download Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới 2018

Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới

 2018

Download

Download Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới - Lời tuyên thệ Đảng viên khi kết nạp

Thu Hà  cập nhật: 10/07/2018

Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới là nội dung quan trọng mà các Đảng viên mới cần chuẩn bị để thực hiện tuyên thệ trong lễ kết nạp. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới hay nhất được Taimienphi.vn sưu tầm và chia sẻ dưới đây để sử dụng ngay khi được kết nạp Đảng, giúp các bạn hoàn thành tốt nhất phần phát biểu của mình.

Quảng cáo

Lễ kết nạp Đảng là một trong những nghi thức rất trang trọng và ý nghĩa với tất cả các Đảng viên, nhất là các Đảng viên mới được kết nạp. Không chỉ có nghĩ thức tuyên thệ mà lễ kết nạp Đảng viên mới còn có rất nhiều các phần nội dung khác như chào cờ, tuyên bố lý do tổ chức, giới thiệu các đại biểu tham dự, các đoàn viên ưu tú được kết nạp. Phần tuyên thệ của Đảng viên luôn thu hút sự chú ý của mọi người, góp phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ.


Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới
Download Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới - Phần mềm Lời tuyên thệ Đảng viên khi kết nạp

 

Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới được đăng tải rất chi tiết với 4 nội dung chính. Các Đảng viên sẽ đứng quay mặt về cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh để tuyên thệ. Các bạn cần nêu rõ thông tin cá nhân của mình như họ tên, ngày tháng năm sinh để các đại biểu tham dự nắm được những nội dung cơ bản về Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ.

Khi đọc mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới, thái độ tự tin, dứt khoát là rất quan trọng để thể hiện tư tưởng vững vàng của các Đảng viên khi được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các bạn cần đọc kỹ nội dung lời tuyên thệ và ghi nhớ để thể hiện tốt nhất phần tuyên thệ chính thức trong kễ kết nạp Đảng viên.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm quy trình kết nạp Đảng viên để tìm hiểu trước các thủ tục, quy trình tổ chức kết nạp Đảng viên mới nhất hiện nay. Với các Đảng viên sắp được kết nạp thì việc nắm rõ quy trình kết nạp Đảng viên sẽ giúp các bạn chủ động trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để thể hiện bản thân tốt nhất trong lễ kết nạp Đảng viên.Liên kết tải về - [122 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Top 6 bản kiểm điểm Đảng viên
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bản kiểm điểm Đảng viên là biểu mẫu tự kiểm điểm do chính các Đảng viên lập ra để tự nhận xét, đánh giá về quá trình hoạt động của bản thân trong 1 năm qua. Để tiết kiệm thời gian soạn thảo bản kiểm điểm Đảng viên, các Đảng viên có thể tham khảo ngay top 6 bản kiểm điểm Đảng viên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để ứng dụng vào thực tiễn khi cần sử dụng đến.
 • Hướng dẫn khai lý lịch đối với người xin vào Đảng Cộng Sản
  Cá nhân được xét duyệt vào Đảng Cộng Sản cần phải khai lý lịch đối với người xin vào Đảng, yêu cầu đối với người vào Đảng phải khai trung thực, đầy đủ rõ ràng với các nội dung trong lý lịch, không
 • Lời bài hát Đảng Cho Ta Mùa Xuân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Đảng Cho Ta Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.
 • Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Vào dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 với mục đích tri ân những người làm nghề thầy thuốc, những người có tấm lòng vàng. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết gửi lời chúc mừng ngày 27/2 như thế nào tới những người thân yêu của mình để tạo được ấn tượng, lời chúc thật ý nghĩa và độc đáo. Để giải quyết những lo lắng này chúng tôi đã sưu tầm những Lời chúc mừng ngày 27/2 hay và ý nghĩa nhất các bạn có thể lựa chọn và dành tặng lời chúc tới bạn bè, người thân công tác trong ngành y dễ dàng hơn nhé.
 • Lời chúc tết hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân trong gia đình
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Những lời chúc tết hay nhất và ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè khi năm mới 2018 sắp đến là không thể thiếu ngoài những tấm thiệp chúc mừng năm mới để cùng nhau đón năm mới nhiều may mắn, nhiều niềm vui sắp đến.
 • Học phí Học viện Báo chí và tuyên truyền 2017 - 2018
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mức học phí Học viện Báo chí và tuyên truyền 2017- 2018 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm, bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong số những trường được nhiều người lựa chọn với nhiều ngành nghề được các em học sinh yêu thích. Việc tìm hiểu chi tiết về trường cũng như mức học phí giúp cho các thí sinh hay các bậc phụ huynh có thể chủ động hơn cho chi phí học tập của con em mình.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018
  Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những đề thi tham khảo ở các môn thi THPT quốc gia, các trường đã dựa vào đó để ra những đề thi thử cho học sinh, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Vật lý
 • Lời chúc buổi sáng hay, lãng mạn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vào mỗi buổi sáng khi thức dậy bạn có thể gửi tặng những lời chúc buổi sáng hay, ý nghĩa, lãng mạn chon người thân, người yêu gửi gắm nhiều tình cảm của mình tới những người thân yêu giúp mọi người luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống cho cả ngày. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc buổi sáng hay, lãng mạn mà Taimienphi.vn đã tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.
 • Lời chúc 8/3 bằng hình ảnh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Lời chúc 8/3 bằng hình ảnh là những hình ảnh đẹp cùng những lời chúc hay được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho người thân yêu của mình nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ. Vào những ngày lễ đặc biệt này các đấng nam nhi không chỉ dành cho người yêu mà cần dành cho 1 nửa thế giới đặc biệt là mẹ, là cô giáo những người sinh thành và dạy bảo chúng ta nên người. Các bạn cùng tham khảo danh sách những lời chúc 8/3 bằng hình ảnh được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.
 • Lời chúc ngày thứ 6
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Không chỉ lời chúc đầu tuần, lời chúc ngày thứ 6 hay dành cho cuối tuần cũng có ý nghĩa không kém cũng được nhiều người gửi đến người mình yêu thương. Mời bạn cùng tham khảo lời chúc hay ngày thứ 6 để có được những lời chúc hay dành tặng cho người thân của mình vào ngày thứ 6.
 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với những lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng ý nghĩa dành tặng tới những người mà mình yêu quý chắc hẳn sẽ mang lại cho những người đó một ngày làm việc, học tập thật là tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị được cho mình bao nhiêu câu chúc ngày mới rồi, cùng lựa chọn và lưu giữ cho mình lời chúc buổi sáng, ngày mới hay nhất trong nội dung dưới đây nhé.
 • Lời chúc tết 2018 hay và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Lời chúc tết 2018 hay và ý nghĩa sẽ là tuyển tập những câu chúc tết hay nhất dành cho dịp năm mới, chắc hẳn mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều muốn dành những thân, bạn bè của mình, để có được những lời chúc tết 2018 hay nhất bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Lời chúc 8/3 ngọt ngào ngày Quốc Tế Phụ Nữ
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Ngày 8/3 sắp tới rồi, bạn đã tìm được những lời chúc 8/3 ngọt ngào ngày Quốc Tế Phụ Nữ nào để dành tặng cho một nửa thế giới chưa. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những lời chúc hay và ngọt ngào các bạn hãy cùng tham khảo danh sách những Lời chúc 8/3 ngọt ngào ngày Quốc Tế Phụ Nữ mà chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây để gửi tặng những người thân yêu vào ngày 8/3 này nhé.
Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu lời tuyên thệ của đảng viên mới là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu lời tuyên thệ của Đảng viên mới 2018

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá