download MinType Online

MinType

 Online

Download

Download MinType - Gõ công thức toán học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/04/2017

MinType là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng gõ công thức toán học trực tuyến hiệu quả. Công cụ được xem là tiện ích hữu ích và đồng hành cùng với người dùng ở bất kỳ đâu kết nối internet.


Người dùng thường sử dụng tiện ích tích hợp trong Microsoft Office để nhập công thức toán học vào trình soạn thảo. Để sử dụng được nó bạn phải mất công cài đặt tiện ích trên trình soạn thảo. Và MinType ra đời đơn giản hóa quá trình cài đặt bởi đây tiện ích được sử dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng nhập các công thức Toán học hiệu quả.

MinType cung cấp trên cửa sổ chương trình giúp người dùng nhập vào: căn bậc hai, lũy thừa, phân số, ... và kèm theo các kí hiệu đặc biệt như: vô cực, trùng, khác, lớn hơn / bé hơn, bằng, delta, alpha, beta, pi, ...

Với MinType người dùng có thể sử dụng để nhập công thức Toán ở bất kỳ đâu có kết nối internet và không cần mất thời gian cài đặt. Tuy nhiên MinType chỉ hỗ trợ gõ công thức toán học về đại số tại thời điểm này.

Với giao diện thân thiện của MinType bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. MinType xứng đáng là tiện ích được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng và là người bạn đồng hành thân thiết đối với mọi người dùng.

Những tính năng chính của MinType:

- Gõ công thức toán học trực tuyến hiệu quả.

MinType ra đời đơn giản hóa quá trình cài đặt bởi đây tiện ích được sử dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng nhập các công thức Toán học hiệu quả.

- Giúp người dùng nhập vào: căn bậc hai, lũy thừa, phân số, ...

- Nhập các kí hiệu đặc biệt như: vô cực, trùng, khác, lớn hơn / bé hơn, bằng, delta, alpha, beta, pi, ...

- Sử dụng ở bất kỳ đâu không cần cài đặt nên tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho người sử dụng.


Người dùng thường sử dụng tiện ích tích hợp trong Microsoft Office để nhập công thức toán học vào trình soạn thảo. Để sử dụng được nó bạn phải mất công cài đặt tiện ích trên trình soạn thảo. Và MinType mang đến giải pháp tuyệt vời cho bạn sử dụng mà không cần cài đặt.

- Hỗ trợ gõ công thức toán học về đại số và chưa hỗ trợ nhập công thức hình học.
 


Liên kết tải về - [73 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MinType được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mintype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá