download MixMeister Fusion Video 7.1.1.0

MixMeister Fusion Video

 7.1.1.0

Download

Download MixMeister Fusion Video - Chỉnh sửa, trộn video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/05/2017

MixMeister Fusion Video là một phần mềm tiên tiến cho phép pha trộn các video hoàn toàn động và trộn các audio, hỗ trợ quá trình chuyển đổi Beat Mixing, tùy chọn chéo và danh sách phát.


MixMeister Fusion + Video là một phần mềm kết hợp audio và video chuyên nghiệp dành cho các DJ, cung cấp toàn bộ điều chỉnh đối với một loạt các video và quá trình chuyển đổi.

Bố cục thân thiện với người dùng

MixMeister Fusion + Video cung cấp một tập hợp các chức năng được tổ chức tốt, cho phép bạn theo dõi các tệp đa phương tiện với sự trợ giúp của thư viện, tạo danh sách phát, mix (pha trộn) trên Timeline và nghe bản mix.


MixMeister Fusion Video
Download MixMeister Fusion Video - Phần mềm Chỉnh sửa, trộn video

Bạn có thể xem hướng dẫn bằng video và trợ giúp để tìm hiểu thêm về từng tham số chuyên dụng.

Đưa các tệp vào thư viện và quản lý danh sách phát

MixMeister Fusion + Video cho phép thêm các tệp đơn lẻ, tải lên nội dung của toàn bộ folder vào danh sách hoặc thêm tệp tự động bằng cách theo dõi các folder xác định người dùng.

Phần mềm MixMeister làm việc với các định dạng tệp: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, MPG, WMV... Bạn có thể thêm thông tin bổ sung về từng tệp, chẳng hạn như tiêu đề, nghệ sĩ, BPM, album và các thông tin khác, thực hiện thao tác tìm kiếm, kéo và thả các tệp vào Danh sách phát hay Timeline.

Hơn thế nữa, MixMeister Fusion + Video có tính năng chèn các bản chuyển giọng, đưa vào các tệp từ danh sách phát M3U và MMP, xuất danh sách phát đó sang iPod hay thiết bị cầm tay khác, ghi danh sách phát vào đĩa CD và chỉnh sửa nhãn (tiêu đề, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, năm phát hành, thể loại, xếp hạng, bình luận, số nhịp trên phút, âm điệu).

Nói đến những phần mềm mix nhạc, trộn nhạc, tạo DJ thì Virtual DJ là công cụ được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của Virtual DJ là khả năng kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo để bạn tạo ra được những bài nhạc không lẫn lộn với bất kỳ ai.

Hoạt động trên Timeline

Timeline này trình bày buổi biểu diễn trực quan các tệp audio trong danh sách phát. Bạn có thể sử dụng các tệp này để thay đổi bản pha trộn bằng cách thay đổi các phân đoạn chồng chéo của các tệp audio, tăng tốc hoặc làm chậm lại nhịp độ khi phát bản pha trộn, thay đổi âm lượng ở bất cứ chỗ nào trong bài hát, điều chỉnh âm lượng của danh sách phát và thêm vòng lặp vào bản mix.

Khả năng pha trộn

MixMeister Fusion + Video hỗ trợ các loại chuyển đổi Beat Mixing khác nhau (ví dụ Beatmix Full dùng để duy trì âm lượng cho cả bài hát đang phát và bài tiếp theo, Beatmix Cut dùng để giảm nhanh âm lượng của bài đang phát và tăng âm lượng cho bài tiếp theo), sử dụng các tùy chọn chéo, để im lặng giữa các bài hát, tăng hoặc giảm sự chồng chéo giữa các bài hát.

Thêm vào đó, bài hát có thể tách thành nhiều đoạn, cắt bớt hoặc kéo dài các đoạn audio, thay đổi nhịp độ bài hát, đảo ngược bài hát hoặc một đoạn nhạc để phát ngược lại, tăng cường pha trộn bằng nhiều hiệu ứng khác nhau, gắn âm nhạc với hiệu ứng video và sử dụng âm điệu nhanh.

DJ Mix Pro cũng là phần mềm mix nhạc hỗ trợ nhiều định dạng, cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó, DJ Mix Pro còn giúp bạn trích xuất âm thanh sang các định dạng theo ý muốn của mình.

Ứng dụng pha trộn hiệu quả dành cho DJ

Nhìn chung, MixMeister Fusion + Video là một chương trình đáng tin cậy đi kèm với một bộ thông số audio phong phú giúp bạn pha trộn các video hoàn toàn động cùng với pha trộn audio của bạn.

 

 


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MixMeister Fusion Video - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MixMeister Fusion Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mixmeister fusion video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MixMeister Fusion Video 7.1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá