download Norconex Commons Lang  1.12.3

Norconex Commons Lang

  1.12.3

Download

Download Norconex Commons Lang - Thư viện dành cho ứng dụng Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/02/2017

Norconex Commons Lang được coi như là một thư viện dành cho các chương trình ứng dụng Java bao gồm các lớp tiện ích bổ sung cho các ứng dụng này. Những tiện ích này bạn không dễ dàng tìm thấy được từ bất kỳ một nguồn nào trên Internet. Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho các nhà phát triển cũng như các lập trình viên.


Các nhà phát triển, các lập trình viên rất cần một thư viện để có thể lấy các công cụ hỗ trợ cho công việc lập trình của họ đặc biệt là dành cho các ứng dụng Java. Phần mềm Norconex Commons Lang ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Đây được xem như là một thư viện Java chung bao gồm rất nhiều lớp tiện ích bổ sung cho các API Java. Nó là một tập các công cụ hết sức thuận lợi cho công việc của các nhà phát triển, lập trình viên.

Phần mềm Norconex Commons Lang chứa các công cụ hiện đại có thể cải thiện việc xử lý các cấu hình các tập tin, thư mục, và URL. Phần mềm này còn giúp cho hệ thống đối phó với các tập tin cấu hình và các lớp cấu hình, đặc biệt là khi làm việc với XML.

Mục đích của Norconex Commons Lang là làm cho các tập tin cấu hình trở nên linh hoạt có thể tái sử dụng và quản lý. Hãy chuyển các tập tin cấu hình của bạn vào giao diện của chương trình từ đó có thể giải thích biến trong các biến tập tin.

Các tính năng chính của Norconex Commons Lang:

- Hỗ trợ tiện ích bổ sung cho các API Java.
- Giúp cải thiện việc xử lý các cấu hình các tập tin, thư mục, và URL.
- Giải thích biến trong các biến tập tin
- Chuyển các tập tin cấu hình của bạn vào giao diện chính và có thể giải thích biến


Liên kết tải về - [3.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norconex Commons Lang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norconex commons lang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norconex Commons Lang 1.12.3Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá