Nero Burning ROM icon download

Nero Burning ROM

 2015 16.0.11000

Download

Download Nero Burning ROM - Ghi đĩa vcd, dvd hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/10/2014

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Nero Burning ROM cung cấp một bộ đầy đủ các tiện ích, các ứng dụng lõi còn lại Nero Burning ROM.

Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng trong việc ghi đĩa. Ngoài ra phần mềm này cũng được tích hợp các tính năng giúp người dùng có có thể tạo ra một video hình ảnh để burn ra đĩa, hay chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài đĩa. Nero Burning ROM được đánh giá là một phần mềm ghi chất lượng cao.

Những điểm mới của Nero Burning ROM 2015 16.0.11000:

- Hỗ trợ ghi đĩa thông minh với điện thoại, máy tính bảng

- Hỗ trợ tính năng lựa chọn hình ảnh đẹp, kể cả tài liệu trên điện thoại và máy tính bảng

- Hỗ trợ di chuyển file trực tiếp vào máy tính để ghi đĩa

 

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể ghi dữ liệu ra đĩa CD và DVD một cách dễ dễ dàng. Lấy công nghệ in đĩa mới nhất làm chủ đạo. Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép bạn có thể in đĩa với một tốc độ nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp cho người dùng một số các tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in ra đĩa. Thêm vào đó, Nero Burning ROM còn có chức CoverDesigner, BackItUp hoặc ImageDrive thì để giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhằm làm ra một tác phẩm hoàn toàn mới.

Những tính năng chính của Nero Burning ROM:

- Cung cấp nhiều chế độ ghi:

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM cho phép người dùng có thể in một chiếc đĩa CD/DVD hoặc Blu-ray bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể, Nero Burning ROM hỗ trợ người dùng nhiều chế độ ghi đĩa vcd, ghi đĩa dvd. Bạn có thể ghi đĩa đơn giản, hoặc ghi đĩa theo tiêu chuẩn bình thường. Nhưng nếu muốn người dùng cũng có thế ghi đĩa với tốc độ nhanh. Dù ghi đĩa ở chế độ nào thì phần mềm này cũng cung cấp cho bạn một sản phẩm có chất lượng cao.

- Hỗ trợ Labelflash trong Nero Burning ROM:

Phần mềm ghi đĩa vcd Nero Burning ROM được tích hợp công nghệ Labelflash, một công nghệ ghi đĩa hoàn toàn mới. Công nghệ này cho phép bạn có thể tự do điều chỉnh một thông số của một file ISO hoặc một bức ảnh để ghi lên DVD. Labelflash hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra một đĩa DVD có chất lượng cao. Đĩa được ghi bởi Labelflash sẽ tránh bị hỏng do việc bị ố màu dưới sự tác động của thời gian hoặc do sử dụng nhiều.

- Hỗ trợ cho Audiobook ghi âm thanh:

Không chỉ hỗ trợ ghi chuẩn thông thường, phần mềm ghi đĩa dvd Nero Burning ROM còn cho phép bạn ghi những audio book ra đĩa cứng dễ dàng mà không cần sự hỗ trợ của một số công cụ khác. Audio book được hiểu là một định dạng văn bản có chèn âm thanh. Audio book được dùng để đọc các loại tài liệu lên thành tiếng dễ dàng với giọng phát âm chuẩn.

- Hỗ trợ rất nhiều hình ảnh đĩa CD/DVD:

Là một công cụ ghi đĩa được sử dụng nhiều nên phần mềm sao chép đĩa Nero Burning ROM có thể in và sao chép rất nhiều định dạng đĩa DVD và CD phổ biến trên thị trường. Bạn chỉ cần đưa đĩa vào và tùy chỉnh thiết lập là có thể ghi được một đĩa CD/DVD bình thường.. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ sao chép trực tiếp từ DVD ra DVD hoặc từ DVD ra CD dễ dàng. Thêm vào đó đĩa Blu-ray, AVCHD cũng có thể ghi trực tiếp từ phần mềm ghi đĩa này.

- Hỗ trợ Rip CD và DVD:

Nero Burning ROM cũng có tính năng RIP DVD và CD, bạn có thể rút gọn một đĩa DVD có dung lượng lớn xuống để in sao lưu vào một chiếc đĩa CD hoặc DVD có dung lượng thấp hơn.

- Hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng:

Phần mềm ghi đĩa Nero Burning ROM còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác VD như bạn có thể chỉnh sửa thiết lập thông số cũng như tốc độ ghi đĩa, chất lượng đĩa ghi, cài đặt menu khởi động.


Liên kết tải về - [84.3 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
qc

Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nero Burning ROM được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download nero burning rom và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Tải về

Nero Burning ROM 2015 16.0.11000

Các phiên bảnHướng dẫnPhần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm