download Not Enough Wands Mod Mới nhất

Not Enough Wands Mod

 Mới nhất

Download Not Enough Wands Mod - Mod phép thuật gậy thần cho Minecraft

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/10/2018

Not Enough Wands Mod là một mod khá hữu ích sẽ khiến bạn thích thú khi biến nhân vật Minecraft của mình thành một pháp sư đầy quyền năng, Not Enough Wands Mod giúp thêm vào một bộ sưu tập các loại gậy thần với tính năng khác nhau để giúp người chơi thuận tiện hơn trong thao tác hàng ngày.


Quảng cáo

Hiện tại, Not Enough Wands Mod cung cấp 10 loại đũa thần khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và trong tương lai sẽ còn được bổ sung nhiều hơn nữa. Mỗi cây đũa thần có một hiệu ứng đặc biệt riêng. Chẳng hạn như cây teleportation có thể dịch chuyển được 30 block cùng lúc.

not enough wands mod

Download Not Enough Wands Mod - Mod đũa thần cho Minecraft

Ex Sartagine Mod là mod nâng cấp lò nướng/bếp trong thế giới game Minecraft, Ex Sartagine Mod hỗ trợ người chơi nấu ăn nhanh, hiệu quả hơn và thiết kế trông cũng hấp dẫn hơn.

Một tính năng thú vị khác ở Not Enough Wands Mod đó là nó cho phép người chơi tùy chỉnh tính năng cho đũa thần theo ý muốn của mình. Bạn có thể thay đổi khả năng hoạt động của cây đũa thần, công thức chế tạo nên nó... Các tùy chọn này cho phép bạn chỉnh mod theo sở thích và làm cho trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

not enough wands mod 2

Tải Not Enough Wands Mod - Mod phép thuật gậy thần cho Minecraft

Ngoài Not Enough Wands Mod ra, bạn có thể tham khảo bản Useful Interior Mod dành cho game này, là Mod bổ sung cho người chơi rất nhiều đồ nội thất, ngoại thất và đồ trang trí hữu ích, cụ thể Useful Interior Mod thêm vào rất nhiều bàn ghế, giường tủ, item và block trang trí cho thế giới game.


Liên kết tải về - [164,3 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Not Enough Wands Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat not enough wands mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Not Enough Wands Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá