download OmniPlan for Mac 3.12.2

OmniPlan for Mac

 3.12.2

Download OmniPlan for Mac - Quản lý dự án kinh doanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/05/2019

OmniPlan for Mac hỗ trợ người dùng vạch ra kế hoạch chi tiết cho một dự án công việc hoặc sự kiện cụ thể, giám sát quá trình thực hiện với từng bước để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chương trình này sẽ trực quan hóa những nhiệm vụ khác nhau, nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Quảng cáo

OmniPlan for Mac cho phép người dùng khởi tạo và giám sát các dự án kinh doanh, kế hoạch công việc, sự kiện đồng thời quản lý và giám sát dễ dàng thông qua các sơ đồ, biểu đồ khối, lịch sắp xếp, bảng tổng hợp nhiệm vụ. Chương trình này cũng có khả năng diễn giải chi tiết các quy trình và các bước thực hiện rõ ràng và dễ hiểu, phân bổ sắp xếp các công việc phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

OmniPlan for Mac giúp người dùng chia sẻ các kế hoạch của mình cho người khác bằng các định dạng văn bản phổ biến như DOC, PDF và một số định dạng khác để xem bằng nhiều phần mềm đọc văn bản trên máy tính. Đây là tính năng rất hữu ích khi cần làm việc nhóm, hỗ trợ xem và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng để tạo tính tương tác giữa các thành viên.

OmniPlan for Mac hỗ trợ người dùng tính toán các chi phí cụ thể cho các nhiệm vụ, theo thời gian định kỳ hoặc cách thức trọn gói, giúp cho bạn luôn theo dõi được ngân sách của mình đã và đang sử dụng cho những việc gì. Phần mềm này còn tích hợp chức năng lọc công việc quan từ khóa mạnh mẽ giúp người dùng tra cứu và theo dõi các kế hoạch nhanh chóng.

Các tính năng chính của OmniPlan for Mac:

- Khởi tạo và quản lý các dự án kinh doanh, kế hoạch công việc
- Diễn giải chi tiết các quy trình thực hiện
- Phân bổ, sắp xếp các công việc phù hợp, hiệu quả cao
- Quản lý ngân sách dự án
- Chức năng lọc công việc mạnh mẽ

 Liên kết tải về - [67.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OmniPlan for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat omniplan for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OmniPlan for Mac 3.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeltaProd 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • Faceworks 3/5 Giải pháp quản lý dự án lý tưởng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá