download OpenGL 4.6

OpenGL

 4.6

Download OpenGL - Giao diện hỗ trợ lập trình

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/06/2018

OpenGL là giao diện phần mềm độc lập hỗ trợ cho việc lập trình ứng dụng đồ họa 2D hoặc 3D hoạt động độc lập với phần cứng. Chương trình này cung cấp cho bạn nhiều tác vụ hay các hàm khác nhau để thao tác với hình ảnh, tạo ra ảnh 3 chiều cả tĩnh và động với chất lượng cao, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi điện tử.

Quảng cáo

OpenGL chính xác hơn là một  tiêu chuẩn kỹ thuật đồ họa có mục đích định ra một giao diện lập trình ứng dụng đồ họa 3 chiều. Bạn có thể sử dụng 250 hàm để vẽ các cảnh phức tạp từ những hàm đơn giản, sử dụng trong ứng dụng CAD, thực tế ảo, mô phỏng khoa học, mô phỏng thông tin, trò chơi điện tử....Hiện nay NET Framework 4.0 được coi là nền tảng cho các hoạt động lập trình phổ biến nhất. Bạn tải về NET Framework 4.0 mới nhất.

 

download openglOpenGL đưa ra một giao diện lập trình thống nhất để giảm bớt sự tương tác phức tạp với các bộ máy xúc tiến 3 chiều, che giấu sự khác biệt giữa các phần cứng 3 chiều. Để thiết kế các popup cho trang web, bạn sử dụng Javascript PopUp Maker với tính năng tạo các mã JavaSript. Tải về Javascript PopUp Maker để thử nghiệm.

 

download openglOpenGL được đánh giá là công cụ hỗ trợ lập trình thiết kế game vô cùng hiệu quả, dành cho các game 2D và 3D. Hiện nay OpenGL được xem là đối thủ cạnh tranh của DirectX từ Microsoft. Tuy nhiên, OpenGL và DirectX vẫn được sử dụng song song và đều nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng.

Các tính năng chính của OpenGL:

- Giao diện lập trình các ứng dụng đồ họa
- Hỗ trợ đồ họa 2D và 3D
- Cung cấp nhiều hàm để thao tác với ứng dụng
- Áp dụng trong nhiều lĩnh vực
- Lập trình game hiệu quả


Liên kết tải về - [477.54KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenGL được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opengl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenAL 3/5 Giao diện lập trình ứng dụng
  • Anjuta 3/5 Hỗ trợ lập trình trình ngôn ngữ C và C++
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá