download Microsoft OneDrive 2015 Build 17.3.6301.0127

Microsoft OneDrive

 2015 Build 17.3.6301.0127

Download

Download Microsoft OneDrive - Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây

Thu Hà  cập nhật: 08/10/2016

Microsoft OneDrive cho phép bạn tải các dữ liệu từ máy tính để lưu trữ trên dịch vụ đám mây trực tuyến với công nghệ mã hóa an toàn. Dịch vụ này cho phép bạn lưu trữ các file hình ảnh, tài liệu và nhiều tài liệu quan trọng khác, hỗ trợ kéo thả dữ liệu nhanh chóng. Người dùng cũng có thể chia sẻ các tài liệu này đến nhiều người khác, rất hữu ích khi làm việc nhóm trực tuyến.


Microsoft OneDrive là một dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí của Microsoft, giúp người dùng lưu trữ toàn bộ các hình ảnh, video và các tài liệu quan trọng, đồng thời có thể truy cập dữ liệu dễ dàng từ toàn bộ các thiết bị họ đang sử dụng. Microsoft OneDrive cung cấp một loạt các tính năng mới, bao gồm việc chia sẻ video cải tiến, các ứng dụng mới nhất, được cập nhật cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox…

OneDrive là ứng dụng lưu trữ trực tuyến cung cấp cho bạn 15GB dung lượng miễn phí để bạn tha hồ lưu những tập tin quan trọng và làm đầy chúng lên hằng ngày. Trong trường hợp bạn giới thiệu thêm một ai đó sử dụng dịch vụ thông qua việc gửi các liên kết, bạn sẽ được 500 MB. Đây là nơi để bạn chia sẻ những kỷ niệm với gia đình, bạn bè cho tất cả mọi người cùng thấy. Chương trình hỗ trợ rất nhiều các định dạng lưu trữ như audio, ảnh, nhạc, tài liệu, video... Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả nhanh chóng và tiện lợi để thêm các dữ liệu cần lưu hằng ngày.

 

download OneDrive
Download Microsoft OneDrive - Phần mềm Lưu trữ đám mây miễn phí
 

OneDrive là môi trường lưu trữ cực kỳ an toàn cho các dữ liệu của bạn với công nghệ đám mây, giúp mã hóa và bảo vệ tài liệu. Bạn được thực hiện nhiều thao tác khác nhau với dữ liệu như tạo, chỉnh sửa, gửi chia sẻ, những thay đổi sẽ được cập nhật thường xuyên. Tài khoản dịch vụ sẽ được đồng bộ trên máy PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại di động nên bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 
Đặc biệt, khi ứng dụng được cài đặt trên máy tính, nó sẽ tạo ra một bản sao đặt vào thư mục OneDrive. Điều này giúp người dùng có được một bản sao lưu dữ liệu để phòng trường hợp dữ liệu trên nền web gặp các vấn đề không mong muốn.

OneDrive cho phép lựa chọn các thư mục trong OneDrive mà bạn không muốn đồng bộ hóa trên máy tính của mình. Đối với từng thư mục, người dùng được chọn đồng bộ hóa tất cả các tập tin hoặc chỉ chọn những file cần thiết, được quyền kiểm tra xem thư mục hay tệp nào đó đã được đồng bộ hay chưa.
 
Chương trình cho phép thay đổi tài khoảng sử dụng với OneDrive, phục hồi lại các thư mục hoặc tệp đã xóa. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao được hiệu quả các công việc văn phòng theo cách lưu trữ quy củ và khoa học nhất.
 
Có cùng tính năng với iCloud Control Panel, OneDrive thực sự mang lại cho bạn một kho lưu trữ dữ liệu an toàn và bảo mật, các bạn có thể download iCloud Control Panel để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này

Liên kết tải về - [ 5.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft OneDrive - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft OneDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft onedrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft OneDrive 2015 Build 17.3.6301.0127


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá