download Onspeed 6.0.9

Onspeed

 6.0.9

Download

Download Onspeed - Tăng tốc độ truy cập mạng

Thu Hà  cập nhật: 31/05/2016

Onspeed giúp bạn cải thiện tốc độ truy cập internet một cách tối đa, cho dù bạn đang sử dụng mạng băng thông rộng, mạng không dây 3G hoặc mạng Dial-Up. Onspeed sử dụng công nghệ nén độc đáo làm giảm kích thước tập tin, đẩy nhanh tốc độ tải về và tiết kiệm thời gian truy cập mạng cho bạn.


Onspeed là một ứng dụng đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng internet, sử dụng công nghệ nén tiên tiến Onspeed cung thúc đẩy tốc độ sử dụng mạng của bạn nhanh hơn, áp dụng cho cả mạng băng thông rộng hay với bất kỳ loại hình mạng nào khác và đặc biệt hữu ích cho người đang kết nối Dial-Up.

Onspeed làm giảm dung lượng các tập tin trên trang web hoặc trên ứng dụng xuống mức thấp hơn lúc đầu được cung cấp, điều này khiến cho tốc độ tải trang trên máy bạn trở nên nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí lưu lượng cho người dùng Dial-Up.

Theo các nhà phát triển đã kiểm tra Onspeed có khả năng biến đổi một kết nối 56k sang tốc độ vượt 350kbps. Ứng dụng này cũng tham gia làm tăng tốc độ mạng băng thông rộng, đặc biệt là với bất cứ kết nối nào dưới 512kbps. Giúp cho kết nối 3G nhanh hơn gấp 3, sử dụng mạng Dial-Up nhanh hơn gấp 5 lần và tăng tốc độ đáng kể khi bạn Download file.

Onspeed tự động chạy ở chế độ nền, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn sẽ không nhìn thấy nó, không bị ứng dụng này làm bạn cảm thấy vướng víu, ngược lại với bất kể những gì đang hoạt động trên máy tính Onspeed cũng sẽ tự tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.

Dưới đây là những tính năng chính của Onspeed :

-    Giúp tăng tốc độ truy cập internet đến mức tối đa
-    Đặc biệt hỗ trợ truy cập mạng Dial-Up nhanh hơn gấp 5 lần
-    Sử dụng thuật toán nén dung lượng giúp tiết kiệm lưu lượng truy cập
-    Tối ưu hóa hiệu suất sử dụng mạng
-    Hỗ trợ hầu hết thiết bị kết nối như dial-up modem, IDSN, DSL, cable modem...  
 


Liên kết tải về - [5,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Onspeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat onspeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá