download Maxthon Portable  5.0.3.4000 / 5.0.4.500 beta

Maxthon Portable

  5.0.3.4000 / 5.0.4.500 beta

Download

Download Maxthon Portable - Trình duyệt web an toàn, tốc độ cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/04/2017

Maxthon Portable là trình duyệt không cần phải cài đặi nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng duyệt web an toàn, hiệu quả. Người dùng có thể vào được tất cả các trang web với độ phân giải cao. Trình duyệt có giao diện khá đẹp, ổn định... Chương trình cũng có đầy đủ tính năng của một trình web.


Maxthon Portable hỗ trợ người sử dụng nhiều công cụ để thuận tiện hơn cho việc lướt web như: dịch các nội dung hay bảng tin, chụp ảnh màn hình, di chuyển chuột, hỗ trợ tính năng kéo và thả thông minh, tự động điền mẫu hay tài khoản, tìm kiếm đa kênh,…

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.4.2.2000 của Maxthon Portable:

- Hỗ trợ ẩn các trang web được mở

- Cải thiện tốc độ duyệt web


Tất cả các công cụ này cùng với các chế độ hiển thị kép là Ultra và Redo tạo nên một trình duyệt web tiên tiến và hoàn toàn tiện lợi cho người dùng.

Với Maxthon Portable bạn cũng có thể yên tâm duyệt web thông qua tính năng chặn quảng cáo pop – up từ các trang web. Điều này sẽ làm giảm bớt các phiền phức và ồn ào gây ảnh hưởng tới công việc và việc đọc tài liệu của bạn trên web. Không những vậy, chương trình còn cung cấp một nút tắt tiếng trong khung hình thấp hơn để bạn có thể nhanh chóng tắt các âm thanh không cần thiết của website đang theo dõi.

Maxthon Portable còn có ưu điểm đó là cho phép người dùng lưu trữ trên các thiết bị lưu trưc dữ liệu di động để có thể sử dụng trên bất kì máy tính nào khi cần thiết. Bạn sẽ chủ động cho việc cài đặt cũng như sử dụng trình duyệt khi đi xa hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Những tính năng chính của Maxthon Portable:

-    Công cụ duyệt web thông minh: dịch các nội dung hay bảng tin, chụp ảnh màn hình, di chuyển chuột, hỗ trợ tính năng kéo và thả thông minh, tự động điền mẫu hay tài khoản, tìm kiếm đa kênh,…
-    Khả năng chặn quảng cáo pop – up.
-    Tính năng lưu trữ trên các thiết bị lưu dữ liệu di động.

 


Liên kết tải về - [27.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maxthon Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maxthon portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maxthon Portable 5.0.3.4000 / 5.0.4.500 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bitdefender Safepay 3/5 Trình duyệt Web an toàn cho các giao dịch trực tuyến
  • Baidu Browser 3/5 Trình duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá