download Muvee AutoProducer 10.5.0.23245

Muvee AutoProducer

 10.5.0.23245

Download

Download Muvee AutoProducer - Tạo video clip độc đáo

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/06/2016

Muvee AutoProducer là phần mềm thú vị cho phép người dùng tự tạo video từ ảnh, làm các video clip độc đáo từ các bản Audio, hình ảnh hay clip trong máy tính.


Muvee AutoProducer  cho phép người sử dụng kết hợp các bức ảnh kỹ thuật số, âm thanh, clip với nhau để tạo lên một video clip mang phong cách riêng biệt. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho người dùng một kho hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo bao gồm: hiệu ứng 3D, màu xám, làm mờ, tăng tần số, giảm bass…. Người sử dụng có thể thêm một hoặc nhiều hiệu ứng cho video của mình.


Với Muvee AutoProducer  người dùng cũng có thể thêm các ghi chú, âm thanh vào các video. Ngoài ra, ứng dụng còn có công cụ giúp người dùng thu âm trực tiếp để lông tiếng cho đoạn video clip của mình.


Chương trình còn cho phép bạn xem video với chế độ toàn màn hình trước khi lưu chúng vào máy tính. Đặc biệt với chức năng undo có sẵn trong ứng dụng, người dùng có thể trở lại các thiết lập  phía trước và chỉnh sửa chúng dễ dàng.
Muvee AutoProducer  hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, âm thanh, video như: ASF, AVI, DV-AVI, MPEG1, MPEG2, 3GP, MP4, WMV, MP3, WMA, WAV, M4A,  JPEG, PNG, GIF, BMP, TIF…..


Đặc biệt, chương trình còn tích hợp với các trang web như: Facebook, Youtube….. giúp người dùng chia sẻ trực tiếp các video của mình cho bạn bè và người thân.


Các tính năng chính của phần mềm Muvee AutoProducer :


-Kết hợp các hình ảnh, âm thanh, video
-Thêm một hoặc nhiều các hiệu ứng cho video clip
-Thêm ghi chú, âm thanh
-Ghi âm trực tiếp
-Xem trước các video clip với chế độ toàn màn hình
-Hỗ trợ  chức năng Undo
-Hỗ trợ nhiều định dạng file như: ASF, AVI, DV-AVI, MPEG1, MPEG2, 3GP, MP4, WMV, MP3, WMA, WAV, M4A,  JPEG, PNG, GIF, BMP, TIF…..
-Kết nối trực tiếp với Facebook, Youtube…….
 


Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Muvee AutoProducer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat muvee autoproducer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Muvee AutoProducer 10.5.0.23245


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá