download MuseScore  3.10

MuseScore

  3.10

Download MuseScore - Sáng tác nhạc, chia sẻ bài hát

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/06/2019

MuseScore là trình soạn nhạc chuyên dụng hữu ích có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ di động cho tới PC, MuseScore là một lựa chọn tiết kiệm cho những người làm về lĩnh vực sáng tác nhạc, hay các địa điểm dạy nhạc, chương trình cho phép bạn in ra một bản nhạc tuyệt đẹp hoặc lưu trữ tác phẩm của mình dưới dạng PDF hay MIDI một cách dễ dàng.

Quảng cáo
MuseScore là ứng dụng soạn nhạc có tính tùy biến cao, hỗ trợ người dùng tạo ra kiệt tác âm nhạc thông qua bảng tổng phổ và các nốt nhạc. Chương trình cho phép bạn truy cập vào cộng đồng trực tuyến để download các bài hát mới và đăng tải tác phẩm của chính mình.
 
Bản cập nhật MuseScore 1.3 được đánh giá là phiên bản đầy đủ nhất từ trước đến nay, được điều chỉnh rất nhiều lỗi liên quan đến âm thanh - kể cả các lỗi kỹ thuật khiến tiếng bị thay đổi khi chơi lại mà nhiều người dùng gặp phải. Hiện tại MuseScore cũng được xây dựng dưới dạng file MSI, giúp việc cài đặt vào máy tính dễ dàng hơn, đặc biệt khi cài cho nhiều máy Windows cùng lúc. Điều này khá lý tưởng cho những người làm công việc quản lý hệ thống tại các trường học.
 
MuseScore dự kiến sẽ ra mắt phiên bản 2.0 và sẽ trở thành một trong những tên gọi thông dụng trong ngành giáo dục âm nhạc thế giới. Tính từ phiên bản MuseScore 1.2 tới nay phần mềm đã thu hút hàng triệu lượt tải từ 200 quốc gia. Và chương trình cũng có một website chuyên dụng mang tên MuseScore.org, tạo ra một cộng đồng những người sử dụng MuseScore vô cùng đông đảo.

Ngày nay, máy tính trở thành bộ xử lý đa năng, có thể được sử dụng làm nhạc cụ kèm theo các công cụ để tạo nên bài hát chỉ với chuột và bàn phím máy tính. Theo một phương thức chuyên nghiệp hơn, ứng dụng MuseScore cung cấp một giải pháp sáng tác nhạc khác, chú trọng vào khuông nhạc và nốt nhạc thay vì thanh trượt và các nút.

Dành cho những ai yêu mến cây đàn guitar, ứng dụng MusicLab RealGuitar cho phép chơi và sáng tạc những bản nhạc guitar trên một giao diện trực quan, tạo ra 104 kiểu âm thanh từ phím đàn đàn guita, bên cạnh đó MusicLab RealGuitar còn sử dụng công nghệ Guitar Touch để tạo nên những âm thanh chân thực.


MuseScore
Download MuseScore - Phần mềm Sáng tác nhạc, chia sẻ bài hát

Thay vì tự mình trực tiếp tìm hiểu các tính năng của ứng dụng MuseScore, bạn nên dành thời gian tải một số mẫu hoặc sử dụng thanh bên để kết nối nhanh chóng với cộng đồng trực tuyến, nơi download các bài hát mới và đăng tải tác phẩm của chính mình.

Bên cạnh nhạc cụ đa dạng và một số tùy chọn trực quan, MuseScore còn hỗ trợ nhiều định dạng từ kiểu file đặc thù của ứng dụng như MID, WAV, FLAC, OGG đến PDF và PNG để xử lý bố cục trang.

ChordComposer cũng là công cụ soạn nhạc tự động với nhiều phong cách khác nhau, kết hợp nhiều hiệu ứng khác nhau vào trong cùng một bản nhạc, ChordComposer cho phép nghe trước để chỉnh sửa các giai điệu của bài hát.

Những tính năng chính của ứng dụng MuseScore:

- Hỗ trợ sáng tác các bản nhạc thông qua bảng tổng phổ và các nốt nhạc
- Cung cấp nhạc cụ phong phú
- Download các bài hát mới và đăng tải tác phẩm thông qua cộng đồng trực tuyến
- Hỗ trợ nhiều định dạng từ MID, WAV, FLAC, OGG đến PDF và PNG
 

 Liên kết tải về - [54.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MuseScore - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MuseScore được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat musescore là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá