download Mono for Mac 6.0.0.334

Mono for Mac

 6.0.0.334

Download Mono for Mac - Chạy các ứng dụng đa nền tảng của Microsoft .NET

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/09/2019

Mono for Mac công cụ mã nguồn mở hoạt động trên nền tảng NET của Microsoft, được thiết kế để chạy ứng dụng đa nền tảng và cung cấp công cụ lập trình cho nhà phát triển, tuân theo chuẩn ECMA cho ngôn ngữ lập trình C# và Common Language Runtime.

Quảng cáo

Mono for Mac là dự án linh hoạt, chuyên hỗ trợ nhà phát triển tạo ra những ứng dụng đa nền tảng. Mục tiêu của Mono for Mac là chạy ứng dụng đa nền tảng trên khung .NET của Microsoft và cung cấp công cụ lập trình cho nhà phát triển.

NET Framework cũng là nền tảng để lập trình và thực thi ứng dụng hiện được nhiều người sử dụng, chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows, ưu điểm của NET Framework là nâng cao tính bảo mật khi chạy các ứng dụng, các tính năng có độ linh hoạt cao tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng.

 

Mono for Mac
Download Mono for Mac - Phần mềm Chạy các ứng dụng đa nền tảng của Microsoft .NET

Ngoài hoạt động trên máy Mac, Mono for Mac còn tương thích với các nền tảng Windows, Linux, BSD, Solaris và Android, cũng như các máy chơi game cầm tay như Wii, Xbox 260 và PlayStation 3.

Do đó, Mono for Mac kèm theo cả công cụ lập trình và cơ sở hạ tầng cần thiết đề chạy các ứng dụng khách (client) và ứng dụng máy chủ (server) trên nền tảng .NET.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo .NET Reactor là công cụ đóng gói ứng dụng .NET thành các tập tin EXE và DLL, đồng thời NET Reactor cũng ngăn chặn việc dịch ngược sang mã code bằng bất kỳ cách nào.

Những tính năng chính của Mono for Mac:

- Chạy ứng dụng đa nền tảng trên khung .NET của Microsoft

- Cung cấp công cụ lập trình cho nhà phát triển

- Tuân theo chuẩn ECMA cho ngôn ngữ lập trình C# và Common Language Runtime

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X 10.7 trở lênLiên kết tải về - [338.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Mono for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mono for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mono for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mono for Mac 6.0.0.334


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá