download Opera For Mac 51 Beta

Opera For Mac

 51 Beta

Download    

Download Opera For Mac - Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/01/2018

Trình duyệt Opera cho Mac hỗ trợ duyệt web tốc độ nhanh dành cho máy Mac. Nội dung trên website như hình ảnh, ảnh động... được hiển thị trực quan, rõ ràng. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tăng tốc độ truy cập web cùng với Opera Turbo.

Quảng cáo

Opera For Mac hỗ trợ duyệt web dễ dàng trên máy Mac. Đồng thời nó còn ngăn chặn các chương trình nguy hiểm, virus bảo vệ an toàn cho máy của bạn, thêm vào đó, Opera cho phép bạn tìm kiếm mọi thông tin nhanh, truy cập trang yêu thích với Speed ​​Dial.

download opera for mac

Download Opera For Mac - Trình duyệt web nhanh cho Mac

Sử dụng Opera For Mac, người dùng được phép kéo thả các biểu tượng của một trang web lên một trang khác với mục đích gộp chung thư mục, đồng thời nhóm nội dung và chủ đề các trang web với nhau để tìm kiếm thông tin thuận lợi hơn. Việc truy nhập các trang thông tin cũng được xử lý với tốc độ nhanh.

Trình duyệt Opera For Mac cung cấp các tin tức được cập nhật liên tục trong ngày của nhiều trang báo điện tử lớn như dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com....Các thông tin được nhóm theo các nội dung chuyên biệt như thể thao, âm nhạc, điện ảnh, thời sự,.. giúp người dùng có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Opera For Mac cũng hỗ trợ giao diện sử dụng tiếng Việt rất hiệu quả.

Opera For Mac hỗ trợ tạo và quản lý danh sách bookmark, ngăn chặn các phần mềm theo dõi quá trình duyệt web, tính năng điều khiển trình duyệt web bằng chuột rất linh hoạt.

So với các trình duyệt web nổi tiếng khác như Google Chrome cho Mac, Firefox cho Mac ... thì Opera cũng đang là một trình duyệt thu hút được nhiều dùng sử dụng và cảm thấy tin tưởng về độ bảo mật an toàn dữ liệu

Các tính năng chính của Opera For Mac:

- Duyệt web tốc độ cao
- Nội dung trên website hiển thị trực quan, sắc nét
- Hỗ trợ cải thiện tốc độ duyệt web với chức năng Opera Turbo.
- Phát hiện và ngăn chặn các chương trình nguy hiểm, virus


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera For Mac 51 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá