download oMega Commander 2.3.14 Build 4267

oMega Commander

 2.3.14 Build 4267

Download

Download oMega Commander - Sắp xếp, quản lý tập tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/10/2017

oMega Commander là công cụ quản lý tập tin thuận tiện, hỗ trợ người dùng sao chép, di chuyển, tách, gộp hoặc nén file cũng như thư mục. Tập hợp tính năng quản lý tập tin trong chương trình được sắp xếp thuận tiện, đồng thời hỗ trợ tạo ribbon dấu trang (bookmark) riêng để dễ dàng truy cập.


oMega Commander là phần mềm đáng tin cậy, có khả năng quản lý chuỗi tập tin và thư mục. Chương trình oMega Commander hiển thị hai bảng song song, bao gồm cấu trúc thư mục của ổ đĩa đang được chọn, cho phép người dùng dễ dàng xử lý cả tập tin và thư mục, tạo thư mục mới, di chuyển, sao chép hoặc xóa thư mục.


oMega Commander
Download oMega Commander - Phần mềm Sắp xếp, quản lý tập tin

 

Total Commander cũng là ứng dụng có nhiều chức năng tương tự với phần mềm này, hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn các dữ liệu của mình, bên cạnh đó Total Commander còn có khả năng chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP.

oMega Commander cung cấp chuỗi tính năng quản lý tập tin được sắp xếp thuận tiện thành các danh mục và hiển thị ở cuối cửa sổ. Thêm vào đó, oMega Commander hỗ trợ hiển thị tập tin ở chế độ ANSI hoặc Unicode có thể chỉnh sửa.

Bên cạnh tính năng nén, tách, gộp file, tạo thư mục, oMega Commander còn cho phép người dùng tạo ribbon dấu trang (bookmark) riêng, trong đó hiển thị các thư mục yêu thích để dễ dàng truy cập.

Để thực hiện tìm kiếm và xem kích cỡ các file, các thư mục trên máy tính, các bạn có thể sử dụng Folder Size thực hiện quét các ổ đĩa nhanh chóng để hiển thị tổng kích thước của chúng, và bạn có thể sử dụng Folder Size với mục đích so sánh dung lượng lưu trữ giữa các thư mục,

Những tính năng chính của phần mềm oMega Commander:

- Quản lý chuỗi tập tin và thư mục

- Tạo thư mục mới, di chuyển, sao chép hoặc xóa tập tin và thư mục

- Hiển thị tập tin ở chế độ ANSI hoặc Unicode có thể chỉnh sửa

- Tính năng nén, tách, gộp file

- Tạo ribbon dấu trang (bookmark) riêng để dễ dàng truy cậpLiên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

oMega Commander - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm oMega Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omega commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

oMega Commander 2.3.14 Build 4267


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá