download Node.js for Mac 9.0.0

Node.js for Mac

 9.0.0

Download Node.js for Mac - Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Thu Hà  cập nhật: 06/11/2017

Node.js for Mac là nền tảng mã nguồn mở dựa trên ngôn ngữ lập trình JavaScript với tính năng chính là dựng nhanh các ứng dụng web và phát triển các ứng dụng mạng theo mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ. Với Node.js for Mac, người dùng dễ dàng dựng các ứng dụng chạy trên laptop và trên cả đám mây.

Quảng cáo

Node.js for Mac là môi trường thực thi mã JavaScript được xây dựng trên hệ thống V8 của Chrome, sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện, không đồng bộ, chạy các ứng dụng trong thời gian thực trên các thiết bị phân phối. Đặc biệt, Node.js for Mac có hệ sinh thái các package lớn nhất trên thế giới, gồm các thư viện nguồn mở khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình hỗ trợ lập trình và thực thi các ứng dụng trên windows thì NET Framework là lựa chọn tốt nhất, trong đó phiên bản NET Framework 4.0 được sử dụng nhiều nhất với nhiều bổ sung quan trọng về tính năng, mang đến môi trường hoàn hảo cho việc phát triển các ứng dụng.

Node.js for Mac

 
Download Node.js for Mac - Phần mềm Xây dựng, phát triển ứng dụng mạng

Node.js for Mac tích hợp công cụ npm (Node Package Manager) hỗ trợ người dùng cài đặt và quản lý các thành phần phụ thuộc, thiết lập các tùy chọn cấu hình, v.v. Không chỉ vậy, Node.js for Mac còn có nhiều ưu điểm khác như khai thác ít thành phần phụ thuộc, sử dụng trình thông dịch nhỏ gọn, với khả năng xử lý các web request và response.

Một ứng dụng lập trình khác mà các bạn có thể tham khảo thêm là Microsoft Visual Studio 2010 có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Java... hơn thế nữa, Microsoft Visual Studio 2010 còn hỗ trợ người sử dụng chạy ứng dụng, kiểm tra thử các ứng dụng vừa viết rất đơn giản.

Các tính năng chính của Node.js for Mac:

- Dựng nhanh các ứng dụng web.

- Phát triển các ứng dụng mạng.

- Sử dụng mô hình I/O hướng sự kiện không đồng bộ.

- Tích hợp công cụ npm.

- Khai thác ít thành phần phụ thuộc.Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Microsoft mua ứng dụng iPhone và Android tạo ảnh Live Photo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Microsoft vừa thông báo họ đã mua lại Swing Technology, công ty phát triển ứng dụng SWNG cho iOS và Android SWNG, cho phép chụp ảnh live photo trên thiết bị di động.
 • Logaster - Website tạo icon, logo trực tuyến, online chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với xu hướng internet phát triển như hiện nay. Người người dùng website, nhà nhà dùng website không phải là điều gì lạ lẫm. Tuy nhiên, để tạo icon, biểu tượng cho website của mình thì không phải đơn giản. Với Logaster, trang web tạo icon, biểu tưởng trực tuyến, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những biểu tượng đẹp và độc đáo nhất.
 • Tạo nút Start Menu trên Windows 8 bằng Pokki
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc bỏ đi nút Start Menu truyền thống trên Windows 8 khiến cho những người mới dùng Windows 8 cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy có rất nhiều ứng dụng được phát triển giúp tạo nút Start Menu cho những người dùng Windows thích nút Start Menu truyền thống, một trong số đó là ứng dụng Pokki. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo nút Start Menu trong Windows 8 bằng Pokki.
 • Tạo tài khoản Firefox và cách đồng bộ dữ liệu
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Firefox là trình duyệt internet tốc độ cao với nhiều tính năng hữu ích và có fan hâm mộ khá lớn. Với sự phát triển của mình Firefox> được nhà sản xuất phát hành nhiều phiên bản mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Để sử dụng trình duyệt này hiệu quả bạn nên tạo tài khoản và đồng bộ dữ liệu để sử dụng Firefox trên các thiết bị khác.
 • Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Hôm qua Facebook cho biết họ đã mua lại Ozlo, công ty mới được thành lập chuyên phát triển ứng dụng trợ lý ảo cho Android và iOS. Tuy nhiên các điều khoản giao dịch không được tiết lộ. Liệu Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này?
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Cách tạo trò chuyện nhóm Facebook, lập nhóm chat trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo trò chuyện nhóm Facebook giúp bạn lập nhóm chat gồm những người bạn của mình để trao đổi về một vấn đề gì đó, thay vì trò chuyện riêng với từng người một, bạn có thể thực hiện việc này dễ dàng khi dùng Facebook trên nền web hoặc trên ứng dụng Facebook Messenger.
 • Cách tạo thư mục ảo (Virtual Directory) trong ứng dụng Azure Web bằng PowerShell
  Trong thời đại điện toán đám mây, việc tạo một thư mục ảo IIS trong PowerShell chỉ cần chạy lệnh New-WebVirtualDirectory PowerShell. Ngày nay mọi thứ được thực hiện khác hơn một chút. Có thể một ngày
 • Tạo Email sử dụng một lần duy nhất trong Firefox với Bloody Vikings
  Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc liên lạc với nhau, gửi thư cho nhau bằng Email đã trở thành thói quen đối với tất cả mọi người sử dụng máy tính có kết nối internet. Việc đăng ký và sử
 • Weebly là gì?
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Để xây dựng một website chuyên nghiệp, chi phí có thể độn lên đến cả hàng trăm triệu, cộng thêm các khoản phí phát sinh khác và thời gian để hoàn thành cũng sẽ mất kha khá, tuy nhiên bằng cách lựa chọn và sử dụng các nền tảng website builder DIY chẳng hạn như Weebly, bạn có thể tạo một trang web kinh doanh nhỏ chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 1 giờ, để tìm hiểu Weebly là gì, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top 5 web tạo hiệu ứng ảnh online cực đẹp
  Top 5 website tạo hiệu ứng ảnh online đẹp sau đây sẽ giúp bạn từ một người không sành về các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp cực chuyên
 • (Giveaway) Bản quyền 1 năm Vole Internet Expedition, duyệt website độc đáo
  Hiện nay có rất nhiều trình duyệt website độc đáo được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Vole Internet Expedition là một trong những ứng dụng web được người dùng đánh giá cao về tính
 • Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Start Menu X PRO
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Microsoft từ khi phát hành Windows 8 đã bị người dùng phàn nàn rất nhiều về việc khai tử nút Start Menu truyền thống trên các phiên bản hệ điều hành từ trước tới nay của Microsoft. Không biết cách làm đó của Microsoft là đúng hay sai nhưng việc nhiều người dùng tìm đến các ứng dụng ngoài để tạo nút Start Menu trong Windows 8 là khá nhiều. Các ứng dụng để tạo nút Start Menu trên Windows 8 cũng khá nhiều và một trong số đó là ứng dụng Start Menu X PRO.
Node.js for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Node.js for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat node.js for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Node.js for Mac 9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • AngularJS 4,3/5 Thiết kế ứng dụng web bằng ngôn ngữ JavaScript
 • EditRocket 4/5 Soạn thảo code, phát triển ứng dụng web
 • MAMPWeb server hỗ trợ quản lý dữ liệu
 • ArchitectureCraft ModMod block xây dựng cho Minecraft
 • NET Framework 2.0Phát triển ứng dụng web, hỗ trợ lập trình
 • Apache TomcatMôi trường Java, thực thi ứng dụng web
 • Freeciv PortableGame làm vua lên kế hoạch xây dựng và quản lý đất nước
 • FreecivGame nhập vai, làm vua xây dựng đất nước
 • Pocket CityGame xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
 • City IslandGame xây dựng và phát triển thành phố
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá