download NetSim 11.1

NetSim

 11.1

Download NetSim - Mô phỏng mạng, hiển thị thông tin mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2019

NetSim là tiện ích mô phỏng mạng hỗ trợ thiết kế kiến trúc mạng hiệu quả, đồng thời đánh giá độ tin cậy của mạng, hiển thị thông tin liên quan đến trạng thái làm việc của hệ thống và các sự cố nếu có. Có thể nói, NetSim giúp bạn xây dựng các cấu trúc mạng từ đơn giản đến phức tạp và phân tích hiệu năng của chúng.


Quảng cáo

Phạm vi ứng dụng của NetSim rất lớn - cho phép người dùng tạo từ những mạng gia đình đơn giản đến những mạng lớn, phức tạp hơn nhiều, kiểm tra các thông số xác nhận độ tin cậy và hiệu suất làm việc của mạng nhằm phát hiện các sự cố kết nối mạng.

Total Network Inventory cũng là ứng dụng giúp bạn quản lý và theo dõi mạng LAN, thực hiện kiểm kê toàn bộ mạng gồm truy vấn các Server, máy tính trạm và các ứng dụng liên quan, đặc biệt Total Network Inventory còn phát hiện các máy tính trong mang đã lỗi thời, không còn phù hợp, đồng thời đề xuất các phương pháp nâng cấp phần cứng.

Với NetSim, bạn dễ dàng tạo ra các mạng với thông tin cấu hình khác nhau bao gồm tất cả các thiết bị, từ máy trạm cơ bản đến các máy server và cảm biến, cây ATM hay thiết bị định tuyến. Tiện ích có hỗ trợ nhiều kiểu giao thức. Ngoài ra, nếu bạn không muốn tạo mạng riêng, apl có hỗ trợ cả các file cấu hình XMI.

Để kiểm soát tốt hơn các dịch vụ mạng, phần mềm Fing được nhiều người lựa chọn, cho phép người dùng kiểm tra các dịch vụ đang hoạt động trên các host, ngoài ra Fing còn có khả năng phân tích các loại mạng và nhận dạng các dịch vụ HTTP, DNS và FTP.

Các tính năng chính của NetSim:

- Mô phỏng mạng.

- Thiết kế kiến trúc mạng.

- Đánh giá độ tin cậy của mạng.

- Phân tích hiệu năng của mạng.Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetSim được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netsim là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá