download Netman 5.59

Netman

 5.59

Download

Download Netman - Điều khiển máy tính từ xa

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

Netman là chương trình trợ giúp điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao. Người dùng được phép khởi động máy, đăng nhập, chia sẻ tập tin, điều khiển chuột, bàn phím, video, quản lý file và nhắn tin tức thời cùng nhiều tính năng khác.


Netman là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đơn giản, dễ sử dụng và có độ bảo mật cao. Chương trình sử dụng các chế độ mã hóa DSE thường được sử dụng bởi các ngân hàng nên luôn đảm bảo độ an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối. Người dùng cũng có thể thiết lập mật khẩu treble nâng cao mức độ bảo vệ dữ liệu của mình.

Ứng dụng Netman cho phép khởi động máy tính từ xa, đăng nhập thông qua IP và sử dụng các tài nguyên trên máy tính thông qua mạng internet. Chương trình tự động xử lý tường lửa và proxy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng chuột và bạn phím của máy tính từ xa để điều khiển các video, quản lý file/thư mục, nhắn tin tức thời,... Khả năng xử lý dữ liệu tốt cho phép ứng dụng hoạt động với tốc độ cao và ít độ trễ.

Netman có tính năng chia sẻ màn hình, cho phép người dùng thể xem trực tiếp màn hình, chụp ảnh và ghi lại chuyển động của màn hình máy tính. Các tập tin có thể được tải lên và tải về, thay đổi tên, xóa hoặc di chuyển vào thư mục mới dễ dàng. Chương trình cũng có tính năng đàm thoại trực tuyến, cho phép thực hiện video chat và tạo hồ sơ các cuộc trò chuyên.

Các tính năng chính của Netman:

- Điều khiển máy tính từ xa với độ bảo mật cao.
- Khởi động máy tính từ xa.
- Quản lý file, chia sẻ dữ liệu.
- Tốc độ hiển thị và điều khiển cao.
- Chia sẻ màn hình, tạo đàm thoại trực tuyến.


Liên kết tải về - [1.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Netman 5.59 (Bản chuẩn cuối) - 20/10/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Netman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ShowMyPC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
  • Aero Admin 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá