download Mẫu template powerpoint 2016

Mẫu template powerpoint

 2016

Download Mẫu template powerpoint - Tổng hợp các loại template powerpoint đẹp nhất

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2018

Mẫu template powerpoint là tuyển tập những mẫu powerpoint đẹp nhất phục vụ cho việc thuyết trình, giúp công việc của bạn thành công mỹ mãn hơn. Đây là những mẫu powerpoint thuộc nhiều chủ đề như: bài giảng, thống kê, kỹ thuật, du lịch,... hoàn hảo từ hình thức đến nội dung giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác.

Quảng cáo

 Mẫu template PowerPoint bao gồm nhiều mẫu đẹp, độc đáo phù hợp với nhiều chủ đề thuyết trình trong công việc, học tập, báo cáo đồ án, luận văn ... Mẫu template powerpoint được mở dễ dàng với các công cụ PowerPoint trong Office từ phiên bản Office 2003 trở lên.

Bài trình bày slide có ấn tượng hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào hình thức của mẫu Template mà bạn sử dụng để trình bày. Nếu bạn từng làm việc với MS PowerPoint bạn sẽ thấy rằng ứng dụng này cung cấp rất nhiều mẫu slide sẵn có, tuy nhiên những mẫu template mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều lựa chọn hơn khi làm thuyết trình.

mau template powerpoint

Tải mẫu template powerpoint - Tổng hợp các loại template powerpoint đẹp nhất

Chúng ta có thể thấy rằng powerpoint đã không còn xa lạ với những người làm công việc văn phòng, học sinh, sinh viên và nó quen thuộc gần gũi đến mức mà khi nói đến các buổi học, các cuộc họp... là chúng ta có thể nghĩ ngay đến việc xem trình chiếu powerpoint. Từ những mẫu  template đơn điệu với hiệu ứng nhạt nhào, cho đến nay với những yêu cầu công việc, chúng ta ngày càng cần hơn những sản phẩm đồ họa với hình ảnh đẹp hơn, đáp ứng nhữn nhu cầu khắt khe của người xem.

Mẫu Template Powerpoint hiện nay rất đa dạng, ngoài những mẫu mà MS PowerPoint cung cấp sẵn, người dùng có thể tìm kiếm thêm nhiều mẫu khác được cung cấp từ Internet hoặc cũng có thể tự tạo cho mình những sản phẩm riêng để tích hợp vào các bài thuyết trình. Hoặc cách nhanh nhất, bạn tải về gói template powerpoint của chúng tôi với nhiễu mẫu rất đặc sắc, đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như sở thích của người dùng.

Mẫu Template Powerpoint sẵn có này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian tự thiết kế hoặc tìm kiếm trên Internet. Gói template mà chúng tôi cung cấp được phân chia theo danh mục với nhiều chủ đề khác nhau như giáo dục kinh tế, môi trường, y học, thể thao, sức khỏe, gia đình, khoa học, kĩ thuật… Bên cạnh đó còn các các mẫu đồ thị sinh động, các sơ đồ SmartArt, ... với sự bố trí màu sắc phù hợp cho từng chủ đề khác nhau, mang tính khoa học và đồng bộ cao. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tùy biến bằng cách thêm, chỉnh sửa, sao chép...

tai mau template powerpoint

Download mẫu template powerpoint - Tổng hợp các loại template powerpoint đẹp nhất

Mẫu template powerpoint là một trong những tài liệu được tìm và tải nhiều hiện nay, bây giờ bạn có thể tải Mẫu bìa word miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng. Bên cạnh mẫu template powerpoint, người dùng có thể tham khảo các mẫu bìa Word nếu như đang có nhu cầu làm bìa cho tài liệu, bạn tải về mẫu bìa Word để tham khảo.

Các mẫu Template powerpoint thường có cấu trúc đơn giản,chủ yếu để người dùng truyền tải thông tin đến người nhận sao cho phù hợp với chủ đề và hoàn cảnh. Nhiều người thích các mẫu với màu sắc sặc sỡ, tuy nhiên cũng có những người thích sự đơn giản. Ví dụ như khi trình bày những vấn đề về học tập, kinh doanh, bạn cần sự nghiêm túc thì chọn những mẫu đơn giản nhất còn với các chủ đề về nghệ thuật bạn có thể lựa chọn các template nhiều hoa văn, hình ảnh, hiệu ứng động để tăng thêm phần thuyết phục khi trình diễn.

Những mẫu Template Powerpoint mà chúng tôi cung cấp trên Taimienphi.vn có ưu điểm là đã được lựa chọn kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau và được tổng hợp lại để gửi tới bạn đọc và người dùng. Bạn sẽ thấy đây là những mẫu template rất độc và lạ mà khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác, hy vọng sẽ giúp bạn được ít nhiều khi thực hiện công việc trình chiếu.

Thường khi chuẩn bị cho mỗi kỳ học, các thầy, cô đều phải chuẩn bị những bài giảng bằng PowerPoint cũng như cuốn giáo án cho kỳ học đó, với mỗi môn học sẽ có những mẫu bìa giáo án khác nhau, các hình ảnh, font chữ trên mẫu bìa giáo án phải được thiết kế cho phù hợp nhất.

Với các em học sinh khối tiểu học, các quyển vở, quyển sách đều phải ghi nhãn vở để điền thông tin họ tên, lớp, năm học và môn học, có nhiều mẫu nhãn vở với nhiều hình thù là các nhân vật trong nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Tom và Jery, Thủy thủ mặt trăng ...

Cũng là mẫu có sẵn, mẫu giấy khám sức khỏe giúp độc giả ghi lại các thông số về sức khỏe của mình như nhịp tim, cân nặng, trạng thái của mắt ... Mẫu giấy khám sức khỏe là căn cứ để nhiều nơi xem xét, đánh giá có nên nhận bạn vào làm việc, học tập hay không.


Liên kết tải về - [985 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đẹp
  Tổng hợp những mẫu powerpoint chuyên nghiệp, đẹp giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho bài thuyết trình slide của mình độc đáo, đẹp hơn, hấp dẫn hơn trong mắt người theo dõi. Tham khảo và tải những mẫu
 • Hướng dẫn tạo Form Google trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Tạo form google trực tuyến, tạo biểu mẫu đăng ký, liên hệ trên Google Form là cách cơ bản để tạo một biểu mẫu khảo sát, thu thập thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn để tạo biểu mẫu đẹp hơn nhé.
 • PowerPoint - Chèn Slide Template trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đang muốn tạo một slide chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình của mình? Việc lựa chọn Template đẹp, phù hợp chính là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong PowerPoint, ngoài những slide mặc định Microsoft còn hỗ trợ khá nhiều mẫu được thiết kế sẵn ( được gọi là Slide template) với trang trí hình nền, bố cục sắp xếp, màu sắc,… khác nhau. Giúp người sử dụng có thể tìm được những mẫu PowerPoint phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
 • Tạo Slide trong PowerPoint đơn giản và nhanh chóng
  PowerPoint là ứng dụng thuộc nhóm Office của Microsoft. PowerPoint cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại cho phép tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phục vụ các mục đích khác nhau của người
 • Tổng hợp mẫu templates Powerpoint, mẫu slide Powerpoint thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn các mẫu templates Powerpoint slide đẹp với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho công việc, học hành hay các bản báo cáo thuyết trình ở nhiều lĩnh vực. Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.
 • Tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tổng hợp link tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp nhất, các bạn hay sử dụng PowerPoint để làm slide các bài thuyết trình, báo cáo có thể tải những mẫu PowerPoint, mẫu Slide đẹp và tham khảo cho bài thuyết trình của mình.
 • Mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tải các mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ dưới đây về máy tính của mình các bạn nhé, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một chủ đề thích hợp cho đề tài mình đang làm thuyết trình với các mẫu slide Powerpoint thuyết trình đẹp, Template bài thuyết trình dưới đây.
 • Tạo slide trong Microsoft Sway
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hiện nay nhu cầu sử dụng những ứng dụng trong bài giảng, thuyết trình vô cùng nhiều, nhưng không phải ai cũng có thẻ tự trang bị cho mình các kiến thức đầy đủ để tạo ra một bài thuyết trình hoàn trỉnh trên máy tính. Với Microsoft Sway việc này hoàn toàn có thể làm được tuy nhiên do đây là ứng dụng mới chính vì thế nhiều bạn đọc chưa biết cách tạo slide mở đầu trong Sway, hãy tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn để nhận câu trả lời.
 • Tổng hợp mẫu Template Powerpoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
  Nhiều mẫu Template PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với nhiều bài thuyết trình về những chủ đề khác nhau trong học tập, làm việc mà Taimienphi đã tổng hợp lại sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn
 • PowerPoint - Chèn, thêm hình ảnh trong PowerPoint
  Một slide trình chiếu thu hút không thể thiếu sự có mặt của các bức ảnh. Nó làm cho slide của bạn thêm sinh động và hấp dẫn người xem cũng như tăng tính thuyết phục.
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Cách tạo trang Google Slides, tạo slide Powerpoint trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tạo trang Google Slides Powerpoint là thủ thuật để người dùng lập slide, trình chiếu trực tuyến. Chỉ cần sử dụng đường truyền Internet ở mức trung bình, bạn sẽ dễ dàng tạo slide PowerPoint thuyết trình đặc sắc, cuốn hút với cách tạo trang Google Slides Powerpoint.
 • Sử dụng Prezi, tạo thuyết trình thay cho PowerPoint trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Sử dụng Prezi giúp bạn tạo Slide thuyết trình cho bài báo cáo, bài giảng ... trên máy tính. Với nhiều mẫu slide độc đáo, chuyên nghiệp, không cần tới công cụ PowerPoint của Microsoft, bạn có thể tự tạo cho mình những slide ấn tượng nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu template powerpoint được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu template powerpoint là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu template powerpoint 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá