download Mẫu slide cho giáo án điện tử File RAR

Mẫu slide cho giáo án điện tử

 File RAR

Download Mẫu slide cho giáo án điện tử - Mẫu Powerpoint đẹp dành cho giáo viên

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/05/2018

Mẫu slide cho giáo án điện tử tổng hợp rất nhiều những mẫu trình chiếu đẹp để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong việc xây dựng bài giảng, giáo án điện tử phong phú, trực quan nhất. Các giáo viên có thể lưu lại ngay những mẫu slide này để ứng dụng vào thực tế hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo

Mẫu slide cho giáo án điện tử là phần nội dung quan trọng để xây dựng giáo án điện tử dành cho các giáo viên. Để có sự chuyên nghiệp nhất trong thiết kế giáo án, các giáo viên có thể lựa chọn những mẫu slide phù hợp với từng bài giảng, vừa góp phần truyền đạt kiến thức vừa đem lại những giờ học lôi cuốn hơn, thu hút các bạn học sinh, sinh viên chăm chú nghe giảng.


Mẫu slide cho giáo án điện tử
Download Mẫu slide cho giáo án điện tử - Mẫu Powerpoint đẹp dành cho giáo viên

 

Slide PowerPoint là một trong những phần mềm góp phần quan trọng trong việc thiết kế những mẫu slide thuyết trình mà các giáo viên có thể tham khảo sử dụng để xây dựng giáo án. Ngoài ra với những ai thường xuyên thuyết trình, hay cần làm việc nhóm thì Slide PowerPoint cũng là một trong những gợi ý mà các bạn không nên bỏ qua.

Ngoài ra các giáo viên giảng dạy môn Địa lí lớp 10 có thể tham khảo thêm giáo án Địa lí lớp 10 cơ bản để chuẩn bị tài liệu giảng dạy cho cả năm học, giúp các thầy cô tiết kiệm được thời gian soạn thảo giáo án, giáo án Địa lí lớp 10 cơ bản được xây dựng rất khoa học, chắc chắn sẽ giúp các thầy cô nâng cao chất lượng dạy và học môn Địa lý lớp 10.Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu slide cho giáo án điện tử - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu slide cho giáo án điện tử được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu slide cho giáo án điện tử là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu slide cho giáo án điện tử File RAR

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá