download Nplay: Tiến Lên, Xì Tố

Nplay: Tiến Lên, Xì Tố

 

Download

Download Nplay: Tiến Lên, Xì Tố - Game chơi bài trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/05/2017

Nplay: Tiến Lên, Xì Tố là một trong những tập hợp game được mô phỏng theo những chi tiết của game dân gian; người chơi có thể tải Nplay: Tiến Lên, Xì Tố để chơi tiến lên, chơi phỏng, binh, bầu cua... với bạn bè mình. Hiện Nplay: Tiến Lên, Xì Tố đã có mặt trên các dòng máy SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... hay các thiết bị Android hay iOS khác.


Nplay: Tiến Lên, Xì Tố cung cấp cho người chơi những tập hợp game sinh động với những thể loại như: tiến lên, mậu binh, xì tố, bài cào, xì dách, phỏm để người chơi lựa chọn tham gia chơi game. Hầu hết những tựa game này đều được lấy từ đời thực và dĩ nhiên luật chơi của chúng rất quen thuộc.

Khi tải Nplay: Tiến Lên, Xì Tố và chơi những tựa game trong đó bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản để chơi tất cả các game có trong Nplay: Tiến Lên, Xì Tố. Việc đăng ký một tải khoản để chơi game cũng rất dễ dàng, phòng chơi được chia ra nhiều cấp bậc phòng chơi Bình dân, Đại gia, Vip.

Nếu bạn yêu thích loại game chiến thuật thì Đế chế là lựa chọn phù hợp. Có thể nói Đế chế là tựa game cổ điển có sức sống lâu bền nhất hiện nay.


Nplay: Tiến Lên, Xì Tố
Download Nplay: Tiến Lên, Xì Tố - Phần mềm Game chơi bài trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

 
Nplay: Tiến Lên, Xì Tố được thiết kế với giao diện đẹp mắt, đồ họa đẹp, âm thanh phù hợp mang tới cho người chơi cảm giác được giải trí thực thụ, tuy nhiên tính chiến đấu trong game cũng rất mạnh mẽ.

Nếu bạn là người yêu thích game giao chiến thì Liên Quân Mobile chính là tựa game mà các bạn cần, với cách chơi giống với Liên Minh Huyền Thoại, game HOT nhất trong nhiều năm vừa qua, Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn hóa thân vào những vị tướng oai phong, lẫm liệt nhất để cùng với đồng đội của mình tham gia các trận chiến nảy lửa trên Smartphone của mình, tuy nhiên, nếu việc chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại chưa làm bạn thấy đã thì hãy chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android như BlueStacks chẳng hạn, tham khảo cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính và trở thành những vị tướng giỏi nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME NPLAY - TIẾN LÊN, XÌ TỐ

- Đồ họa đep, âm thanh phù hợp
- Cách chơi giống với đời thực
- Tính giải trí mạnh mẽ
- Khả năng tương thích cao

 


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Nplay: Tiến Lên, Xì Tố - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nplay: Tiến Lên, Xì Tố được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nplay: tiến lên, xì tố là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nplay: Tiến Lên, Xì Tố


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Xposed Installer 3/5 Framework cho SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • iCa 3/5 Bắn cá online trên iPhone, SamSung, OPPO, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • 360 SecurityDiệt virus trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • Hola LaucherTùy biến màn hình SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng
  • Apus LauncherTăng tốc điện thoại và tối ưu hóa giao diện điện thoại SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • UC Browser MiniTrình duyệt web siêu tiết kiệm cho iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • Tiên NghịchGame chiến thuật trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • I am BossGame bắn máy bay vui vẻ trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Lãng KháchGame nhập vai cho iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • SuperBlamGame phưu lưu siêu kỳ thú trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá