download Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 Miêu tả về con vật

Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

 Miêu tả về con vật
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 34
 • Size: 50KB
 • Đánh giá:        4★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows 10/8.1/8/7/XP

Download Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 - Tuyển tập các bài văn lớp 2 chọn lọc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2017

Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 sẽ là tài liệu giúp các em học sinh lớp 2 được đọc thêm những bài văn hay và học hỏi thêm được cách viết văn phù hợp với tư duy lứa tuổi của mình. Việc tham khảo văn mẫu có chừng mực không những làm tư duy của các em nhỏ được phát triển toàn diện mà còn giúp các em trau chuốt được vốn từ và khả năng diễn đạt, biết yêu những thứ xung quanh mình, hình thành được xúc cảm trong bản thân mỗi bé. Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 được giới thiệu sau đây được chắt lọc kỹ lưỡng từ những bài văn mà chính các em học sinh lớp 2 đã viết, điều này sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu hơn.

Quảng cáo

Bên cạnh những kiến thức và năng khiếu văn có sẵn trong bản thân các em, các thầy cô và phụ huynh nên cho các em đọc Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 để các em tự hình thành được tư duy về một bài văn mà các em sẽ viết, giúp giải quyết dễ dàng những thử thách mà các thầy cô sẽ giao trong quá trình học. Trong quá trình tham khảo Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2, các phụ huynh và thầy cô nên có sự hướng dẫn kỹ lưỡng về cách đọc, cách học để các em tránh được tình trạng sa đà vào các bài văn mẫu, gây mất hiệu quả học tập theo dự kiến ban đầu.

Còn với các môn tiếng Anh, tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức tiếng Anh qua các bài tập, chúng tôi đã tổng hợp bài tập Tiếng Anh lớp 2 theo chủ đề với các nội dung về cả từ vựng lẫn ngữ pháp.

mot so bai tap lam van mau lop 2

Với tư duy còn non nớt của bé, bên cạnh sự hướng dẫn, giảng giải để các em ý thức được công việc mà mình cần phải làm để có được một bài văn hay thì việc tham khảo Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đọc văn mẫu sẽ giúp các em dễ dàng hình dung hơn nội dung của một bài văn mà các em sẽ phải viết, qua đó, khi đi vào thực hành, các em sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các em tham khảo các bài tập toán lớp 2 với những bài toán cơ bản trong chương trình toán lớp 2 để các em ôn tập và tổng hợp lại những nội dung quan trọng nhất, bên cạnh đó các bài tập toán lớp 2 còn là tài liệu ôn thi để các em chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp tới.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Giải bài tập trang 57 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ở những bài trước các em học sinh đã được học và làm quen với nhiều các phép tính trừ, vậy bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với phép tính 13 trừ đi một số cùng với cách giải bài tập trang 57 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - 13 trừ đi một số, 13- 5 dễ hiểu và đơn giản nhất. Thông qua tài liệu giải toán lớp 2 dưới đây chắc chắn các em bạn có được kiến thức hữu ích và hỗ trợ cho quá trình học tập tốt hơn.
 • Giải bài tập trang 26 SGK toán 2
  Những bài học trước các em học sinh đã được tìm hiểu về nội dung các phép cộng, phép cộng có nhớ, phép công với 8, với 9. Bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các cách giải bài tập trang
 • Giải bài tập trang 34 SGK toán 2
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các phép tính 7 cộng với một số: 7 + 5, bài ngày hôm nay chúng ta tiếp tục với chủ đề phép cộng, cách giải bài tập trang 34 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4, 5 -
 • Văn mẫu lớp 6
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tài liệu Văn mẫu lớp 6 tổng hợp các bài văn mẫu các bài làm trong SGK Ngữ văn lớp 6 từ tập 1 đến tập 2 như văn kể chuyện, văn biểu cảm, văn miêu tả .... Không chỉ giúp các em học sinh lớp 6 làm bài tập dễ dàng, nâng cao kiến thức, tích lũy vốn từ và học tốt môn văn lớp 6 hơn mà văn mẫu lớp 6 còn giúp các giáo viên dạy văn lớp 6 dễ dàng soạn bài và dạy học hiệu quả hơn.
 • Soạn bài Ôn tập phần làm văn, soạn văn lớp 11
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bài soạn văn lớp 11 cuối cùng chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Ôn tập phần làm văn, đây là phần kiến thức khá quan trọng chính vì vậy các em chú ý theo dõi bài soạn mẫu của chúng tôi để bổ sung cho mình các kiến thức còn thiếu để giúp bài soạn của mình đầy đủ và hoàn thiện hơn.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Trả bài văn kể chuyện, trang 55 SGK
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 của chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp cho các em tham khảo cách soạn bài Tập làm văn: Trả bài văn kể chuyện để các em hoàn thiện phần soạn bài Tiếng Việt. Cùng theo dõi bài soạn dưới đây để xem nội dung cụ thể là gì.
 • Đề thi thử vào lớp 10
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tháng 6 là thời điểm diễn ra kì thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS, chắc hẳn trong thời gian gấp rút ôn thi như vậy, điều khiến các em quan tâm lúc này chính là đề thi thử vào 10 các môn. Chúng tôi đã tổng hợp được một số đề thi thử hai môn Văn và Toán của các trường trên khắp cả nước để các em tham khảo.
 • Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương 2018, thấp nhất từ 14 điểm
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đại học Hùng Vương đã thông báo điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm nay, mức điểm chuẩn Đại học Hùng Vương 2018 được xác định ở mức từ 14 đến 17 điểm, các ngành thuộc khối sư phạm đều lấy điểm cao là 17 điểm như: Sư phạm Toán học, Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Tiếng Anh… Còn lại đa số đều lấy ở mức 14 điểm với các ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng…
 • Soạn bài Viết bài tập làm văn số 6, văn nghị luận, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Văn nghị luận là kiểu văn bản đòi hỏi sự rõ ràng, mạch lạc khi trình bày một vấn đề nghị luận nhằm thuyết phục người khác, tuy nhiên có nhiều em học sinh vẫn chưa nắm được cách làm văn nghị luận, vậy với tài liệu soạn văn lớp 8 phần hướng dẫn soạn bài Viết bài tập làm văn số 6 văn nghị luận của chúng tôi dưới đây sẽ giúp em phần nào dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài viết số 6.
 • Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Viết bài làm văn số 6, Nghị luận văn học
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nghị luận văn học là phần kiến thức các em đã được học và ở tài liệu soạn văn lớp 12 trước đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các em viết bài tập làm văn số 5 nghị luận về một tác phẩm văn học. Bài tham khảo sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học để các em biết cách làm một số đề đã cho trong sách giáo khoa.
 • Soạn văn lớp 8 - Câu phủ định
  Phân môn Tiếng Việt trong chương trình soạn văn lớp 8 từ đầu học kì 2 đến giờ, các em đã được học rất nhiều kiểu câu: Câu nghi vấn, câu trần thuật, câu cảm thán, câu cầu khiến,... Đến với tài liệu
 • Văn mẫu lớp 7
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Tổng hợp những bài văn mẫu lớp 7 gồm có các bài văn mẫu được biên soạn bám sát vào nội dung chương trình học Ngữ văn lớp 7 từ học kỳ 1 đến học kỳ 2, thông qua tài liệu văn mẫu lớp 7, các em học sinh nhanh chóng rèn luyện được cách diễn đạt, dùng câu từ và có nhiều ý tưởng để làm văn tốt hơn.
 • Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tiết 2, Tuần 7
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu em đang băn khoăn chưa biết phải soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tả cảnh, Tiết 2, Tuần 7, trang 74 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 như thế nào cho đúng, vậy em có thể tham khảo phần bài mẫu của chúng tôi để hoàn thành phần soạn bài ở nhà của mình cho hiệu quả nhất với đề bài viết đoạn văn miêu tả cảnh sông nước.
Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 Miêu tả về con vật


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá