download Microsoft Office Project Professional 2013 15.0.4420.1017 RTM

Microsoft Office Project Professional

 2013 15.0.4420.1017 RTM

Download

Download Microsoft Office Project Professional - Quản lý dự án, kế hoạch

Thu Hà  cập nhật: 06/04/2017

Microsoft Office Project Professional dành cho những ai đã và đang có ý định thực hiện các dự án với nhiều quy mô khác nhau, với việc theo dõi đầy đủ các thành phần của dự án. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý này, bạn có thể tạo ra kế hoạch ở cấp độ chi tiết cho các dự án, quản lý công việc, chi phí, nguồn lực theo từng cấp độ, chia sẻ dữ liệu với những thành viên trong nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết.


Microsoft Office Project Professional là ứng dụng tạo và quản lý các dự án kinh doanh do Microsoft phát triển và xây dựng, với nhiều công cụ chuyên dụng và trực quan. Người dùng có thể phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc một cách khoa học và chi tiết.

Microsoft Office Project Server cung cấp cho người dùng các phương pháp tổ chức và quản lý dự án linh hoạt, hiệu quả cao và mang lại những lợi ích thiết thực trong các dự án kinh doanh. Phần mềm này sẽ kết hợp các dự án và quản lý danh mục đầu tư giúp các tổ chức sắp xếp nguồn lực và các khoản đầu tư ưu tiên kinh doanh, giành quyền kiểm soát trên tất cả các loại hình công việc.

Source Reliance Enterprise cũng là phần mềm quản lý dự án được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác. Đặc biệt Source Reliance Enterprise còn tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc khác nhau.

download Microsoft Office Project Professional
Download Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Quản lý dự án, kế hoạch

Microsoft Office Project Server giúp người điều hành kinh doanh lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng. Đặc biệt, công cụ này giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí phát sinh, các công việc rườm rà khi bạn không nắm vững tiến trình thực hiện. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bằng những công cụ chuyên dụng, kết hợp với tính năng báo cáo công việc theo định kỳ.

Microsoft Office Project Server tạo các dữ liệu theo các danh mục có khả năng sửa chữa, bổ sung, mở rộng nếu dự án có thay đổi. Người dùng sẽ lựa chọn được những tiến trình thực hiện ngắn nhất, tối ưu hóa nguồn tài nguyên và quản lý chi phí, tăng cường sự hợp tác và mang lại những lợi ích tối đa cho những đối tượng liên quan.

Giống với Project Plan, Microsoft Office Project Professional được đánh là là một trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý dự án tốt nhất hiện nay, đến từ nhà phát hành Microsoft, giúp bạn trải nghiệm những công cụ mang đến hiệu quả tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế hay kỹ thuật, xây dựng thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Người dùng hoàn toàn có thể download Project Plan hoặc Microsoft Office Project Professional để quản lý những dự án của mình một cách tốt nhất

Microsoft Office Project Professional có khả năng làm việc với mọi cấp độ của một dự án, từ việc lập sơ đồ kế hoặc đến việc quản lý các dữ liệu chi tiết. Cách quản lý dự án của chương trình này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, theo dõi được tiến độ của công việc, thay đổi cách thức thực hiện nếu thấy cần thiết.

Microsoft Office Project Professional hỗ trợ làm việc với những cơ sở dữ liệu phức tạp, biến chúng thành những công việc đơn giản hơn. Ưu điểm nữa của phần mềm là tương thích với nhiều ứng dụng Office khác, tạo nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như MPT, MPP, XML, CSV, XLS, MPX, MPD, MDB, ODBC, XPS và PDF.

Các tính năng chính của Microsoft Office Project Server:

- Tổ chức và quản lý các dự án
- Sắp xếp và kết hợp các nguồn lực để thực hiện dự án
- Tiết kiệm các chi phí phát sinh và các thủ tục rườm rà
- Tối ưu hóa nguồn tài nguyên và quản lý chi phí.
- Trích xuất các báo cáo
- Cải thiện hiệu suất công việc.


Liên kết tải về - [264 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Office Project Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Project Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office project professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Project Professional 2013 15.0.4420.1017 RTM


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyCollab 3/5 Giải pháp quản lý dự án hiệu quả
  • Dev Hound 3/5 Quản lý dự án trên Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá