download Metacafe mới nhất

Metacafe

 mới nhất

Download Metacafe - Kho video giải trí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2013

MetaCafe chương trình gồm những đoạn videoclip trò chơi hài hước, là phần mềm hữu ích góp phần không nhỏ trong việc giải tỏa stress hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Quảng cáo

MetaCafe bao gồm những clip vui nhộn , thêm đó là những đoạn video vô cùng đặc sắc, thuộc nhiều chủ đề : âm nhạc, phim ảnh, thể thao, trò chơi, truyền hình..

Sử dụng MetaCafe bằng cách, trước hết bạn phải tải và cài đặt miễn phí chương trình, sau khi việc tải hoàn tất, sẽ xuất hiện biểu tượng MetaCafe , mỗi khi sử dụng trên mạng, chỉ việc click vào biểu tượng đó.

MetaCafe tương thích với WinXP/Vista/ ... và trình duyệt IE từ 6.0 trở lên, Chrome, FireFox, Opera...

Những ngày đầu, MetaCafe cũng có nội dung tương tự như các Website chia sẻ video khác : Youtube, Clip.vn, Dailymotion.. nhưng vì đã có quá nhiều trang video như vậy, để làm tăng tính cạnh tranh cũng như có sự khác biệt, MetaCafe dần chuyển sang chỉ chuyên chia sẻ những Clip hài hước , là nơi tìm đến giải tỏa stress của rất nhiều người sử dụng Internet trên thế giới.

Đối tác chính của công ty là những nhà cung cấp nội dung hàng đầu : các hãng phim lớn, nhà xuấ bản trò chơi trực tuyến, công ty truyền thông nổi tiếng, công ty âm nhạc và các kênh thể thao giải trí.

Bạn có thể tìm thấy bất kì clip nào mà bạn mong muốn hay chỉ đơn giản là xem tất cả những clip đập vào mắt khi bạn truy cập vào Website, tất cả sẽ khiến bạn hài lòng và sẽ trở thành một việc làm quen thuộc hàng ngày cho những ai muốn giải tỏa căng thẳng trong quá trình làm việc, học tập.

Các thương hiệu trong mọi lĩnh vực giải trí, viễn thông, thực phẩm, nước giải khát, ô tô, xe máy... tất cả sẽ được những nhà sản xuất Website hỗ trợ, quảng cáo một cách tốt nhất.

Tính năng chính của MetaCafe:

- Tương thích với các hệ điều hành Windows, các trình duyệt IE, Firefox, Chrome, Opera.
- Chia sẻ những clip vui nhộn trên mọi lĩnh vực.
- Sau khi cài đặt phần mềm, chỉ việc click vào biểu tưởng MetaCafe là đã dễ dàng truy cập mọi lúc có thể.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Metacafe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metacafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Metacafe mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá