download Miranda IM  0.10.67.0

Miranda IM

  0.10.67.0

Download

Download Miranda IM - Quản lý các ứng dụng chat

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/03/2017

Miranda IM là tiện ích nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quản lý các chương trình chat của mình bao gồm Yahoo, AIM, ICQ và MNS được hợp lý để đạt kết quả tối ưu.


Miranda IM hỗ trợ người dùng các biểu tượng của các ứng dụng chat Yahoo, ICQ, MNS hay AIM để bạn lựa chọn cho việc quản lý. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể quản lý thông tin cá nhân cho tất cả các tài khoản từ bảng điều khiển chính của chương trình.

dowwnload miranda im

Download Miranda IM phần mềm chat trên máy tính

Với Miranda IM người sử dụng cũng được cung cấp các công cụ cho việc thực hiện xem và post bài trên ứng dụng chat của mình như: tùy chọn định dạng văn bản, biểu tượng cảm xúc, tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện, thêm liên kết của các ứng dụng khác… Từ đó, không có gì khó khăn cho các hoạt động của bạn trên ứng dụng của mình để cập nhật thông tin được nhanh chóng.

Ngoài ra, Miranda IM còn có ưu điểm là khả năng tạo các tổ hợp phím nóng để thực hiện các hoạt động khác nhau được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể tùy chọn các tổ hợp phím theo thói quen sử dụng để đạt hiệu quả sử dụng tối đa.

Người dùng thường sử dụng Skype để chat, trò chuyện với nhau trên máy tính. Skype có tốc độ truyền tải nội dung tin nhắn khá nhanh kèm theo nhiều tính năng hữu ích khác như gọi video, chia sẻ file ....

Những tính năng chính của Miranda IM:

- Khả năng làm việc với các ứng dụng chat: Yahoo, AIM, ICQ và MNS.
- Cung cấp biểu tượng của các ứng dụng để người dùng lựa chọn và quản lý thông tin tài khoản cá nhân.
- Hỗ trợ công cụ cho việc xem và post bài: tùy chọn định dạng văn bản, biểu tượng cảm xúc, tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện, thêm liên kết của các ứng dụng khác…
- Tính năng tạo tổ hợp phím nóng.

 

 


Liên kết tải về - [2.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Miranda IM - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Miranda IM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat miranda im là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Miranda IM 0.10.67.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • Gaim 3/5 Trò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá