download Multiboot 2.1.3

Multiboot

 2.1.3

Download

Download Multiboot - Tạo USB boot chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/05/2017

Multiboot là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc cứu hộ máy tính với nhiều tính năng hữu ích. Thông qua Multiboot, người dùng có thể tạo USB boot để cài đặt Windows, quản lý phân vùng, khôi phục dữ liệu, test phần cứng hay phục hồi hệ điều hành máy tính của mình.


Với Multiboot, người dùng có thể tạo Multiboot USB, hỗ trợ không chỉ USB flash drive mà còn cả HDD và SDD. Điều đáng chú ý là Multiboot còn hỗ trợ cả LEGACY và boot UEFI (Unified Extension Firmware Interface là giao diện phần mềm điều khiển tiêu chuẩn cho PC thiết kế thay thế cho BIOS), nên người dùng không cần chỉnh sửa mỗi lần cài.

Multiboot hỗ trợ định dạng NTFS làm phần vùng khởi động chính, tự động phân vùng đơn giản và hiệu quả đồng thời tăng tốc quá trình boot khởi động vào Mini Windows. Để kiểm tra xem máy tính có dính mã độc Wanna Cry hay không, bạn hãy sử dụng công cụ Check WanCry với khả năng phát hiện các lỗ hổng nhanh chóng. Với Check WanCry bạn sẽ luôn nhận được cảnh báo với các vấn đề nguy hiểm của máy tính.

multiboot

Multiboot không sử dụng giao diện người dùng GUI (Graphical User Interface) chuẩn mà thay vào đó là đơn giản hóa bằng giao diện Command Line Interface, đưa người dùng qua từng bước khá trực quan và dễ hiểu.

Ngoài ra, Rufus và ISO to USB cũng là những phần mềm giúp tạo USB boot được đông đảo người dùng sử dụng. ISO to USB hỗ trợ ghi file iso ra thẻ nhớ USB giúp cho bạn thuận tiện trong việc cài đặt các hệ điều hành cũng như sử dụng trong nhiều công việc khác. Còn Rufus là phần mềm tạo USB có khả năng cài đặt hệ điều hành Windows giống như cài từ một chiếc đĩa cài đặt Windows thông thường.

Các tính năng chính của Multiboot:

- Hỗ trợ boot trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY.

- Hỗ trợ boot Legacy bằng Grub2, Grub4dos và Syslinux

- Hỗ trợ boot UEFI bằng Grub2, Clover, Xorboot và rEFInd boot manager

- Tích hợp bộ cài Windows vào Usb Boot

- Hỗ trợ boot Antivirus dùng để quét virus ngoài môi trường Windows.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiboot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiboot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UNetbootin 3/5 Công cụ tạo USB boot đa năng
  • WinUSB Maker 3/5 Tạo USB cài đặt hệ điều hành Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá