download NET Framework 3.5

NET Framework 3.5

 

Download

Download NET Framework 3.5 - Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/03/2017

Công cụ Microsoft .NET Framework 3.5 hỗ trợ chạy các chương trình, phần mềm cài đặt trên máy tính thuộc một trong số các loại phần mềm như: phần mềm đồ họa, phần mềm quay phim màn hình, các ngôn ngữ lập trình phần mềm, ứng dụng ... Với một số hệ điều hành, bạn cần cài đặt NET Framework 3.5, nhưng cũng có thể chỉ cần kích hoạt ra như Windows 10, 8.1 chẳng hạn.


Microsoft .NET Framework 3.5 là khung lập trình được tập hợp từ các thư viện lập trình cung cấp các giải pháp thiết yếu để hỗ trợ chạy các chương trình trên hệ điều hành Windows như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và cả các giao tiếp mạng internet, chương trình đã được mặc định cài đặt sẵn trên hệ điều hành nhằm giúp các ứng dụng được hoạt động ổn định tuy nhiên chương trình cài đặt sẵn thường là các phiên bản cũ hơn với khả năng hỗ trợ kém hơn, do đó nếu muốn sử dụng nhiều phần mềm, ứng dụng bạn có thể cài đặt thêm một số phiên bản mới nhất nhằm hỗ trợ hoạt động máy tính của mình tối đa, một trong số những phiên bản mới của NET Framework đó là Microsoft .NET Framework 3.5.


Microsoft .NET Framework 3.5
Download Microsoft .NET Framework 3.5 - Hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính

 

Chương trình .Net Frameworlk 4.0 cũng là gói phần mềm tương tự với khả năng hỗ trợ các mã nguồn lập trình trên hệ thống Windows được ra đời sau 3.5. Chương trình Net Framework 4.0 hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản của Windows. Hiện nay nhiều phần mềm đều có những yêu cầu khác nhau về các phiên bản Net Framework, có phần mềm yêu cầu Net Framework 4.0, cũng có phần mềm yêu cầu cao hơn là phiên bản Net Framework 3.5

Microsoft .NET Framework 3.5 còn thực hiện quản lý thực thi các chương trình .NET với hàng loạt các dịch vụ để chạy ứng dụng giúp người dùng quản lý bộ nhớ trên máy tính tốt nhất, CLR cung cấp một số tính năng thay mặt cho một số phần mềm có sẵn trên máy tính.

.NET Framework 3.5 được tích hợp sẵn trên các phiên bản Windows 8.1 và Windows 10, không cần tải và cài đặt Net Framework từ website Taimienphi, các bạn hoàn toàn tự kích hoạt Net Framework 3.5 trong hệ thống Windows 10 để sử dụng, tham khảo cách kích hoạt .Net Framework 35 trên Win 10 để biết thêm chi tiết.

Microsoft .NET Framework 3.5 là nơi tạo ra nguồn phát triển công nghệ phần mềm, đa số các ứng dụng lập trình đều phải nhờ sự hỗ trợ của .Net Framwork mới có thể làm việc như một số ứng dụng lập trình ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET.

Có thể thấy một bước tiến dài từ phiên bản NET Framework 2.0 cho đến phiên bản này. Bản NET Framework 2.0 còn khá hạn chế về khả năng mở rộng các ứng dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều chương trình chỉ yêu cầu chạy Net Framework 2.0 mà không yêu cầu các bản Framework cao hơn

Để hỗ tợ tốt hơn cho việc ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ thực thi trên máy tính, bạn có thể sử dụng Microsoft Visual C + + Redistributable Package - được thiết kế đặc biệt để chạy các ứng dụng Web. Microsoft Visual C + + Redistributable Package tạo môi trường làm việc thuận lợi cho nhiều tiện ích trên máy tính.

Microsoft .NET Framework 3.5 tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với môi trường lập trình hướng đối tượng của các mã, thúc đẩy hoạt động của các tệp tin thực thi do đó quá trình cài đặt phần mềm trên hệ thống được diễn ra thuận lợi nhất.

Microsoft .NET Framework có khả năng thông báo các phiên bản mới để luôn cập nhật và giúp hoạt động trên máy tính được thực hiện tốt hơn, người dùng sẽ không cần mất thời gian tìm kiếm các phiên bản mới của ứng dụng Microsoft .NET Framework. Nếu như đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì Net Framework 4.5 sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cao hơn dành cho người dùng. Net Framework 4.5 là phiên bản hỗ trợ hầu hết các ứng dụng hiện nay.

Microsoft .NET Framework 3.5 là chương trình do Microsoft phát hành với khả năng hỗ trợ một số phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows như các ứng dụng ngôn ngữ lập trình, chương trình đồ họa trên máy tính, kết nối cơ sở dữ liệu, phát triển trang web với phiên bản mới Microsoft .NET Framework 3.5 chương trình có khả năng hỗ trợ sự hoạt động của nhiều ứng dụng và phần mềm được cài đặt trên hệ điều hành.

Những tính năng chính của Microsoft .NET Framework 3.5:

- Tạo ra môi trường hoạt động cho các ứng dụng, phần mềm trên Windows

- Quản lý bộ nhớ máy tính

- Được cài đặt sẵn trên Windows

- Tự động thông báo phiên bản mới


Liên kết tải về - [2.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

NET Framework 3.5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 3.5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 3.5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá