download Okiaf cho Android

Okiaf

 cho Android

Download Okiaf - Ứng dụng tìm người giúp việc, tìm thợ sửa điện nước, bảo trì máy lạnh.

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2018

Okiaf là ứng dụng di động hỗ trợ người dùng trong việc đặt dịch vụ giúp việc, lau dọn nhà cửa, sửa chữa điện nước, thiết bị gia đình một cách nhanh chóng, tin cậy. Với Okiaf mọi việc chưa bao giờ trở nên đơn giản đến như thế, chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kết nối tới người lao động và yêu cầu bất cứ dịch vụ nào.

Quảng cáo

Okiaf cho Android được xây dựng bởi Công ty dịch vụ gia đình Okiaf nhằm tạo ra một hệ thống cầu nối trực tiếp giữa người cung cấp và người sử dụng dịch vụ. Thông qua ứng dụng, bạn có thể tiếp cận rất nhiều dịch vụ tiện ích từ giúp việc gia đình, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sửa chữa điện nước, sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh, sửa chữa thiết bị gia dụng cho đến chăm sóc sức khỏe gia đình và tư vấn học tập cho các con thân yêu của bạn.

okiaf

Download Okiaf - Ứng dụng tìm người giúp việc, lau dọn vệ sinh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt khi sử dụng Okiaf cho iPhone, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ mà tiện ích mang lại mà không sợ gặp phải các trường hợp lừa đảo, thợ dởm hay thợ dùng mánh khóe để vòi thêm tiền. Bởi quy trình tuyển dụng của Okiaf rất gắt gao, yêu cầu về chứng minh nhân dân, kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng.

=> Cách đặt, thuê người giúp việc với ứng dụng Okiaf

HD Streamz là ứng dụng truyền hình trực tuyến miễn phí trên di động cho phép bạn xem hàng trăm kênh của nhiều quốc gia trên thế giới, ứng dụng HD Streamz mang tới cho bạn thế giới giới giải trí đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau với chất lượng hình ảnh tốt nhất cùng đường truyền ổn định.

okiaf 2

Tải Okiaf cho iPhone - Ứng dụng tìm người giúp việc, tìm thợ sửa điện nước, bảo trì máy lạnh.

Ngoài ra một ưu điểm nữa phải kể đến mà ứng dụng Okiaf mang tới cho người dùng đó là giá cả linh hoạt và công khai minh bạch để bạn chủ động tài chính trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ, tất nhiên sẽ có các khoản phát sinh nhưng bạn luôn được báo giá trước khi sử dụng. Với nền tảng doanh nghiệp vững vàng và triết lý kinh doanh nhằm mục đích nâng cao giá trị cộng đồng, tạo ra thêm việc làm cho xã hội, mang sự thuận tiện đến từng gia đình, Okiaf hứa hẹn sẽ đáp ứng dụng hầu hết các nhu cầu của gia đình bạn.

Nếu bạn có nhu cầu gọi xe taxi thì Vinasun Taxi sẽ là ứng dụng khá hữu ích để bạn tham khảo và sử dụng, ứng dụng Vinasun Taxi giúp cho người tiêu dùng thêm kênh lựa chọn đặt xe taxi của Vinasun với nhiều tiện ích công thêm thông qua smartphone của mình.

Các tính năng chính của Okiaf:

- Ứng dụng đặt dịch vụ giúp việc, sử chữa điện nước, gia dụng

- Giá cả minh bạch, rõ ràng

- Chất lượng được đảm bảo

- Hồ sơ lý lịch người lao động được xác minh rõ ràng


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Okiaf được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat okiaf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Btaskee 3/5 Ứng dụng tìm người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá