download Mozilla Firefox cho Linux 53.0

Mozilla Firefox cho Linux

 53.0

Download       

Download Mozilla Firefox cho Linux - Duyệt web an toàn cho Linux

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/04/2017

Mozilla Firefox cho Linux là trình duyệt Web Firefox nổi tiếng phiên bản dành cho hệ điều hành Linux mang đến cho bạn những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất. Trình duyệt này có hiệu suất và độ ổn định cao, ghi nhớ các nội dung đã truy cập để tìm kiếm nhanh hơn và chế độ bảo mật rất tốt.


Mozilla Firefox cho Linux là một trong những trình duyệt tốt nhất cho hệ điều hành Linux với tốc độ lướt Web nhanh chóng cho dù bạn mở nhiều Tab cùng lúc. Với trên 5000 tiện ích mở rộng hỗ trợ, người dùng có thể thiết lập và sử dụng trình duyệt theo ý muốn của mình để phục vụ tốt nhất cho việc tìm kiếm thông tin trên Internet.

Tính năng mới của Mozilla Firefox cho Linux phiên bản 53.0:

Tính năng mới trong Firefox 53.0

Bổ sung chế độ Project Quantum xử lý đồ họa riêng cho từng tab được mở, chế độ nhăm tận dụng tối đa hiệu suất xử lý của phần cứng trên máy tính. Thay vì chạy trên CPU thì Quantum Compositor sẽ được chạy trên GPU, điều này sẽ làm cho tính trạng treo tab không còn nữa. Nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nhất với những bạn sử dụng card đồ họa Intel, Nvidia hay AMD trên Windows 7 trở lên

- Bổ sung 2 bộ theme mới Dark và light hỗ trợ măt tốt hơn và được áp dụng trên chế độ ẩn danh (phím tắt Ctrl +P)

- Chế độ Reader hiển thị thời gian đọc tương đối trên trang

Một số nâng cấp mới trong Firefox 53.0

- Firefox 53.0 được cải thiện nhằm tương thích với Windows 10 Creators vừa được ra mắt từ Microsoft. Trong bản này sẽ hạn chế được tình trạng crash trên Windows 10 cũng như cập nhật  sửa chữa các lỗi liên quan tới bảo mật

- Không hỗ trợ Windows XP và Vista. Nếu bạn sử dụng 2 hệ điều này thì chỉ có thể sử dụng phiên bản Firefox 52 trở về trước

 

Mozilla Firefox cho Linux giúp người dùng lướt Web trong một môi trường an toàn với chế độ bảo mật cao, ngăn chặn Malware, Spyware, Virus, Worm, Trojan tấn công cũng như bị đánh cắp thông tin khi duyệt web Firefox. Khi bạn gõ một địa chỉ hay một nội dung tìm kiếm trên thanh công cụ, dữ liệu sẽ được ghi nhớ lại trên thanh công cụ của trình duyệt.

Mozilla Firefox cho Linux phiên bản mới nhất cải thiện tốt cho các chức năng chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư. Giờ đây, bạn cũng có thể khóa các plugin theo mặc định, thêm bộ giải mã H.264 cho Video và Audio, hiển thị thanh đánh dấu trang và lịch sử duyệt web trong sidebar trên Firefox.

Các tính năng chính của Mozilla Firefox cho Linux:

- Trình duyệt Web tốc độ cao trên Linux
- Chế độ bảo mật cao
- Kho tiện ích phong phú
- Ghi nhớ dữ liệu tìm kiếm
- Quản lý quyền riêng tư
 

 


Liên kết tải về - [23.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Firefox cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla firefox cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Firefox cho Linux 53.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá