download MIDI MP3 Converter 4.5

MIDI MP3 Converter

 4.5

Download

Download MIDI MP3 Converter - Chuyển đổi MIDI sang MP3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/05/2017

MIDI MP3 Converter là chương trình hữu ích giúp chuyển đổi các tập tin MIDI (MID, MIDI, RMI, KAR) sang các định dạng âm thanh khác nhau MP3, OGG, WMA, FLAC, WAV, MPE, MPC, VOX.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp chuyển đổi các tập tin MIDI sang các định dạng âm thanh khác nhau thì MIDI MP3 Converter chính là chương trình mà bạn đang cần. Nó cho phép chuyển các tập tin MIDI có các định dạng MID, MIDI, RMI, KAR sang các định dạng âm thanh quen thuộc MP3, OGG, WMA, FLAC, WAV, MPE, MPC, VOX.

MIDI MP3 Converter cho phép chuyển đổi các file MIDI trực tiếp mà không phải thông qua quá trình ghi âm, với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 10 lần so với thời gian tập tin MIDI ban đầu. Bạn không cần phải nghe âm thanh MIDI trong khi chuyển đổi nữa mà chỉ cần kéo, thả tập tin MIDI vào giao diện chương trình, công việc sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Để chuyển đổi tập tin MP3 sang nhạc MIDI, bạn có thể sử dụng công cụ Dream MP3 to MIDI Converter với khả năng chuyển đổi theo phân đoạn, cắt ghép nối file, chia nhỏ file âm thanh. Với Dream MP3 to MIDI Converter bạn có thể tạo ra những tập tin âm thanh chất lượng cao trong tích tắc.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ, mức độ âm lượng của các file MIDI cho việc chuyển đổi. Hơn nữa, MIDI MP3 Converter cho phép người dùng xem trước kết của quả những thay đổi trên trước khi chuyển đổi các file.

Không chỉ chuyển đổi một lần một file, MIDI MP3 hỗ trợ chuyển đổi cùng một lúc nhiều file MIDI cũng như toàn bộ thư mục chỉ trong một lần chuyển đổi duy nhất.

MIDI MP3 Converter cung cấp một loạt Soundfonts khác nhau thay vì sử dụng mặc định một loại. Bạn có thể sử dụng Soundfonts yêu thích của mình hoặc tùy chọn những Soundfonts của riêng bạn với chất lượng của các công cụ mà bạn mong muốn.

Chất lượng chuyển đổi được xác định trước (các chất lượng : HiFi, FM, CD) cho phép bạn dễ dàng thiết lập và quản lý các thông số mã hóa. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa hoặc thậm chí tạo ra chất lượng của các file chuyển đổi của riêng mình.

Tính năng chính của MIDI MP3 Converter:

- Chuyển đổi các file MIDI trực tiếp.

- Tự động điều chỉnh tốc độ, mức âm lượng cho mỗi file MIDI.

- Xem trước kết quả của quá trình chuyển đổi.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin.

- Hỗ trợ các Soundfonts khác nhau.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu vào : MIDI / MID, RMI, KAR

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu ra: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, MPC, APE, VOX.

- Quản lý chất lượng chuyển đổi.

- Hỗ trợ kéo, thả tập tin.
 


Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MIDI MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat midi mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MIDI MP3 Converter 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá