download Download Nero 2016 17.0.8000

Download Nero

 2016 17.0.8000

Download

Download Download Nero - Ghi đĩa CD DVD, quản lý dữ liệu đĩa, sao lưu và chỉnh sửa các tập tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/03/2016

Nero (hay Nero Burning ROM) là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh... Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa vào đĩa,, chia tác các tập tin có dung lượng lớn, bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero Burning còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.


Nero Burning ROM được người dùng gọi với tên là Nero hoặc khi đi tìm link tải thì nhiều người hay gõ với từ khóa download Nero, Phần mềm ghi đĩa Nero này hỗ trợ người dùng trong việc ghi đĩa. Ngoài ra phần mềm này cũng được tích hợp các tính năng giúp người dùng có có thể tạo ra một video hình ảnh để burn ra đĩa, hay chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài đĩa. Nero Burning ROM được đánh giá là một phần mềm ghi chất lượng cao.

download nero

Download Nero Burning ROM - Ghi đĩa vcd, dvd hiệu quả


Những cải tiến mới của Download Nero 2016 17.0.8000:

- Hỗ trợ ghi đĩa thông minh với điện thoại, máy tính bảng

- Hỗ trợ tính năng lựa chọn hình ảnh đẹp, kể cả tài liệu trên điện thoại và máy tính bảng

- Hỗ trợ di chuyển file trực tiếp vào máy tính để ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo. Phần mềm ghi đĩa download nero cho phép bạn có thể in đĩa với một tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.

Với tính năng mới cập nhật, Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng ghi đĩa trực tiếp từ các dữ liệu trên các thiết bị di động, điện thoại cảm ứng hiện nay như iPhone, Samsung Galaxy và nhiều tính năng hữu ích khác.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới. Download Nero cho phép ghi đĩa DVD ở nhiều tốc độ khác nhau theo tùy chọn của người dùng, tùy thuộc vào cấu hình máy cũng như chất lượng của đĩa.

Có cùng chức năng giống với Download Nero, các phần mềm Ashampoo Burning Studio, Wise DVD Creator ...  và nhiều phần mềm khác nữa. Tùy vào nhu cầu và sở thích, các bạn có thể download Ashampoo Burning Studio, download Wise DVD Creator ...và download nero để sử dụng.
 

Mẹo Các bước hướng dẫn ghi đĩa đơn giản với Nero

Bước 1: Mở chương trình bạn chọn DVD- ROM(UDF) sau đó chọn New

Bdownload Nero Burning ROM

Bước 2: Tại đây, Mục File Browse bạn dẫn đến nơi chứa dữ liệu muốn bung ra đia sau đó kéo thả file sang mục Disc Content

Chú ý: Bạn có thể thêm những file khác phù hợp với dung lượng đia CD/DVD của bạn

tai Nero

Bước 3: Sau khi cho dữ liệu xong bạn tiến hành chọn Burn Now

download nero

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể tiến hành chèn đĩa vào khay, Chương trình sẽ tự bung sau khi nhân đĩa.

tai nero

Bước 5: Chương trình đang thực hiện tiến trình. Đợi một lúc cho quá trình xong, bạn tiến hành bỏ đĩa CD/DVD ra kiểm tra và tận hưởng thành quả

ghi dia nero

Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tự tay mình tạo cho mình những chiếc đĩa CD/DVD để phục vụ cho việc giải trí, học tập của mình mà không phải ra quán mua nữa.


Liên kết tải về - [84.3 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Nero được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download nero là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Nero 2016 17.0.8000Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 

Website liên kết bán hàng TÌM nơi mua RẺ NHẤT Có nhiều hàng hóa đa dạng điện thoại Iphone và điện thoại samsung có thể lựa chọn hãng oppo hàng hot là oppo mirror 5