download Maze King Cho Android

Maze King

 Cho Android

Download Maze King - Game giải mã mê cung

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2019

Maze King là tựa game giải đố được hãng mobirix phát triển dựa trên nền tảng game mê cung cổ điển nhưng đã được cải tiến về cả nội dung lẫn đồ họa với rất nhiều mê cung rộng lớn cũng rất nhiều lối đi bí ẩn. Game có chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, hàng ngàn câu đố khó khăn giúp rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ của bạn.


Quảng cáo

Maze King giữ nguyên lối chơi quen thuộc của các game mê cung: tìm lối thoát duy nhất từ điểm này tới điểm kia trong mê cung, trò chơi giới hạn số bước di chuyển của bạn và thời gian hoàn thành thử thách. Bạn cần phải kết thúc màn chơi với thời gian sớm nhất và cần ít lượt di chuyển nhất sẽ giúp bạn kiếm được nhiều ngôi sao, đó sẽ là chìa khóa để bạn mở khóa các màn chơi và mức độ chơi mới.

maze king

Download Maze King, Game giải mã mê cung

Maze King cung cấp chế độ nhiều người chơi trực tuyến là nơi bạn cạnh tranh với những bạn chơi trên khắp thế giới, hỗ trợ bảng xếp hạng, thành tích khi bạn đăng nhập vào Google+, chế độ chơi đơn để bạn thử thách chính mình, tiến lên bằng cách xóa từng giai đoạn theo thứ tự, cung cấp 1000 câu hỏi trong những cấp độ khó khăn. Hoặc download trò chơi để khám phá chế độ bí ẩn, nơi bạn phải mò mẫm từng chút một để tìm lối đi, hãy cẩn thận để không lạc đường và mắc kẹt.

Mazes & More cũng là trò chơi mê cung nhiều cấp độ, nhiệm vụ của bạn là vuốt trên màn hình để điều chỉnh chấm tròn vượt qua các bức tường để tìm một lối thoát duy nhất, Mazes & More có nhiều cấp độ chơi và càng lên cao bạn sẽ càng thấy choáng ngợp và khó khăn hơn.

Các tính năng chính của Maze King:

- Game giải mã mê cung

- Nhiều chế độ chơi để khám phá

- Bảng xếp hạng thành tích trực tuyến

- 1000 cấp độ khó khăn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maze King được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maze king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maze King Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MazeGame tìm đường thoát khỏi mê cung
  • Warp RunnerGame mê cung ảo trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá