download Mẫu di chúc (Bản chính)

Mẫu di chúc

 (Bản chính)

Download

Download Mẫu di chúc - Di chúc để lại tài sản cho con cháu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/11/2017

Mẫu văn bản di chúc là bản di chúc của ông bà, hoặc bố mẹ làm để lại tài sản cho con cháu trước khi chết, bản di chúc này được viết nên văn bản dưới sự chứng kiến, làm chứng của một người ngoài cuộc hoặc luật sư đại diện.

Quảng cáo

Mẫu văn bản di chúc được tự tay viết do người để lại tài sản, nói lên những lời dặn dò con cái và để lại những gì cho con cái, cho những ai được thừa hưởng tránh gây nên sự tranh chấp mất đoàn kết sau khi bố mẹ qua đời. Các bạn có thể tìm hiểu nội dung mẫu di chúc dưới đây để nắm được cách viết di chúc và mẫu di chúc đầy đủ nhất.

mau di chuc

Tải mẫu di chúc khi từ trần

Sau khi người làm di chúc kí đơn và người làm chứng hoặc cơ quan chức năng ký tên thì bản di chúc có hiệu lực và sẽ được thực hiện ngay sau khi người viết di chúc qua đời.

Ngoài mẫu văn bản di chúc thông thường, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu di chúc có người làm chứng để tìm hiểu cách viết di chúc có người làm chứng như thế nào cho chính xác, đảm bảo được giá trị pháp lý của văn bản đó, mẫu di chúc có người làm chứng cần nêu rõ thông tin của người làm chứng để chứng thực sau này khi cần thiết.

Đặc điểm của mẫu văn bản di chúc:

- Do chính tay người làm di chúc viết, và có người làm chứng hợp pháp
- Có hiệu lực kể từ lúc được người làm chứng kí hoặc cơ quan chức năng
- Tất cả mọi người đều phải thực hiện theo bản di chúc về mặt pháp luật
 


Liên kết tải về - [72.9 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 20 lời chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng người thân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết dưới đây là tổng hợp 20 lời chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng người thân để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu, mong những người ta thương yêu có được một giấc ngủ ngon và mơ thấy những điều tốt đẹp nhất. Cùng Taimienphi.vn tham khảo 20 lời chúc ngủ ngon hay nhất dành tặng người thân dưới đây nhé.
 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với những lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng ý nghĩa dành tặng tới những người mà mình yêu quý chắc hẳn sẽ mang lại cho những người đó một ngày làm việc, học tập thật là tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị được cho mình bao nhiêu câu chúc ngày mới rồi, cùng lựa chọn và lưu giữ cho mình lời chúc buổi sáng, ngày mới hay nhất trong nội dung dưới đây nhé.
 • Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ là món quà đặc biệt mà bạn gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình trong những dịp sinh nhật. Thay vì những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Việt đã quen thuộc thì một lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ trở nên ý nghĩa hơn.
 • Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không chỉ thể hiện được sự quan tâm mà gửi lời chúc ngày đầu tiên đi làm đến cho bạn bè, người thân giúp người bạn, người thân của bạn có một ngày làm việc đầu tiên ý nghĩa và có động lực làm việc hơn đấy. Hãy cùng tham khảo những lời chúc dưới đây để sử dụng khi cần.
 • Thơ chúc Tết độc đáo
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thay những lời chúc Tết thông thường, các bạn có thể sử dụng những bài thơ chúc Tết độc đáo để mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho gia đình và bạn bè của mình. Các bài thơ vui nhộn nhưng sẽ chứa đựng được ý nghĩa, nguyện vọng, mong muốn của bạn dành tặng cho người mà mình yêu quý mỗi dịp xuân về.
 • Những bài vè chúc tết cho bé dễ thuộc và hay
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Một bài vè chúc Tết sẽ giúp người lớn phấn chấn, thêm niềm vui trong dịp năm mới, vì vậy, các mẹ có thể chuẩn bị những bài vè chúc Tết cho bé dễ thuộc và hay để bé có thể gửi lời chúc đến ông bà, họ hàng trong năm mới 2018 tới đây.
 • Ảnh chúc mừng sinh nhật
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thay vì những lời chúc được soạn bằng văn bản thông thường, các bạn có thể sử dụng những bức ảnh chúc mừng sinh nhật có sẵn để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến với bạn bè, người thân, người yêu của mình, giúp họ có một ngày sinh nhật trọn vẹn, đáng nhớ hơn.
 • STT chúc mừng sinh nhật
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  STT chúc mừng sinh nhật là tổng hợp những STT chúc mừng sinh nhật bạn thân, STT chúc mừng sinh nhật người yêu, STT sinh nhật của mình ... giúp bạn đọc chọn được STT chúc mừng sinh nhật hay nhất để gửi tặng đến cho người thân yêu của mình trong dịp sinh nhật.
 • 6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
  Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nếu bạn chưa biết gửi lời chúc 8/3 đến các bà, mẹ, vợ, người yêu, bạn gái, chị em gái thì hãy tham khảo những lời chúc 8/3 dưới đây và tìm cho mình một câu chúc, lời chúc 8/3 hay cho những người thân yêu của mình nhé.
 • Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bản thân
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Ngoài nhận những lời chúc đầu tuần, tuần mới từ bạn bè, người thân yêu của mình, bạn có thể tự tạo niềm vui cho mình bằng cách tự gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bản thân. Nếu bạn chưa có được những lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho bản thân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 • 5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
  Văn bản đề nghị hoàn thuế; Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài; Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự; Mẫu đề nghị duyệt chi công tác; Mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng
 • Soạn văn lớp 7 - Ca Huế trên sông Hương
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Như các em học sinh đã biết, Huế được biết đến là một vùng đất mộng mơ với những cảnh đẹp, di tích lịch sử nổi tiếng như núi Ngự, sông Hương, kinh thành Huế... tuy nhiên Huế cũng nổi tiếng với những giá trị văn hóa tinh thần đó chính là ca Huế, các em cùng tham khảo tài liệu soạn văn lớp 7 phần soạn bài Ca Huế trên sông Hương để hiểu hơn về sự đặc sắc, độc đáo của nét sinh hoạt văn hóa này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu di chúc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu di chúc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu di chúc (Bản chính)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá