download Minecraft cho Linux

Minecraft cho Linux

 

Download Minecraft cho Linux - Phiên bản game Minecraft cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/02/2018

Minecraft cho Linux là phiên bản Minecraft dành cho các dòng máy Linux, không chỉ ghi điểm với người chơi bởi cảm hứng sáng tạo phong phú, mới mẻ mà còn bởi tính thẩm mỹ độc đáo chỉ có ở Minecraft. Với Minecraft cho Linux, người chơi sẽ kể câu chuyện của riêng mình, viết lên số phận của mình và xây từng viên gạch dựng lên những ước mơ về cuộc sống của mình trong thế giới ảo 2D.

Quảng cáo

Minecraft là game hành động tự do đã quá quen thuộc với hầu hết các game thủ yêu thích không gian sáng tạo tự do, không gò bó với nhiều phiên bản phát triển với những tính năng riêng bao gồm Minecraft 1.12, Minecraft 1.9, Minecraft 1.8, Minecraft 1.7, Minecraft Hexxit, v.v. Trong phiên bản Minecraft 1.12, người chơi sẽ thu thập các nguồn tài nguyên, vật liệu, đào hố, câu cá, trồng trọt, v.v đồng thời phải tránh sự tấn công của những loài thú dữ về đêm.

Để giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen được với game này Tải Miễn Phí đã cập nhật các lênh MineCraft cơ bản giúp bạn tập làm quen và chơi được game này tốt hơn, lênh MineCraft cơ bản ban đầu cũng khá khó, tuy khi bạn làm quen sẽ nhanh chóng nhớ và có thể ứng dụng được. 

minecraft cho linux

Tương tự với Minecraft 1.12, trong phiên bản Minecraft dành cho cho Linux, nhiệm vụ chính của người chơi là chế tác các item từ các nguyên liệu có sẵn trong thế giới Minecraft. Lần đầu tiên trong thế giới game, người chơi sẽ phải thực hiện nhiều thể loại công việc như trồng cây, đốn củi, xây nhà, v.v. Minecraft cho Linux có nhiều chế độ chơi với các tiêu chí khác nhau, đảm bảo hấp dẫn người chơi từ đầu đến cuối.

Chế độ Survival trong Minecraft cho Linux tạo ra một thế giới ngẫu nhiên trống trải, buộc người chơi phải thu thập các nguyên vật liệu để từng bước kiến thiết các công cụ, nhà ở, nơi trú ẩn hay kiếm nguồn thức ăn. Thông thường trong các game khác, người chơi sẽ mua nhà bằng tiền kiếm được, nhưng chưa từng có game nào thực sự thách đố người chơi xây nhà và nuôi sống bản thân từ hai bàn tay trắng như Minecraft cho Linux.

Hiện Minecraft trên PC cũng đã cập nhật phiên bản Minecraft 1.12.1 với các bổ sung nguyên vật liệu, công cụ mới giúp cho việc chơi game trở nên thú vị hơn, tai minecraft và chơi game cùng bạn bè để có những khoảng thời gian giải trí thật sự thú vị.

Ngoài ra, người chơi cần hết sức chú ý đến đám quái vật khá đáng sợ luôn rình rập tấn công mỗi khi đêm đến. Tuy nhiên, chỉ với một thanh kiếm trong tay, kể cả là một thanh kiếm gỗ vô cùng đơn giản, người chơi vẫn cảm nhận được sức mạnh và sự an toàn tối thiểu như người tiền sử chỉ dùng những cây giáo thô sơ và cây đuốc vẫn tồn tại được trong thế giới. Với Minecraft cho Linux, người chơi sẽ có cơ hội làm chủ số phận của chính mình nhờ khả năng chế tác các item khéo léo và tự cứu mạng chính mình.

Ngoài phiên bản cho Linux thì Minecraft cho Mac cũng là phiên bản có các tính năng tương tự được người dùng Mac yêu thích, Minecraft cho Mac mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chơi game trên Mac.

Chế độ Creative mang đến cho người chơi quyền bất khả chiến bại và quyền tiếp cận với mọi item có trong game. Người chơi thỏa thích tìm kiếm và khai thác nguồn tài nguyên sẵn có vô tận, hoàn toàn không bị giới hạn về số lượng với nhiệm vụ chính là thiết kế, xây dựng thành phố của riêng mình. Nếu Survival buộc người chơi phải kiếm đủ số nguyên liệu cần dùng, thì Creative lại bày sẵn mọi vật phẩm cần thiết cho người chơi.

Các tính năng chính của Minecraft cho Linux:

- Game hành động tự do.

- Hỗ trợ hệ điều hành Linux.

- Nhiều chế độ chơi.

- Chú trọng tính sáng tạo.

- Nội dung phong phú, hấp dẫn.


Liên kết tải về - [274 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecraft cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecraft cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecraft cho Linux


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Banished 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố
  • Harvest Seasons 3/5 Game quản lý nông trại, xây dựng thành phố
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá