download mst Defrag Server Edition 3.6.0 Build 6165 (64bit)

mst Defrag Server Edition

 3.6.0 Build 6165 (64bit)

Download mst Defrag Server Edition - Bảo vệ, chống phân mảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

mst Defrag Server Edition được trang bị với chức năng và công nghệ tiên tiến trong veiecj chống phân mảnh ổ cứng và cải thiện đáng kể hiệu suất hệ thống, phù hợp cho máy tính cá nhân, doanh nghiệp hoặc máy chủ. Ứng dụng này mang đến khả năng tối ưu hóa ổ đĩa, đặc biệt hữu ích cho một giải pháp quản lý mang máy tính.

Quảng cáo

mst Defrag Server Edition sẽ giúp người dùng là các quản trị viên khắc phục tình trạng hoạt động chậm của Windows và server do phân mảnh đĩa cứng. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho máy chủ Windows với khả năng tối ưu hóa đĩa cứng của bạn và gói tập tin mảnh lại với nhau một cách an toàn để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn cũng như cải thiện tốc độ trình duyệt Internet.

Đối với các máy chủ trong một công ty, tình trạng phân mảnh ổ đĩa đã kéo dài thời gian cho việc truy cập vào một đĩa cứng. Điều này rõ ràng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của mỗi máy tính cá nhân. Những công nghệ hiện đại của mst Defrag Server Edition sẽ mang lại cho những người quản lý một giải pháp rất hiệu quả để tiết kiệm thời gian chăm sóc máy tính.

mst Defrag Server Edition cho phép lịch trình chống phân mảnh linh hoạt, duy trì sự ổn định thường xuyên cho máy tính. Chương trình có giao diện đồ họa hiển thị rõ ràng quá trình chống phân mảnh và thống kê theo các số liệu cụ thể, đồng thời điều chỉnh các thiết lập phù hợp nhất cho hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của mst Defrag Server Edition:

- Phân tích, kiểm tra và chống phân mảnh ổ đĩa
- Hỗ trợ cho các máy chủ tại công ty
- Sử dụng công nghệ chống phân mảnh tiên tiến
- Đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất ổ cứng
- Lên lịch trình và tự động thực hiện chống phân mảnh
 Liên kết tải về - [3.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mst Defrag Server Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mst defrag server edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

mst Defrag Server Edition 3.6.0 Build 6165 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá