Minecraft PE

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Phiên bản PE đã cũ. Phần mềm Minecraft đã có phiên bản mới 1.14.4 tìm và tải về tại đây >> Minecraft

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản PE

Minecraft Pocket Edition hay còn gọi với tên gọi khác là Minecraft PE là game sinh tồn, xây dựng dành riêng cho các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Với Minecraft PE, người chơi sẽ được xây dựng các công trình kiến trúc có kết cấu hình lập phương trong một thế giới 3D sáng tạo, được tham gia những cuộc thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo đồ và chiến đấu.

Nội dung chủ đạo trong Minecraft PE xoay quanh việc đặt và phá các khối lập phương. Các khối block được sắp xếp một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây để tạo ra thế giới 3D đơn giản mà đầy hấp dẫn.

Nội dung chủ đạo trong Minecraft PE xoay quanh việc đặt và phá các khối lập phương. Các khối block được sắp xếp một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây để tạo ra thế giới 3D đơn giản mà đầy hấp dẫn.

tai game minecraft pe

Khi chơi game Minecraft PE bạn sẽ được hòa mình vào thế giới rộng lớn, bao la, xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, thỏa sức sáng tạo.

Mỗi khối vuông trong Minecraft PE có một đặc điểm riêng biệt, có từng đặc điểm vật lý khác nhau mà từ đó chúng ta sử dụng để tạo lên những công trình của riêng mình. Nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng ở đó. Hệ thống tạo bản đồ của Minecraft còn tạo nên những hang động, núi cao, biển cả vừa đáng sợ vừa lôi cuốn người chơi khám phá nó.

download minecraft pe


Minecraft PE bao gồm 3 chế độ chơi sinh tồn (Survival), sáng tạo (Creative) và chế độ khán giả (Spectator). Mỗi chế độ có một phong cách chơi khác nhau bên cạnh đó người chơi Minecraft PE không phải tham gia hoàn thành nhiệm vụ, cũng không có một mục đích bắt buộc cụ thể, đơn giản chỉ là bạn làm những gì mình thích, sáng tạo mọi thứ theo ý bạn, và tồn tại.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản PE (bản chuẩn) của phần mềm Minecraft được cập nhật vào 04/05/2017

Thông tin về Minecraft

Mô tả: Game xây dựng, sinh tồn trên PC

Phần mềm do Mojang Specifications phát hành, có dung lượng 37.2 MB, có 2464041 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: PE

Các chức năng của Minecraft
 Phiên bản PE của phần mềm Minecraft được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Minecraft

  • Mega CraftGame xây dựng thế giới phong cách Minecraft
  • GrepolisGame xây dựng thành phố
  • Minecraft cho MacGame xây dựng thành phố trên máy Mac
  • Block Craft 3DGame phiêu lưu khám phá phong cách Minecraft
  • Mystic CraftGame khám phá thế giới mở phong cách Minecraft
  • Pocket CityGame xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
  • Idle IslandGame xây dựng thành phố cực thú vị cho mobile
  • Dream CityGame xây dựng thành phố trên Android/iOS

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá