download Node.js for Mac 9.0.0

Node.js for Mac

 9.0.0

Download

Download Node.js for Mac - Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Thu Hà  cập nhật: 06/11/2017

Node.js for Mac là nền tảng mã nguồn mở dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript với tính năng chính là dựng nhanh các ứng dụng web và phát triển các ứng dụng mạng theo mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ. Với Node.js for Mac, người dùng dễ dàng dựng các ứng dụng chạy trên laptop và trên cả đám mây.

Quảng cáo

Node.js for Mac là môi trường thực thi mã JavaScript được xây dựng trên hệ thống V8 của Chrome, sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện, không đồng bộ, chạy các ứng dụng trong thời gian thực trên các thiết bị phân phối. Đặc biệt, Node.js for Mac có hệ sinh thái các package lớn nhất trên thế giới, gồm các thư viện nguồn mở khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ lập trình và thực thi các ứng dụng trên windows thì NET Framework là lựa chọn tốt nhất, trong đó phiên bản NET Framework 4.0 được sử dụng nhiều nhất với nhiều bổ sung quan trọng về tính năng, mang đến môi trường hoàn hảo cho việc phát triển các ứng dụng.

Node.js for Mac

 
Download Node.js for Mac - Phần mềm Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Node.js for Mac tích hợp công cụ npm (Node Package Manager) hỗ trợ người dùng cài đặt và quản lý các thành phần phụ thuộc, thiết lập các tùy chọn cấu hình, v.v. Không chỉ vậy, Node.js for Mac còn có nhiều ưu điểm khác như khai thác ít thành phần phụ thuộc, sử dụng trình thông dịch nhỏ gọn, với khả năng xử lý các web request và response.

Một ứng dụng lập trình khác mà các bạn có thể tham khảo thêm là Microsoft Visual Studio 2010 có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Java... hơn thế nữa, Microsoft Visual Studio 2010 còn hỗ trợ người sử dụng chạy ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết rất đơn giản.

Các tính năng chính của Node.js for Mac:

- Dựng nhanh các ứng dụng web.

- Phát triển các ứng dụng mạng.

- Sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ.

- Tích hợp công cụ npm.

- Khai thác ít thành phần phụ thuộc.Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Node.js for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Node.js for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat node.js for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Node.js for Mac 9.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AngularJS 4,3/5 Thiết kế ứng dụng web bằng ngôn ngữ JavaScript
  • MAMP 0/5 Web server hỗ trợ quản lý dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá