download MyPhoneExplorer  1.8.11

MyPhoneExplorer

  1.8.11

Download MyPhoneExplorer - Giám sát điện thoại Sony Ericsson từ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 08/10/2018

MyPhoneExplorer là một công cụ đơn giản nhưng rất hiệu quả để bạn khám phá chiếc điện thoại của mình, cho phép bạn tự truy cập vào sổ địa chỉ và đồng bộ với Outlook duyệt các tập tin, quản lý tin nhắn, sao lưu và thực hiện nhiều việc khác nữa.

Quảng cáo

Kết nối điện thoại Sony Ericsson của bạn thông qua cáp, bluetooth hoặc hồng ngoại bạn sẽ quản lý được điện thoại với phần mềm nhỏ gọn này. Kể từ khi xuất hiện, MyPhoneExplorer đã trở thành một trong số những phần mềm miễn phí phổ biến nhất cho điện thoại và liên tục mở các tính năng mới.


Những cập nhật mới nhất trong MyPhoneExplorer 1.8.5:

- Cải thiện giám sát điện thoại Sony Ericsson từ máy tính

MyPhoneExplorer có khả năng đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc trực tiếp với Outlook, Outlook Express, Lotus Notes, Gmail, Windows. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc tự động nhận tin nhắn trên máy tính, việc soạn thảo một SMS trên bàn phím PC sẽ nhanh hơn rất nhiều.

MyPhoneExplorer giúp bạn kiểm soát, chỉnh sửa được tất cả dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính và điều đáng nói là bạn có thể sao chép nó vào một ổ đĩa USB hay những thiết bị cầm tay khác, để dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.
Giao diện, đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, MyPhoneExplorer khá thân thiện với người dùng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc quản lý điện thoại mà không gây lên lỗi gì.

Một chú ý nhỏ nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Symbian thì bạn cần phải cài đặt PC-Suite và kết nối với MyPhoneExplorer qua USB-Cable.

Những tính năng do phần mềm này mang lại là:

-    Đồng bộ nhanh chóng với Outlook, Outlook Express, Lotus Notes, Gmail, Windows
-    Quản lý và lưu trữ các tập tin ra bên ngoài an toàn
-    Có thể nhắn tin trên máy tính
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng
-    Có thể sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng
 

 Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyPhoneExplorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myphoneexplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyPhoneExplorer 1.8.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TrackView 0/5 Biến điện thoại thành camera giám sát
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá