download Mẫu thư mời họp (Cá nhân)

Mẫu thư mời họp

 (Cá nhân)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 42438
  • Size: 24 KB
  • Đánh giá:        3★- 7 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7 32bit/8

Download

Download Mẫu thư mời họp - Mẫu thư mời dự cuộc họp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/06/2017

Khi bạn muốn mời một số đối tượng nào đó đi dự cuộc họp quan trọng của cơ quan cần viết thư mời họp chứ không thể gọi điện, sau đây xin giới thiệu tới các bạn mẫu thư mời dự cuộc họp đầy đủ thông tin cần thiết.


Khi mời một đối tượng tham gia vào cuộc họp của cơ quan nhà nước hay công ty riêng, bạn cần xác định đối tượng được mời là thành phần như thế nào, lời lẽ trong thư mời cần trang trọng, không rườm rà, người đọc hiểu được bạn đang mời họ tham dự cuộc họp về vấn đề gì, và điều quan trọng nhất là thời gian và địa điểm cuộc họp.

1. Khi nào cần dùng tới mẫu thư mời họp

Mẫu thư mời họp được dùng trong rất nhiều những trường hợp khác nhau như mời họp phụ huynh, mời họp hội nghị hoặc đại hội, hoặc cũng là mời họp nội bộ tron các công ty, doanh nghiệp… Nhìn chung tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà văn bản này sẽ được dùng trong những mục đích khác nhau, chẳng hạnguấy mời họp lớp được sử dụng khi muốn họp mặt bạn cũ, những người đã tưng học chung một lớp và giấy mời hợp lớp sẽ được chuyển tới tất cả các thành viên của lớp cũ. Mẫu thư mời họp mà chúng tôi cung cấp là văn bản chung nhất, bạn đọc có thể tải miễn phí mẫu tài liệu này về máy và sau đó điền những thông tin cần thiết sao cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân mình.

download mau thu moi hop

Download Mẫu thư mời họp2. Một số lưu ý khi bạn viết mẫu thư mời họp

Thông tin của người mời họp

Phần này người viết giấy cần phải ghi rõ thông tin của người họp như họ và tên, chức vụ...để người nhận giấy có thể biết được chính xác ai là người mời mình họp. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi thêm số điện thoại liên hệ để người nhận có thể liên lạc lại trong những trường hợp cần thiết đối với những mẫu giấy mời như họp lớp hoặc họp gặp mặt... 


Tóm tắt nội dung cuộc họp

Người viết mẫu thư mời họp phải có trách nhiệm ghi rõ nội dung cuộc họp là gì. Phần này chỉ cần ghi tóm tắt, ngắn gọn trong khoảng từ một đến hai dòng nhưng cũng phải giúp cho người đọc nắm bắt được nội dung cơ bản và thâu tóm được ý chính, thông điệp mà người viết muốn truyền tải.

Thời gian và địa điểm diễn ra cuộc họp

Mẫu thư mời họp chắc chắn không thể nào bỏ qua được phần thời gian và địa điểm diễn ra cuộc họp. Người viết mẫu thư mời họp phải có trách nhiệm ghi rõ thời gian diễn ra vào ngày tháng năm nào, địa điểm cụ thể ở đâu để người được mời xác định được địa điểm chính xác, tiết kiệm được thời gian đi lại. Ngoài ra thư này cũng cần phải được mời trước ít nhất là một tuần để người được mời có thể sắp xếp thời gian một cách hợp lý, khoa học tham gia đầy đủ vào buổi họp.

Đề nghị

Mẫu thư mời họp chỉ ghi phần đề nghị nếu như có yêu cầu người tham dự cuộc họp chuẩn bị một nội dung nào đó, chẳng hạn như bài phát biểu hoặc tiết mục văn nghệ, hài kịch...Nội dung này chỉ ghi vào khi người được mời nằm trong danh sách đặc biệt và cần phải có sự chuẩn bị trước.

Ngoài ra phần đề nghị bạn cũng có thể yêu cầu ăn mặc trang phục như thế nào, có tiêu chuẩn gì chung hay tối thiểu là chỉn chu, lịch sự? Điều này tùy thuộc vào chủ trì cuộc họp mà sẽ có những cách viết nội dung sao cho phù hợp nhất có thể.

Mẫu giấy mời họp như mẫu giấy mời họp công ty, mẫu giấy mời họp lớp phải có chữ ký của người đại diện, đứng đầu, chẳng hạn chữ ký của lớp trưởng trong thư mời họp lớp, chữ ký của Giám đốc nếu đó là mẫu giấy mời họp công ty, chữ ký của chủ tọa nếu đó là cuộc họp mặt hoặc hội nghị. Văn bản này tuy ngắn gọn nhưng ngôn ngữ cũng cần phải trang trọng, lịch sự, thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận chứ không phải là một mệnh lệnh yêu cầu đối phương phải tham gia cuộc họp.
 
Ngoài mẫu thư mời họp bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số tài liệu có liên quan như: mẫu giấy mời họp phụ huynh, mẫu giấy mời hội nghị, mẫu giấy mời đẹp, mẫu giấy mời đại hội, mẫu giấy mời liên hoan, mẫu giấy mời họp mặt, mẫu giấy mời dự tiệc, mẫu giấy mời làm việc…

Các đặc điểm quan trọng của thư mời họp:

- Đối tượng được mời, ghi rõ họ tên, chức danh

- Thời gian và địa điểm cuộc họp

- Vấn đề bàn tới trong cuộc họp

- Kí tên hoặc đóng dấu của trưởng ban tổ chức cuộc họp hoặc thủ trưởng đơn vị

 


Liên kết tải về - [24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu thư mời họp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thư mời họp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thư mời họp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thư mời họp (Cá nhân)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá