download Microsoft Outlook 2016

Microsoft Outlook

 2016

Download Microsoft Outlook - Quản lý thông tin cá nhân

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/09/2018

Microsoft Outlook hỗ trợ quản lý các thông tin cá nhân, email và lịch của Microsoft, giúp bạn luôn theo dõi được dữ liệu quan trọng nhất của mình. Ưu điểm của Microsoft Outlook là khả năng làm việc trên nhiều nền tảng, cho phép tương tác và làm việc nhóm để hoàn thành công việc dễ dàng hơn, tìm kiếm nhanh chóng những thứ bạn cần và có thể chia sẻ tệp từ đám mây.

Quảng cáo

Mẹo Tải Office 2013

* Tải bản cài đặt Office 2013

Microsoft Outlook giúp bạn sắp xếp hộp thư được gọn gàng và đơn giản, các thông tin liên lạc dễ dàng, loại bỏ được các thư rác,... Ứng dụng cũng sẽ tự động xóa các email đã đọc, lâu ngày để làm sạch hộp thư cho bạn. Đây là công cụ Email được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho việc quản lý liên lạc giữa các nhân viên.


Microsoft Outlook
Download Microsoft Outlook - Phần mềm Quản lý thông tin cá nhân

Microsoft Outlook còn hỗ trợ di chuyển hoặc sao chép các tin nhắn vào các thư mục cá nhân, xem dung lượng hiện tại của hộp thư, tìm kiếm thư nhanh chóng và chia sẻ đến nhiều người khác. Các dữ liệu của bạn sẻ được đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau để truy cập mọi lúc mọi nơi.

Outlook là một trong những hòm thư cá nhân lớn hiện nay bên cạnh gmail hay Yahoo mail, sử dụng Outlook chuyên nghiệp là bạn cần biết cách sắp xếp các số lượng email đến và đi trong ngày, nếu quá nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện nay, hãy kích hoạt, tạo rule trong outlook để tính năng này sẽ thay bạn thực hiện công việc sắp xếp email đến và đi, việc tạo rule trong outlook khá đơn giản, các bạn có thể tự tạo trong thời gian ngắn.

Các tính năng chính của Microsoft Outlook:

- Quản lý email, thông tin cá nhân
- Sắp xếp hộp thư, chặn thư rác
- Xem dung lượng, xóa thư cũ
- Tìm kiếm thư nhanh chóng
- Trao đổi công việc, các ghi chú


Liên kết tải về - [123 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Outlook - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Outlook 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá