay tiền mặt tại các ngân hàng rất đa đạng mang đến cho người dùng có được sự lựa chọn hợp lý nhất như trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp .... Để biết được hình thức vay tiền mặt phổ biến tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất thì cùng xem bài viết dưới đây.
 • Top ứng dụng vay tiền Online
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Nhiều người vẫn còn lo ngại với vay tiền online cụ thể là thông qua các ứng dụng vay tiền Online bởi không biết thủ tục vay tiền online thế nào cũng như cách thức ra sao. Với top ứng dụng vay tiền Online sau đây sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện tại để giúp bạn vay tiền nhanh chóng, an toàn và cực kỳ đơn giản.
 • STT tiền và bạn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Những STT tiền và bạn được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau đây giúp bạn dễ dàng hiểu hơn về mối quan hệ giữa tiền và tình bạn. Trong cuộc sống, đồng tiền có vai trò to lớn, nó có thể làm thay đổi được tất cả mọi thứ, trong đó có tình yêu, tình bạn, con người.
 • Cách viết hợp đồng lao động
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mẫu hợp đồng lao động được sử dụng thường xuyên trong bất cứ doanh nghiệp nào, thỏa thuận giữa người lao động và người thuê lao động. Cùng xem cách viết hợp đồng lao động dưới đây để có theer tạo ra mẫu hợp đồng lao động hoàn chỉnh, đúng chuẩn nhất.
 • Giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không?
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tạo giấy vay tiền viết tay có hết hạn pháp lý không? Xin chào Taimienphi.vn, tôi là Nam, tôi đang có vấn đề cần nhờ Taimienphi.vn tư vấn giúp tôi. Tôi có cho em họ tôi vay 250 triệu đồng, cả hai bên chỉ viết giấy vay tiền viết tay để thỏa thuận. Nhưng hiện nay em họ tôi không trả nợ dù thời hạn trả nợ đã quá hạn rất lâu. Vậy nếu đưa ra tòa, tôi có thể lấy được tiền không? Giấy vay tiền có thời hạn bao lâu?
 • Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan để du lịch, du học, công tác ... Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Đài Loan ở đâu thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
 • Vay tiền không trả có thể thu tài sản để trừ nợ được không?
  Xin chào Taimienphi.vn! Tôi hỏi vay tiền không trả có thể thu tài sản để trừ nợ được không khi tôi cho bạn tôi vay mượn một khoản tiền là 367 triệu đồng, có giấy vay tiền với chữ ký của cả hai, đến
 • Cách chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các màu sắc và chọn biển số xe hợp với tuổi, mệnh có thể mang đến cho chủ nhân sức khỏe, may mắn và tài lộc nhưng có thể là ngược lại, công việc và cuộc sống gặp khó khăn, tiền bạc thất thoát. Để chọn màu sắc và biển số xe hợp với mệnh, tuổi thì các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Opera tích hợp ví tiền điện tử cho trình duyệt desktop. Theo đó mới đây Opera Software thông báo công ty đang có kế hoạch mang ví tiền điện tử của mình được tích hợp trên trình duyệt cho nền tảng Android lên phiên bản desktop trên các nền tảng Linux, Mac và Windows trong bản phát hành trình duyệt cho desktop tới đây
 • Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bên cạnh quan tâm tới lãi suất ngân hàng thì khách hàng đều quan tâm tới cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn để tính khả năng vay và chi trả lãi hàng tháng, vay có lợi nhất. Hiện nay, vay ngân hàng có 2 hình thức là lãi suất trên dư nợ giảm dần và lãi suất trên dư nợ gốc. Taimienphi.vn sẽ chia cách tính lãi suất vay ngân hàng theo cả hai hình thức này, các bạn cùng tham khảo.
 • 100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt? là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nhất là các bạn chuẩn bị đi du học, du lịch hay công tác ở Campuchia. Nắm bắt được tỷ giá sẽ giúp bạn đổi tiền Campuchia sẽ không bị hớ.
Mẫu hợp đồng vay vốn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng vay vốn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng vay vốn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng vay vốn Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá