download Mẫu thông báo nghỉ tết 2019

Mẫu thông báo nghỉ tết

 2019

Download Mẫu thông báo nghỉ tết - Thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Nguyễn Đán 2019

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/12/2018

Mẫu thông báo nghỉ tết là biểu mẫu được sử dụng vào dịp cuối năm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan, trường học đều sử dụng đến. Khi nhận được mẫu thông báo nghỉ tết, các bạn sẽ nắm được thời gian được nghỉ chính thức theo quy định của đơn vị mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu thông báo nghỉ tết được đăng tải dưới đây để sử dụng, sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Quảng cáo

Mẫu thông báo nghỉ tết 2019 được sử dụng như mẫu thông báo nội bộ để thông báo đến toàn thể nhân viên, cán bộ, học sinh về thời gian được nghỉ tết chính thức hay thời gian nghỉ lễ vào các dịp nghỉ lễ nào đó trong năm như giỗ tổ Hùng Vương, 30-4 hay 1-5. Thông báo nghỉ tết chỉ được công bố khi đã được ban lãnh đạo, giám đốc đơn vị đồng ý và phê duyệt.


Mẫu thông báo nghỉ tết
Download Mẫu thông báo nghỉ tết - Thông báo nghỉ tết nội bộ công ty Dương lịch, Âm lịch 2019

Các nội dung chính cần trình bày trong mẫu thông báo nghỉ tết bao gồm các nội dung về căn cứ xây dựng thông báo, nội dung thông báo, người nhận thông báo. Phần nội dung thông báo sẽ ghi rõ thời gian nghỉ chính thức sẽ kéo dài bao nhiêu ngày, bắt đầu từ ngày nào đến ngày nào. Các bạn cần lưu ý trình bày rõ ràng nội dung này để mọi người đều nắm bắt được thông tin cần thiết, từ đó sắp xếp kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi cho phù hợp nhất.

Hiện nay mẫu thông báo nghỉ tết cũng được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tùy theo tình hình thực tế mà các bạn có thể điều chỉnh nội dung thông báo cho phù hợp, như mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán 2018, mẫu thông báo nghỉ tết dương lịch 2019, mẫu thông báo nghỉ tết đến khách hàng...

Với các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan thì mẫu thông báo nội bộ cũng là biểu mẫu đang được sử dụng rất phổ biến, mục đích sử dụng của mẫu thông báo nội bộ là để thông báo nội dung nào đó đến các nhân viên, cá nhân, phòng ban trong doanh nghiệp, đơn vị để mọi người nắm được và tuân thủ thực hiện cho đúng.Liên kết tải về - [266 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc năm mới bá đạo nhất
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Top câu chúc Tết bá đạo nhất dưới đây sử dụng các từ ngữ hài hước, dí dỏm sẽ là câu chúc ý nghĩa mà bạn dành cho người thân, bạn bè của mình vào ngày Tết. Bên cạnh đó, câu chúc Tết, lời chúc mừng năm mới hài hước này còn mang tới cho bạn và người nhận tiếng cười, niềm vui, khởi đầu một năm mới tràn ngập tiếng cười.
 • Câu nói chúc năm mới hay
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Tết đến không thể thiếu những câu nói chúc năm mới, để có những lời chúc hay, ý nghĩa nhất với hy vọng năm mới nhiều điều tốt đẹp phía trước thì chúng ta cùng tham khảo những câu chúc Tết, năm mới hay được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp ở dưới đây.
 • Những lời chúc năm mới song ngữ hay nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lời chúc năm mới hay và ý nghĩa dành tặng người thân yêu với hy vọng sẽ mang tới những điều may mắn, tốt đẹp hơn trong một năm mới, cầu một năm an lành là điều không thể thiếu trong năm mới. Do đó, để ngày Tết thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa hơn thì bạn nhớ gửi những lời chúc Tết đến mọi người nhé.
 • Tết nguyên đán 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tết Nguyên đán 2018 Mật Tuất rơi vào giữa tháng 2 Dương lịch, trong thời điểm này, cơ quan, doanh nghiệp đã tổng kết công việc cuối năm và ra thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 để người lao động có được sự chủ động hoàn tất các công việc quan trọng và chuẩn bị cho những dự định trong năm mới.
 • Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các bạn học sinh, sinh viên đã nắm được lịch nghỉ tết 2017 của học sinh chúng ta chưa. Nếu nhà trường vẫn chưa thông báo lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, các bạn hãy xem ngay lịch nghỉ Tết chung của cả nước tại đây nhé.
 • Tết Nguyên Đán 2019
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tết Nguyên Đán 2019 sẽ rơi vào đầu tháng 2 Dương lịch (5/2 dương là mùng 1 Tết nguyên đán), vì thế mà trước thời điểm tết Nguyên đán diễn ra khoảng 30 ngày thì các cơ quan, doanh nghiệp tiến hành cổng kết cuối năm cũng như thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 để cho người lao động sắp xếp, hoàn thành các công việc, chuẩn bị dự định mới và có được một cái Tết sum vầy.
 • Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018, Mậu Tuất đã chính thức được công bố, chắc hẳn đang có rất nhiều người băn khoăn là tết nguyên đán Âm Lịch, Dương Lịch năm nay được nghỉ bao nhiêu ngày và rơi vào những ngày nào bạn đọc cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.
 • Lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi, Tết Âm, Tết Dương, 30/4, 1/5, 2/9, giỗ tổ Hùng Vương
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi sẽ kéo dài 9 ngày đang là nội dung được rất nhiều người quan tâm. Toàn bộ thông tin về lịch nghỉ tết 2019 Kỷ Hợi đã được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo để nhanh chóng nắm được thông tin chính xác nhất về thời gian nghỉ tết Âm lịch Kỷ Hợi năm 2019.
 • Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 cho học sinh toàn quốc
  Thông tin lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 cho học sinh trên toàn quốc sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp học sinh, phụ huynh và giáo viên dễ dàng nắm bắt được thời gian bắt đầu
 • Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng
  Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng là thông tin mà nhiều người rất quan tâm, nhất là những người có nhu cầu giao dịch vào đợt Tết. Việc nắm bắt lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 tại các ngân hàng
 • Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tết Nguyên Đán 2016 Bính Thân đang tới rất gần, hãy dành những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn đã biết lịch nghỉ Tết năm nay bao nhiêu ngày chưa. Xem ngay bài viết này và cùng Taimienphi.vn giải đáp câu hỏi nêu trên.
 • Tết Đoan Ngọ là ngày nào trong năm theo lịch âm, lịch dương? Năm 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ tết mang ý nghĩa báo cáo vụ mùa cũ cũng như mong muốn mùa màng bội thu vào mùa vụ sau, được người dân Việt Nam rất coi trọng. Theo như phong tục tập quán thì tết Đoan Ngọ được diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch hàng năm vậy vào năm 2018, Tết Đoan Ngọ là ngày nào trong năm theo âm lịch, dương lịch?
 • Biển báo trạm dừng nghỉ R.431
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nằm trong số những biển báo thường gặp khi đi du lịch xa là Biển báo trạm dừng nghỉ có mã số R.431. Vậy biển báo này được đặt có ý nghĩa cụ thể như thế nào?
Mẫu thông báo nghỉ tết - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thông báo nghỉ tết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thông báo nghỉ tết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thông báo nghỉ tết 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá