download Norconex Commons Lang 1.12.3

Norconex Commons Lang

  1.12.3

Download

Download Norconex Commons Lang - Thư viện dành cho ứng dụng Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/02/2017

Norconex Commons Lang được coi như là một thư viện dành cho các chương trình ứng dụng Java bao gồm các lớp tiện ích bổ sung cho các ứng dụng này. Những tiện ích này bạn không dễ dàng tìm thấy được từ bất kỳ một nguồn nào trên Internet. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho các nhà phát triển cũng như các lập trình viên.


Các nhà phát triển, các lập trình viên rất cần một thư viện để có thể lấy các công cụ hỗ trợ cho công việc lập trình của họ đặc biệt là dành cho các ứng dụng Java. Phần mềm Norconex Commons Lang ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Đây được xem như là một thư viện Java chung bao gồm rất nhiều lớp tiện ích bổ sung cho các API Java. Nó là một tập các công cụ hết sức thuận lợi cho công việc của các nhà phát triển, lập trình viên.

Phần mềm Norconex Commons Lang chứa các công cụ hiện đại có thể cải thiện việc xử lý các cấu hình các tập tin, thư mục, và URL. Phần mềm này còn giúp cho hệ thống đối phó với các tập tin cấu hình và các lớp cấu hình, đặc biệt là khi làm việc với XML.

Mục đích của Norconex Commons Lang là làm cho các tập tin cấu hình trở nên linh hoạt có thể tái sử dụng và quản lý. Hãy chuyển các tập tin cấu hình của bạn vào giao diện của chương trình từ đó có thể giải thích biến trong các biến tập tin.

Các tính năng chính của Norconex Commons Lang:

- Hỗ trợ tiện ích bổ sung cho các API Java.
- Giúp cải thiện việc xử lý các cấu hình các tập tin, thư mục, và URL.
- Giải thích biến trong các biến tập tin
- Chuyển các tập tin cấu hình của bạn vào giao diện chính và có thể giải thích biến


Liên kết tải về - [3.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tạo phiên bản Portable cho phần mềm giúp bạn có ngay bản chạy của phần mềm đó không cần cài đặt mà có thể sử dụng được ngay, thuận tiện mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Và giải pháp dành cho bạn đó chính là P-Apps hỗ trợ tạo phiên bản Portable cho phần mềm bất kỳ trên máy tính nhanh chóng và đơn giản.
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cài Java trên máy tính hay laptop là việc bạn nên làm đầu tiên, vì hiện nay vẫn còn rất nhiều ứng dụng, game chạy trên nền tảng này. Nếu không có nó bạn sẽ không thể chạy được 1 số phần mềm hay chơi được các game dựa trên nền tảng này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài java sử dụng trên máy tính, laptop nhé.
 • Chơi Game trên máy tính bằng Kemulator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Download Kemulator phần mềm hỗ trợ hầu hết các game Java nổi tiếng trên di động để chơi trên máy tính. Bạn có thể khá nhuần nhuyễn khi chơi trên điện thoại nhưng lại vẫn bỡ ngỡ khi sử dụng trên máy tính. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Game trên máy tính.
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Tắt thông báo Java Update trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tắt thông báo Java Update trên Windows 10 rất đơn giản đối với những người thành thạo Windows 10. Tuy nhiên, đối với các bạn sử dụng chưa thành thạo Windows 10 có thể gặp khó khăn trong vấn đề này. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện công việc trên.
 • Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator
  Download Kemulator giúp bạn có thể chơi game Phong Vân phiên bản hỗ trợ java trên máy tính. Nếu đã quen với việc chơi trên điện thoại thì bạn cũng có thể thử chơi game Phong Vân trên máy tính bằng
 • Sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Download Java và cài đặt trên máy tính nhiều khi bạn gặp lỗi và có rất nhiều lỗi không biết nguyên do cũng như khiến bạn vất vả mới khắc phục được. Do đó trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng
 • Cách cài Unity Web Player, hỗ trợ chơi game 3D trên các trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hadnh Cài Unity, Web Player một plug-in cho trình duyệt hỗ trợ đồ họa 3D như game, hoạt hình và nhiêu tiện ích khác rất quan trọng. Tuy vậy nhưng Unity Web Player lại rất ít được người sử dụng biết đến cũng như cách cài Unity Web Player ra sao.
 • Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tải video, nhạc YouTube bằng trang web Youtube2mp3 là một trong số các phương pháp đơn giản giúp người dùng có thể tải video trên youtube hay tách nhạc youtube mà không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn để biết cách làm nhé.
 • Sự khác nhau giữa java và c#
  Java và C# là 2 ngôn ngữ lập trình khác nhau, về cơ bản thì ai cũng biết điều đó nhưng chúng khác nhau ở chỗ nào và khác nhau như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được sự khác
 • Cài đặt Oracle Java 7 trên Ubuntu 12.04
  Oracle Java rất phổ biến trên máy tính bàn hệ windows, còn Ubuntu thì sao. Bạn đã nghe đến hệ điều hành mã nguồn mở Ubuntu bao giờ chưa, và ubuntu có cài đặt được hay không. Chủ đề bài viết hôm nay
 • Cách sửa lỗi Java khi chơi Minecraft
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Minecraft chơi trên Windows gặp rất nhiều lỗi liên quan đến việc Crash game hay dừng game đột ngột do Java. Và để giúp người chơi Minecraft loại bỏ các vấn đề chơi thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn sửa các lỗi Java khi chơi Minecraft.
 • Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc kê khai thuế qua mạng bằng cách phần mềm HTKK giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cũng như công sức. Tuy nhiên khi đang sử dụng HTKK mà gặp lỗi Application blocked by Java Security khiến bạn không thể kê khai thì bạn cần làm thế nào để tiếp tục công việc của mình? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norconex Commons Lang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norconex commons lang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norconex Commons Lang 1.12.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá