download MegaVideo Downloader 3.0

MegaVideo Downloader

 3.0

Download MegaVideo Downloader - Download Video từ Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/06/2016

MegaVideo Downloader là phần mềm hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các cửa sổ popup quảng cáo khi xem các video trực tuyến trên Megavideo.com. Phần mềm này luôn đảm bảo các tập tin video của bạn được sạch sẽ nhất khi sử dụng.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên xem các tập tin video trực tuyến từ trang Megavideo.com, các cửa sổ popup quảng cáo hiện ra liên tục khi xem. Điều này làm bạn khó chịu. Phần mềm MegaVideo Downloader sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

MegaVideo Downloader được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các cửa sổ popup quảng cáo khi xem các tập tin video từ Megavideo. Chỉ cần khởi động chương trình sẽ nhanh chóng định vị và phát hiện các cửa sổ quảng cáo đồng thời loại bỏ chúng đi giúp bạn.

Khi thực hiện chương trình bạn thao tác hết sức đơn giản chỉ cần sao chép và dán URL tập tin bạn cần vào giao diện chính của chương trình, lựa chọn thư mục bạn muốn lưu lại đoạn video sạch sẽ. Chương trình sẽ làm toàn bộ công việc còn lại giúp bạn. Phần mềm hỗ trợ cả các định dạng MPEG, 3GP,...Ngoài ra bạn cũng có thể chơi các tập tin video này trên các thiết bị di động.

Các tính năng chính của MegaVideo Downloader

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các cửa sổ quảng cáo khi xem các video từ Megavideo.
- Tự động định vị và loại bỏ các cửa sổ quảng cáo.
- Hỗ trợ các định dạng: mpeg, 3gp, flv, mp4, mov, avi, mp4, wav.
- Hỗ trợ chọn định đạng cho sản phẩm hoàn thành.
- Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MegaVideo Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat megavideo downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MegaVideo Downloader 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá