download Monolingual for Mac 1.7.8

Monolingual for Mac

 1.7.8

Download

Download Monolingual for Mac - Loại bỏ ngôn ngữ thừa, tăng không gian lưu trữ cho máy Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/05/2017

Monolingual for Mac giúp người dùng loại bỏ các ngôn ngữ thừa trên hệ điều hành Mac. Thông qua việc download và sử dụng Monolingual for Mac, bạn có thể loại bỏ bớt phần nhiều ngôn ngữ không sử dụng và tiết kiệm được một phần không gian dữ liệu trên máy tính của mình.


Một trong những ưu điểm của hệ điều hành Mac OS X chính là đa ngôn ngữ. Vì thế mà bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của hệ điều hành một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên những ngôn ngữ dư thừa không sử dụng đến có thể chiếm dung lượng ổ đĩa chứa hệ điều hành đến vài trăm Megabyte. Với Monolinual, bạn có thể tiết kiệm một phần khá lớn không gian hệ thống của mình.

monolingual for mac

Trường hợp nếu bạn muốn dùng một công cụ dọn dẹp hệ thống chuyên nghiệp cho hệ điều hành Mac của mình thì CleanMyMac 3 là công cụ rất đáng để sử dụng. Với CleanMyMac 3, người dùng có thể dọn dẹp mọi thứ trên máy tính Mac của mình bao gồm hệ thống, iTunes, Mail, Ảnh, Thùng rác hay thậm chí là các thư mục ẩn mà bạn không biết tới.

Monolinual có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc thực hiện một thao tác đơn giản là chọn hoặc bỏ chọn những ngôn ngữ theo ý muốn của mình. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý, là khi tải Monolingual phải chú ý đến phiên bản tương ứng với hệ điều hành mình đang dùng, tránh trường hợp download phải phiên bản không tương thích.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ điều hành Mac sẽ có một lượng lớn các tập tin rác được tạo ra mỗi ngày. Vì vậy bạn nên cần một công cụ dọn rác hiệu quả cho hệ điều hành của mình. OmniDiskSweeper for Mac sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề đó một cách nhanh chóng. OmniDiskSweeper for Mac giúp người dùng hiển thị các tập tin trên ổ đĩa theo kích thước. Nhờ đó người dùng nhanh chóng phát hiện và xóa các tệp tin có kích thước lớn không cần thiết, giúp tăng dung lượng trống trên ổ đĩa của mình.

Các tính năng chính của Monolinual:

- Loại bỏ ngôn ngữ không sử dụng trên máy Mac

- Tiết kiệm không gian lưu trữ hệ thống

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [9.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monolingual for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monolingual for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monolingual for Mac 1.7.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá