download Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài Phiên bản doc

Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài

 Phiên bản doc

Download

Download Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài - Hướng dẫn sử dụng lao động nước ngoài

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/09/2017

Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài là biểu mẫu được sử dụng trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động nước ngoài để đưa ra các phương án sử dụng lao động nước ngoài sao cho hợp lý nhất. Biểu mẫu này được ban hành kèm theo thông tư số 31 của bộ Lao động - Thương binh và xã hội ngày 3/11/2011.


Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài được xây dựng dưới dạng hệ thống bảng biểu rất khoa học bao gồm các thông tin về lao động nước ngoài và lao động Việt Nam tại các doanh nghiệp. Đây là biểu mẫu được sử dụng tại các doanh nghiệp hiện nay khá phổ biến, nhằm giúp các nhà quản lý thống kê tình hình lao động tại doanh nghiệp mình và có phương án sử dụng lao động sao cho hiệu quả nhất.

mau phuong an su dung lao dong nuoc ngoai

Các thông tin chính mọi người cần thể hiện trong biểu mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài bao gồm số thứ tự lao động, vị trí công việc, số lượng người, trình độ chuyên môn của lao động, mức lương trung bình, thời gian làm việc… Về trình độ chuyên môn của người lao động thì cần thống kê lao động vào một trong 4 hạng là từ đại học trở lên, nghệ nhân những ngành nghề truyền thông, kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên hay thuộc trình độ khác cần ghi rõ.

Bạn tham khảo thêm những nội dung của luật lao động quy định về việc làm, hợp đồng, tiền lương.... được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, luật lao động được taimienphi cung cấp hiện là bộ luật với những điều khoản mới nhất, đã được bổ sung cập nhật nhiều nội dung mới.

Qua các nội dung thống kê trong mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài, các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý lao động của đơn vị mình và có những chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp nhất với từng nhóm lao động.

Ngoài ra các doanh nghiệp có thể tham khảo thêm mẫu thông báo hoãn cuộc hợp đại hội cổ đông công ty để sử dụng khi cần thiết. Với các công ty cổ đông thì việc họp hay có các trường hợp đột xuất cần hoãn lại cuộc họp diễn ra rất thường xuyên. Chính vì thế việc chuẩn bị trước biểu mẫu thông báo hoãn cuộc họp đại hội cổ đông công ty để sử dụng khi cần là rất cần thiết, thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.


Liên kết tải về - [428 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá